Android tivi box có thể điều khiển bằng điện thoại được không?

      290

Giờ đây bạn dùng có thể điều khiển app android Box bằng điện thoại iphone thông qua những áp dụng tương yêu thích với mẫu chip điều khiển. Dưới đó là tổng hợp một vài ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng điện thoại apple iphone người dùng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Android tivi box có thể điều khiển bằng điện thoại được không?

3 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android Box bởi iPhone khôn cùng tiện lợi

Để điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng apple iphone hay Android, hãy xem thêm một số ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android bằng điện thoại thông minh được liệt kê dưới đây.

1. Ứng dụng apk TV Remote Control

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại apple iphone này rất là đơn giản và dễ ợt sử dụng. Android TV Remote Control là ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi Google tương thích phần nhiều thiết bị app android TV hiện tại nay, có thể chấp nhận được kết nối lập cập và hoàn toàn có thể điều khiển android TV Box bằng giọng nói. 


*
Điều khiển app android Box bằng điện thoại cảm ứng thông minh qua apk TV Remote Control

Tuy nhiên tiêu giảm của phần mềm điều khiển android Box bằng iphone này là chưa hỗ trợ nút tăng/giảm âm lượng, vì thế bạn phải tinh chỉnh bằng nút âm thanh trên điện thoại. ở bên cạnh đó, ứng dụng cũng chưa xuất hiện nút nguồn với nút chuyển kênh

Để điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng ứng dụng này trên điện thoại thì việc trước tiên là bạn phải setup Android TV Remote Control mang lại iPhone trên Appstore. Tiếp nối thực hiện công việc sau:

Bước 1: Trước tiên bạn mở áp dụng đã cài đặt trên iPhone và lựa chọn thiết bị điện tử để liên kết iPhone cùng với TV Box

Bước 2: Tại bối cảnh nhập mật khẩu hiện hữu trên iPhone, bạn nhập mật khẩu hiện trên game android TV vào điện thoại thông minh để trả tất liên kết và hoàn toàn có thể thao tác tinh chỉnh và điều khiển Android TV.

2. Smart TV Remote Control 

Để điều khiển app android TV Box bằng iPhone bạn tránh việc bỏ qua vận dụng Smart TV Remote Control được phát hành vì chưng Quanticapps Ltd. Hiện ứng dụng này cũng rất được tích hòa hợp và cung cấp trên apple Watch, có thể chấp nhận được bạn dễ ợt điều khiển android TV Box tức thì trên đồng hồ thời trang thông minh. ứng dụng này được hỗ trợ hoàn toàn miễn giá tiền và cung ứng đa dạng vật dụng iOS như iPhone, ipad và táo apple Watch. 


*
Điều khiển android Box bằng iPhone qua ứng dụng Smart TV Remote Control

Các tính năng điều khiển TV bằng phần mềm gồm: Tăng/giảm âm lượng, bật/tắt nguồn, đưa kênh… hoặc điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng bàn di chuột ngay bên trên ứng dụng. Các bạn còn có thể mở những áp dụng xem phim thông dụng như Netflix ngay trên sản phẩm công nghệ iOS của mình.

Tuy nhiên phần mềm cũng đều có điểm tiêu giảm là đựng được nhiều quảng cáo với yêu mong thiết bị buộc phải chạy trên hệ quản lý và điều hành iOS 11.0 cùng watchOS 5.0 trở lên.

Xem thêm: Linh Choắt - Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Cách điều khiển android Box bằng smartphone iPhone trên ứng dụng Smart TV Remote Control thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần download và setup phần mượt từ Appstore về iPhone.

Bước 2: Sau đó bạn mở ứng dụng lên và tiến hành theo công việc hướng dẫn chi tiết trên phần mềm để thực hiện điều khiển game android TV Box bằng iPhone nhé.

3. Smart TV Remote

Ứng dụng điều khiển TV Box bằng điện thoại Smart TV remote hoàn toàn có thể thay thế loại điều khiển thông thường nhờ những kĩ năng vô cùng khỏe mạnh và hiệu quả, rất có thể thực hiện nay trên iPhone và iPad thong dong iOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng Smart TV remote tương thích với tương đối nhiều dòng TV apk khác nhau, có thể chấp nhận được điều khiển phong phú và đa dạng các khả năng như: Chỉnh âm lượng, chuyển kênh, mở danh sách, hay nhiều chức năng thông minh không giống như điều khiển và tinh chỉnh TV thông thường. Mặc dù nhiên, ứng dụng này chưa có tính năng bàn di chuột trên điện thoại. 


*
Điều khiển app android Box bằng iPhone qua áp dụng Smart TV Remote

Cách sử dụng ứng dụng Smart TV remote để tinh chỉnh TV Box bằng iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta tải ứng dụng về điện thoại thông minh và cần bảo đảm an toàn Android TV và iPhone kết nối chung một mạng Wifi (cùng địa chỉ cửa hàng IP).

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lấy mật khẩu ID của apk TV Box như sau:

Mở Setting > Advanced > Remote Control.

Khi nút Remote Control đưa sang màu xanh và hiển thị địa chỉ cửa hàng IP thì các bạn nhập add này trên điện thoại cảm ứng thông minh để ban đầu kết nối và điều khiển tivi bởi điện thoại. 

Như vậy trên trên đây là tổng thể hướng dẫn bí quyết điều khiển apk Box bằng điện thoại iphone bằng một số trong những phần mềm cung ứng dành cho những người dùng hoàn toàn có thể tham khảo với thực hiện. Việc tinh chỉnh Android TV Box bởi điện thoại sẽ giúp đỡ “cứu nguy” lúc chẳng may điều khiển tivi nhà của bạn bị lỗi hoặc thất lạc.