Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính miễn phí

      779
Để chụp, sao lưu nhanh đồng thời chỉnh sửa những hình ảnh, nội dung quan trọng đặc biệt đang hiển thị, ứng dụng chụp màn hình máy tính vẫn ra đời. Vậy đâu là những phần mềm miễn phí tốt nhất có thể hiện nay? khả năng vượt trội của mỗi loại là gì? Hãy cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính miễn phí


Top 10 phần mềm chụp màn hình hiển thị máy tính, PC miễn phí

1. ứng dụng Snagit (Có phí)

Là ứng dụng chụp screen thuộc công ty ứng dụng TechSmith, Snagit được chế tạo dựa trên nhu yếu xử lý hình hình ảnh đơn giản. Kề bên việc chụp hình ảnh màn hình, Snagit còn có một số tính năng rất nổi bật khác như:

Chức năng Preview có thể chấp nhận được hỗ trợ zoom tại bất kỳ vị trí như thế nào trên ảnh.Dễ dàng chỉnh sửa dung lượng, hiệu ứng đặc biệt, đồng thời người tiêu dùng còn rất có thể thêm ghi chú, sử dụng biểu tượng mũi tên tương tự như nhiều hình tượng khác để làm nổi bật nội dung phải chú ý. Điều này giúp bức tốc hiệu quả truyền cài đặt khi share thông tin với các bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng hàng. Snagit cũng được cho phép quay màn hình máy tính và share với những thao tác vô cùng solo giản. Phần mềm cung cấp đa ngôn ngữ, thực hiện được trên cả hệ quản lý Windows với Mac.Có phí: khoảng tầm 1.160.000 VNĐ ($49.99)

Tải Snagit cho Windows

Tải Snagit mang lại Macbook

*

*

Laptop HP Pavilion 15-EG0506TU i5-1135G7 46M04PA screen lớn 15.6 inch, 8GB RAM hiệu năng mạnh khỏe mẽ, cách xử lý đa tác vụ học tập online hay thao tác tại bên tốt, không có hiện tượng lag lag

2. Phần mềm Camtasia (Có phí)

Camtasia với tác dụng ghi hình thẳng từ Webcam được cho phép chụp ảnh màn hình rất nét. Kế bên ra, ứng dụng này còn có giúp bạn dễ dàng tạo những đoạn phim hướng dẫn, cuộc gặp gỡ hoặc đông đảo buổi huấn luyện online. Kèm theo đó là kho hiệu ứng âm nhạc miễn tổn phí để chỉnh sửa video. Camtasia còn cung ứng tiêu đề, chú thích… cùng import slide PowerPoint trực tiếp.

Có phí: khoảng 5.780.000 VNĐ ($249.99)

*

3. Phần mềm FastStone Capture (Có phí)

Là phần mềm được cải tiến và phát triển với mục đích hỗ trợ chụp màn hình hiển thị máy tính, FastStone Capture có đa dạng cơ chế chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp theo góc… Với hình ảnh trực quan, các phím tính năng hiển thị ví dụ tạo sự thân thiện cho người dùng. Trong trình chỉnh sửa của FastStone, các bạn sẽ tìm thấy các công cụ thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, chèn bản quyền (watermark), thêm mũi tên, chú thích, các hiệu ứng sệt biệt... Bên cạnh ra, bạn có thể mở ứng dụng trên các thiết bị gắn ngoài như USB, SSD, HDD di động. Và vấn đề chi trả $19.95 để sử dụng vĩnh viễn phần mềm hoàn hảo nhất này trái thực cực kỳ xứng đáng.

Tải FastStone Capture

*

4. ứng dụng Greenshot (Có phí)

Greenshot là phần mềm chụp màn hình máy tính xách tay miễn giá tiền mã mối cung cấp mở, rất có thể chụp toàn screen hoặc bất kỳ vị trí như thế nào chỉ với làm việc kéo thả chuột. Một vài tính năng vượt trội của áp dụng này là:

Dung lượng nhẹ, hỗ trợ cho hệ quản lý điều hành Windows.Dễ dàng thiết đặt và sử dụng.Có nhiều chế độ chụp hình ảnh đáp ứng đa dạng chủng loại mục đích thực hiện và sẵn bộ chỉnh sửa hình hình ảnh trong phần mềm.Ảnh sau khi chụp có thể gửi qua email, vật dụng in...Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tải Greenshot về sản phẩm công nghệ tính

*

5. ứng dụng Snipping Tool (Miễn phí)

Đây là vận dụng chụp hình ảnh màn hình được tải sẵn để cung cấp phiên bạn dạng Windows Vista và gần như phiên bạn dạng Windows quay trở lại sau. Snipping Tool không chỉ có miễn phí, dễ áp dụng mà còn đem về nhiều lợi ích cho những người dùng cùng với những chức năng vượt trội như:

Có nhiều chính sách chụp ảnh màn hình như: Chụp cửa sổ phần mềm, chụp toàn màn hình, chụp từ do…Cho phép sửa đổi hình ảnh bằng cây bút màu, highlight…, lưu trữ ở format PNG, GIF cũng tương tự JPEG và share chúng.Có thể dán hình ảnh sang các ứng dụng khác như Photoshop, Paint.

Tải Snipping Tool mang lại Windows

*

6. ứng dụng Jing ( Miễn phí)

Được cải cách và phát triển bởi công ty phần mềm TechSmith, Jing là phần mềm chuyên được thực hiện cho mục tiêu chụp ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ màn hình. Vày chương trình dễ sử dụng và trọn vẹn miễn phí, Jing đã và đang rất được ưa chuộng bởi tín đồ dùng. Jing chất nhận được chia sẻ thông qua đường links được tải trực tiếp lên Screencast.com. Jing Pro giúp xóa logo và tất cả thêm một trong những tính năng quan trọng khác so với phần mềm Jing thông thường.

*

7. ứng dụng Skitch (Miễn phí)

Đây là một công cụ cung ứng chụp ảnh màn hình máy vi tính được cải cách và phát triển bởi EverNote dành riêng cho hệ Mac cùng Windows. Phần mềm miễn phí tổn này còn sử dụng được trên các thiết bị di động. Với bộ phương tiện ghi chú, Skitch giúp ghi lại các vị trí ước muốn trên hình ảnh và bảo quản một cách dễ dàng. Đồng thời, hình ảnh chụp màn hình có thể được tải lên hoặc đi cùng trong email. Giao diện của phần mềm khá đối kháng giản, với tất cả những tùy chọn chỉnh sửa đều hiển thị ở một menu duy nhất.

Tải Skitch về thứ tính

*

8. Ứng dụng chụp màn hình máy vi tính TinyTake (Miễn phí)

TinyTake là một trong những phần mềm chụp màn hình máy vi tính được phát triển bởi doanh nghiệp MangoApps. Để tiến hành chụp màn hình với phần mềm này bạn chỉ cần kéo thả con chuột tại vị trí mà lại mình ước ao muốn.

Ưu điểm của TinyTake hoàn toàn có thể kể mang đến như:

Hỗ trợ con quay chụp screen cho sản phẩm công nghệ tính, laptop.Chụp ảnh toàn màn hình hoặc chụp theo khu vực vực.Hình ảnh có thể được chụp bởi webcam.Dễ dàng tùy chỉnh, lưu giữ trên sản phẩm hoặc share qua trên căn nguyên mạng buôn bản hội, gửi qua web, mai, trang bị in hoặc những ổ đĩa cùng với nhau.

Tải TinyTake về sản phẩm tính

*

9. Ứng dụng chụp màn hình máy vi tính Lightshot (Miễn phí)

Đây nói cách khác là áp dụng chụp màn hình máy tính thân thuộc nhất trong các các ứng dụng cung cấp quay chụp màn hình hiện hành. Ứng dụng giúp người dùng chụp lại màn hình nhanh chóng, cấu hình thiết lập dễ dàng các khoanh vùng cần chụp. Lightshot hiện thời là vận dụng chụp màn hình máy vi tính Macbook, Windows được không ít người sử dụng.

Ưu điểm của ứng dụng Lightshot:

Chụp screen nhanh. Rất có thể vừa chụp vừa chỉnh sửa.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Có tích đúng theo thêm những chức năng thiết lập như thêm text, mũi tên, hiệu ứng,...Hỗ trợ trên những trình săn sóc Windows, Mac, Firefox, Opera, Google Chrome và Internet Explorer.Hình ảnh được chụp có chất lượng cao.Không tốn dung tích ngay cả khi chạy ẩn trên máy.

Tải Lightshot về đồ vật tính

*

10. Ứng dụng chụp màn hình laptop ScreenPresso (Miễn phí)

Cũng có ích không kém, ScreenPresso có khả năng quay chụp screen desktop cấp tốc chóng, dễ dàng và đơn giản với nhiều tác dụng hỗ trợ được khách hàng hàng reviews cao.

Tính năng khá nổi bật của ứng dụng ScreenPresso:

Phần mượt có dung lượng nhẹ.Trang bị thêm bộ sửa đổi ảnh, khắc ghi bằng mũi tên, bong bóng, chữ viết.Tự động lưu hình ảnh đã chụp.Hỗ trợ chuyển định dạng file đa dạng: PDF, HTML,...Tự động đăng tài liệu lên 14 dịch vụ trực tuyến.Hỗ trợ 19 ngữ điệu khác nhau.Hỗ trwoj phiên bản Windows 64-bit mang đến Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Xem thêm: Phim Gọi Yêu Thương Tập 20, Phim Gọi Yêu Thương Vietsub + Thuyết Minh

Tải ScreenPresso về sản phẩm công nghệ tính

*

Top 5 phần mềm quay screen miễn giá tiền trên năng lượng điện thoại

1. Ứng dụng Recme Screen Recorder

Recme Screen Recorder được review là trong số những phần mềm quay màn hình điện thoại hiệu quả, nhiều app nhất hiện nay nay. Chúng hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh bên phía trong cũng như bên phía ngoài video. Đặc biệt, clip quay được có thể đạt tới 60fps 1080p.

Tính năng nổi bật của Recme Screen Recorder:

Giao diện đẹp nhất mắt, thân thiện với bạn dùng.Chất lượng video clip thu được đạt chuẩn.Khả năng ghi âm thanh toàn diện: cả bên phía trong và phía bên ngoài video.

Tải Recme Screen Recorder bên trên CH Play

*

2. Ứng dụng Google Play Games

Một vận dụng quay chụp screen siêu tiện nghi cho những thiết bị android mà chúng ta không thể bỏ qua đó đó là Google Play Games. Ứng dụng được cho phép quay screen với 2 unique phân giải là 480p cùng 720p.

Tính năng rất nổi bật của Xsplit:

Có sẵn vào máy cùng không bắt buộc tải xuống.Cấu hình mặc định vận động hiệu quả.Dễ dàng thao tác.Chất lượng hình ảnh/video ổn định, quản lý mượt cơ mà với 2 chế độ 480p cùng 720p.

Tải Google Play trò chơi trên CH Play

*

3. Ứng dụng Screen Recorder

Với những bạn đang sở hữu điện thoại thông minh thông minh, kĩ năng quay chụp screen là nguyên tố tất yếu, được thực hiện hàng ngày. Chỉ với vận dụng Screen Recorder điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Screen Recorder chất nhận được ghi hình với độ sắc nét 60fps đi kèm với đô là không hề ít các hào kiệt khác như thiết lập cấu hình thêm logo, hình hình ảnh và văn bản.

Tính năng nổi bật của Screen Recorder :

Miễn phí, không có quảng cáoThực hiện nhanh, đối chọi giản, làm việc dễ dàng.Có thể ghi hình ở cả cơ chế ngày hoặc đêm.Trang bị thêm các tính năng sửa đổi khá thuận lợi như cắt, tùy chọn ghi hình, chèn logo, hình ảnh, văn bản.

Tải Screen Recorder bên trên CH Play

*

4. Ứng dụng MNML Screen Recorder

Mặc dù bắt đầu đang ở giai đoạn đang trả thiện tuy nhiên MNML Screen Recorder đáp ứng đầy đủ các công dụng của một ứng dụng hỗ trợ ghi màn hình hiệu quả. Vận tốc ghi màn hình lên tới 60fps, vận tốc bit lên đến 24 Mbps, độ sắc nét giới hạn ở tại mức 1080p.

Tính năng khá nổi bật của MNML Screen Recorder:

Không bao gồm quảng cáo và hệ thống tương phí.Thao tác tiến hành đơn giản.Tốc độ ghi hình nhanh.Độ phân giải nghỉ ngơi mức kha khá cao so với 1 phần mềm không hoàn thiện.

Tải MNML Screen Recorder trên CH Play

*

5. Ứng dụng Screen Cam

Nhắc cho một trình ghi màn hình điện thoại vừa nhẹ, ko mất phí tổn và đặc trưng không chứa quảng cáo thì ko thể quăng quật qua cái tên Screen Cam được. Ứng dụng bao gồm khả năng chuyển đổi tốc độ bit video, độ phân giải hình hình ảnh video với cả tốc độ khung hình bạn muốn (tối đa 60 size hình/giây).

Tính năng khá nổi bật của Screen Cam:

Dung lượng nhẹ, không tồn tại quảng cáo.Đa dạng tính năng.Điều chỉnh tốc độ bit video, độ phân giải và tốc độ cơ thể dễ dàng.Kiểm soát bản ghi từ bất kể màn hình nào.

Tải Screen Cam bên trên CH Play

*

Hy vọng bài viết trên đã cung ứng những thông tin có ích về rất nhiều ứng dụng chụp màn hình hiển thị máy tính rất tốt hiện nay. Hãy suy xét những hào kiệt mà bạn có nhu cầu sử dụng để rất có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một trợ thủ tâm đầu ý hợp nhé!