PERFECT ALL KILL LÀ GÌ

Perfect All-Kill là gì là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Perfect All-Kill là gì. Trong bài viết này dienmayxuyena.com sẽ hóng hớt tin về Danh hiệu Perfect All-Kill là gì?


*

IChart là gì?

Tại Hàn với nền âm nhạc phong phú và thị hiếu nghe nhạc cũng đòi hỏi khá cao, nên cũng cho ra rất nhiều BXH âm nhạc không giống nhau, nhưng trong đó iChart vẫn là BXH được để ý và uy tín nhất.Bạn đang xem: Perfect all kill là gì

Được biết iChart được phát hành bởi Instiz, trước đó iChart thống kê dữ liệu từ 10 BXH âm nhạc Trực tuyến to là: MelOn, Genie, Mnet, Bugs, Soribada, Olleh, Daum, Naver, Monkey3 và Cyworld. bên cạnh đó, vì một số lý do “khó nói” chỉ còn 8 trang và sau đó là 6 trang giống như hiện nay gồm: MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Bạn đang xem: Perfect all kill là gì

IChart sẽ thực hiện nghĩa vụ tổng hợp và tổng hợp để đưa ra BXH ngày (daily Chart) và thời gian thực (real-time) của tất cả các BXH con. Từ đó giúp ichart có thể bao phủ all đối tượng nhạc số Kpop và giúp user có cái Quan sát tổng quan và chính xác nhất.


*

*

IChart lúc đo đạt cả 10 BXH âm nhạc

Sau đó một thời gian chỉ còn lại 8 BXH


*

|cho đến nay iChart thống kê 6 BXH mà thôi

Được biết iChart sẽ tính và cộng điểm dựa trên kết quả thu được từ dữ liệu xếp hạng từ các BXH con và cập nhập chúng theo bảng xếp hạng thời gian thực và hằng ngày một hướng dẫn nhanh nhất đủ nội lực. Dữ liệu này cứ 1 giờ sẽ được cập nhập 1 lần, trong khi đó đầy đủ các BXH tại Hàn chỉ cập nhập vào lúc nửa đêm, sáng sớm hoặc cũng có thể trễ đến vài ngày. Điều này vô tình khiến iChart trở thành trang uy tín nhất tại Hàn.

All-kill là gì? (AK)

Trước khi đến với định nghĩa Perfect All-Kill, ta phải biết All-kill là gì? All-kill là thuật ngữ dành cho 1 ca khúc đạt được vị trí No.1 trên tất cả các BXH âm nhạc Hàn.

Xem thêm: # Dịch Vụ Cài Photoshop Cho Macbook M1 Phần Mềm Sửa Ảnh, # Dịch Vụ Cài Photoshop Cc Cho Macbook M1 2021

giống như đã nói trên, một ca khúc nhạc số dành được danh hiệu All-kill đơn giản chỉ cần nó liên tiếp đứng vị trí đầu all các bảng xếp hạng âm nhạc. không những thế, so với các group nhạc và idol được mệnh danh là “khủng long” nhạc số giống như WINNER, TWICE, BLACKPINK, IU, Park Hyo Shin, Heize,… việc đạt được AK là khá dễ dàng, vì những nghệ sĩ này đã có độ đa dạng, style và tầm ảnh hưởng nhất định trong lòng khán giả.


*

“TT” của TWICE không khó khăn dành được danh hiệu AK khi vừa mới ra mắt ca khúc


so với IU thì có được AK là một điều quá đơn giản

tuy nhiên điều này lại vô cùng khó với một số nghệ sĩ ít hot và idolgroup vì theo khảo sát tại Hàn, một trong 6 BXH đang được iChart tổng hợp, thì Melon là BXH “khó tính nhất” và đưa ra nhận định dường như khán giả xứ sở kim chi không cảm thấy tham vọng lắm với hình thức nhạc “xập xình” hiện tại của các idol mới được debut.

Certified All-kill là gì? (CAK)

CAK là cấp bậc cao hơn của AK, hiển nhiên do thế mà CAK đòi hỏi nhiều hơn. Để nhận được vị trí này, ngoài việc ca khúc đó phải đạt được vị trí đầu tiên trên all các BXH âm nhạc ngày và thời gian thực của iChart, mà còn phải giữ vị trí hàng đầu đó tại các BXH thời gian thực, giống như thế ca khúc đó mới đủ sức đạt được No.1 BXH ngày và lên lên top 1 iChart thời gian thực.