Giải mã bí ẩn chuyện "oan hồn báo án"

      271
(PLO) -Trong giấc mơ bà chị em thấy con trở lại nói: “Con chết oan bà bầu ơi. Mấy fan đem bé vô gò mả, rồi ép con vô đường cùng. Chỗ nớ có cái hai cây, mặt cạnh có đường mương. Họ đánh con chết sinh sống đó, rồi đem xác bé ra đường ray đến tàu cán nát”.

Bạn đang xem: Giải mã bí ẩn chuyện "oan hồn báo án"

*
Bà Cúc nhận định rằng con mình đã biết thành giết trước khi bị sở hữu xác đặt lên đường ray

Xem thêm: Xu Shopee Để Làm Gì ? Cách Dùng Và Lợi Ích Từ Shopee Xu? Sử Dụng Shopee Xu Như Thế Nào

Buổi tối phức tạp

Chiều ngày 2/11, Thức xin mái ấm gia đình cho xuống Tam Kỳ (Quảng Nam) thăm tín đồ ốm. Vì thời gian còn sớm, Thức thuộc nhóm bạn cũ có Trọng, ngôi trường Hận, Nguyễn Văn Trung cùng 2 người nữ giới của những người trong đội (đều 17 tuổi, quê Quảng Nam) đi chơi, đến tối mới cùng nhau vào cơ sở y tế Nhi.

tại đây, Trọng và bạn gái cãi vã qua lại, trong lúc tức giận, Trọng ném khỏe mạnh mũ bảo hiểm xuống ghế gây rầm rĩ nên bảo vệ bệnh viện mang lại nhắc nhở. Không nghe, Trọng tiếp tục đôi thu hẹp với cả đảm bảo và bị gậy cao su đánh vào người.

Nhóm bạn (không bao gồm Thức) đi thuộc thấy vậy mới tiến cho gây áp lực, đòi tiến công lại. Phía bảo đảm cũng gọi người nhà mang đến chống trả. Vụ vấn đề gây xôn xao bệnh viện buộc cảnh sát 113, cảnh sát khu vực đến mời các đối tượng người tiêu dùng về trụ sở làm việc.

vị Thức ko tham gia yêu cầu đến khoảng tầm 22h30, công an lập biên bản chấm dứt cho về, Thức new cùng nhóm bạn đi cho phòng trọ của Hận tại KCN Trường Xuân (khối phố 2, phường Trường Xuân, TP. Tam Kỳ).

bên trên đường đi có 2 giới trẻ đi xe pháo máy theo sau buông lời chọc ghẹo 2 cô gái. Bắt đầu đi được một đoạn, Trọng và Thức dặn phần đa người còn lại cứ về ngủ trước, lát nữa nhì người về sau. Cả nhị đi ngược lại theo đường ray xe lửa phía về hướng phường Hòa Thuận.

Nghĩ nhị người các bạn “có chuyện riêng” nên không có ai có ý kiến. Bất ngờ đến nửa đêm, mọi tín đồ nhận được thông tin hai người bị tàu lửa tông chết.

khoảng chừng gần 1h sáng ngày 3/11, mái ấm gia đình nạn nhân có mặt tại hiện tại trường. Lúc này thi thể hai tín đồ bị tàu cán vẫn được mang về Nhà xác bệnh viện Đa khoa Quảng Nam để gia công các thủ tục, chuyển nhượng bàn giao cho gia đình. Khi lo hậu sự, gia đình phát hiện có không ít nghi vấn.

Theo lời bà Nguyễn Thị Cúc, chị em nạn nhân Thức, gia đình phát hiện nay nạn nhân có một vết cắt lạ sau gáy và một vết cắt trước cổ hoàn toàn không liên quan đến tai nạn ngoài ý muốn đường tàu; còn Trọng bị một vết giảm trước ngực, đâm ở 2 bên đầu. Thời gian đó vị quá nhức xót, hai công ty đều tổ chức tang lễ cho bé mà ko yêu cầu ban ngành chức năng giám định pháp y.

bình thản trở lại, gia đình bắt đầu mang hầu như nghi vấn đi hỏi những người dân bạn chơi chung đêm đó, được biết trước lúc xảy ra tai nạn cả nhóm bao gồm xô xát và gặp mặt người lạ trong đêm như sẽ nêu trên. Hai mái ấm gia đình lần kiếm tìm xuống Tam Kỳ để hỏi rõ về dòng chết của các con.

trong biên bản vụ tai nạn thể hiện, tàu SE7 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 6h15’ ngày 2/11. Khi tàu đến địa điểm Km863+400 lúc 0h18, lái tàu phát hiện có hai người ngồi bên trên đường sắt. Tài xế kéo còi cảnh báo liên tục tuy nhiên nạn nhân vẫn cố tình ngồi trên đường sắt.

tài xế hãm phanh, nhưng vì cự ly quá gần buộc phải đầu máy va phải nạn nhân. Lái tàu dừng tàu, kéo còi báo trưởng tàu và bảo vệ xuống giải quyết. Tại hiện trường, tổ tàu phát hiện nhì nạn nhân thanh niên, một nạn nhân đứt lìa thành nhì phần, tiếp đến xác định là Thức, bị kéo lê 50m. Nạn nhân Trọng bị hất văng trở về bên cạnh phải theo hướng tàu chạy, bị yêu mến nặng và tử vong trê tuyến phố đến dịch viện.

Người chết quay về báo oán?

Bà Cúc đề cập lại dù đặt ra nhiều nghi ngại nhưng vẫn không biết phải làm nuốm nào, đúng 10 ngày sau, vào một trong những buổi trưa, bà vẫn ngồi bên bàn thờ cúng của con thì thốt nhiên thiếp đi. Rồi trong cơn mơ bà thấy con trở lại nói: “Con chết oan người mẹ ơi. Mấy bạn đem bé vô gò mả, rồi ép con vô đường cùng. Chỗ nớ có loại hai cây, mặt cạnh có đường mương. Họ đánh bé chết làm việc đó, rồi mang xác nhỏ ra đường ray cho tàu cán nát”.

*
Di hình ảnh nạn nhân Thức

đơ mình tỉnh giấc dậy, bà Cúc nhắc lại với mọi người về niềm mơ ước rồi thuộc gia đình đưa theo xuống hiện trường vụ tai nạn.

phụ thuộc giấc mơ, bà Cúc đi thẳng về phía cách nơi xảy ra tại nạn khoảng 200m thì phát hiện có một nghĩa địa. Men theo nghĩa địa một đoạn, đến bên đường mương nước, mặt cạnh có nhị cây thông. Bà Cúc khẳng định:

“Tôi sống tận Tiên Phước, từ trước tời chừ, tôi chưa hề một lần bước vào chỗ ni. Cơ mà theo chỉ dẫn vào giấc mơ, tôi tìm đến, phân phát hiện rất trùng khớp. Thiệt tình lúc cửa hàng chúng tôi phát hiện ra những điều lạ trên thi thể con, có nghi vấn đó nhưng vốn là nông dân ít hiểu biết, bởi thế cũng vứt qua.

ráng nhưng mặc nghe đám các bạn của con nói tới việc đánh nhau với nhân viên cấp dưới bảo vệ bệnh viện, cháu lại chỉ qua “giấc mơ” vậy nên nữa, gia đình chúng tôi new dám cho rằng nghi ngờ của bản thân mình có cơ sở”.

Cũng theo chị Cúc, khi khâm liệm cho nạn nhân Trọng, gia đình phát hiện mu bàn chân phải của nàn nhân bị trầy xước sâu giống như bị lôi kéo trên đường.

Bà Cúc kể, ngơi nghỉ địa phương người nào cũng biết bé bà vốn nhân hậu lành. Vị hoàn cảnh gia đình nghèo khó, bao gồm tới anh 7 chị em, nên cách đây vài tháng, Thức xin thôi học khi đang cởi lớp 11 nhằm nhường tiền cho anh trai đang học cđ ở Tam Kỳ.

Từ lúc nghỉ học, Thức vào trong núi thuộc ba, phụ giúp làm rẫy kiếm tiềm. Mãi cho khi bé của một bạn bạn bé nặng, khả năng không qua khỏi, Thức new xin đi thăm, chú ý mặt lần cuối, mặt khác ở lại chơi với anh em 1 hôm. Nhưng lại không ngờ này lại là lần đi cuối cùng của Thức.

thừa xót con, phần đông ngày qua, bà mẹ tiếp tục làm đơn gửi xin cứu vãn xét mọi nơi. Quanh đó ra, cũng từ bỏ bà về lại khu vực hiện trường tai nạn thương tâm để “thực nghiệm” nhằm tìm ra đa số nghi vấn.

Theo người chị em này, thông tin về tử vong của nhỏ trước đó theo luồng thông tin có sẵn “lái tàu thấy được 2 người đang nằm”. Nhưng thực tế theo quan lại sát của rất nhiều người, ở điểm xẩy ra tai nạn, chẳng có bất kể ai lại chọn vị trí đó mà nằm vị đá lô nhô, đường ray tàu nhô cao phần nhiều hơn 30cm.

Còn nếu như 2 bạn teen ngồi quả thật quan cạnh bên của lái tàu ghi vào biên bản, vậy tại sao tàu kéo còi inch ỏi mà cả hai lại không nghe. Nên nhấn mạnh, bao gồm đến 2 người chứ không hẳn 1 người; không chỉ có thế cả hai phần đông không phía bên trong tình trạng say xỉn.

Điểm kỳ lạ nữa, trong làm hồ sơ vụ tai nạn, Thức ngồi giải pháp Trọng 3m. Điều này khiến nghi vấn càng tăng thêm so với gia đình những nạn nhân, bởi vì 2 người nhiều người đang đi với nhau, tự nhiên và thoải mái đến kia ngồi một khoảng cách xa chỉ để “tự tử” . Vị vậy, mọi fan cho rằng, chỉ rất có thể Thức với Trọng bị đánh bất tỉnh, hoặc đánh chết rồi cho mang về dựng tựa vào con đường ray để tạo nên vụ tai nạn tàu lửa tởm hoàng.

Được biết, PC45 Công an tỉnh Quảng nam đã mừng đón đơn. Đại diện cơ sở này mang đến hay nếu mái ấm gia đình nạn nhân gật đầu đồng ý cho khai thác tử thi, cơ quan công dụng sẽ thực hiện các thủ tục quan trọng tiếp theo.