Nhóm Nữ Sinh Thcs Ở Bắc Giang Đánh Nhau Rồi Quay Clip Đăng Lên Mạng Vì "Yêu Cùng Bạn Trai"

2 đàn bà sinh có mâu thuẫn từ trước nên đã hứa hẹn để xử lý vụ việc. Dù cơ hội đó có rất đông người nhưng không một ai can ngăn khi 2 con gái sinh ẩu đả.

Bạn đang xem: Nhóm nữ sinh thcs ở bắc giang đánh nhau rồi quay clip đăng lên mạng vì "yêu cùng bạn trai"


Mâu thuẫn bên trên mạng làng mạc hội, vào lớp đánh cùng lột áo bạn


Ngày 29/9, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác tỉnh tỉnh bến tre đã yêu ước Trung trọng điểm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục tiếp tục TP Bến Tre report sự việc tương quan đến video clip các thiếu nữ sinh hành động bị tung lên mạng xóm hội.

​​Đăng đoạn phim nữ sinh pk lên mạng, bị công an mời lên làm việc


Đoạn video clip ghi lại cảnh nhóm nàng sinh được đăng cài lên mạng buôn bản hội, dẫu vậy không đúng bản chất sự bài toán đã khiến cho dư luận hoang mang.

Tuyên Quang: 2 con gái sinh kungfu trước cổng trường, hàng ngàn người đứng cổ vũ


2 đàn bà sinh đại chiến trước cổng trường trước sự chứng kiến, cổ vũ của hàng nghìn người khiến cho dư luận bức xúc, phẫn nộ.

Bắc Giang: chủ tịch phường nơi xẩy ra vụ cô gái sinh đâm các bạn nói gì?

*

Trao thay đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hùng, quản trị UBND phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang) mang đến biết, sau khoản thời gian nhận được tin báo của người dân tất cả vụ việc ẩu đả, chúng tôi đã nhanh chóng cử lực lượng có mặt tại hiện nay trường để kiểm tra.

Hàng trăm người xả thân đám cháy cứu tài sản giúp khổ chủ

*

Hàng trăm người dấn thân đám cháy cứu tài sản giúp khổ chủ; mâu thuẫn tình cảm, 2 cô bé sinh hứa hẹn nhau… quyết đấu; Thanh niên lên trên cầu đốt xe cộ rồi nhảy đầm xuống sông Đồng Nai..., là những tin tức đáng để ý trong bạn dạng tin thành phố ngày 18/1.

Xem thêm: Vtv Giải Trí - Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Tập 9


Trong thời điểm xô xát, một thanh nữ sinh 16 tuổi trên TP. Cao Lãnh tỉnh giấc Đồng Tháp bị bạn dùng dao đâm tràn khí màng phổi nên chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.
Bạo hành học tập sinh, người vợ sinh đại chiến lột thứ ngay giữa lớp, bữa tiệc bán trú bao gồm giòi bò lổm ngổm, giải tán hội phụ huynh vì chưng bị tố là "hội phụ thu" … là hầu hết vụ việc khiến cho phụ huynh toàn nước bàng hoàng, chết lặng trong thời gian 2107.
Sau vụ ẩu đả, 2 con gái sinh lớp 9 sinh hoạt Kiên Giang dìm mức kỷ luật cao nhất là bị buộc thôi học đến khi hết năm. Sự việc khiến dư luận rất nhiều xót xa cùng thêm một lần đánh giá về cách thức kỷ luật học sinh trước nạn bạo lực học mặt đường đang càng ngày càng nhức nhối.
Không chỉ lao vào đấm đá, giật tóc, dùng mũ cối tấn công nhau, hai nhóm phụ nữ còn sử dụng gậy sắt để “nói chuyện” với nhau, khoác cho không ít người can ngăn, phân tích. Sự việc xảy ra tại cổng một Trung tâm giáo dục đào tạo thường xuyên.

BÁO ĐIỆN TỬ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cơ quan trung ương của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

giấy tờ báo điện tử số: 677/GP - BTTTT Tổng biên tập: Nguyễn Thục Hạnh Phó tổng chỉnh sửa phụ trách báo điện tử: chi phí Quốc Thuyên, Hoàng Đinh Linh


TRỤ SỞ CHÍNH

Báo thiếu nữ Việt nam giới không phụ trách về link mở rộng. Việc thực hiện lại tin tức trên trang này phải tất cả sự đồng ý bằng văn bản của báo thiếu phụ Việt Nam.