NHỮNG THAN PHIỀN, GẠCH ĐÁ VỀ PHIM NGƯỜI PHIÊN DỊCH

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep tap 1 HD


Bạn đang xem: Những than phiền, gạch đá về phim người phiên dịch

Người thông ngôn – Translator với sự tham gia của những diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim người Phiên Dịch nhắc về mẩu truyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ đã mơ được gia công một tín đồ phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình gặp mặt được một fan phiên dịch nhân kiệt Trình Gia Dương. Ngạc nhiên lần vật dụng 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc sự cố gắng không xong được Trình Gia Dương review cao, mà lại hai tín đồ cũng đã nhận ra cảm tình của đối phương dành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ tè thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ đã mơ được gia công một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình chạm mặt được bên phiên dịch kỹ năng Trình Gia Dương. Ngạc nhiên lần trang bị 2 gặp gỡ mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc vào sự nỗ lực không hoàn thành được Trình Gia Dương đánh giá cao, cơ mà hai tín đồ cũng đã nhận ra cảm tình của đối phương giành cho mình. Trong lúc Kiều Phi cả sự nghiệp và tình yêu đều rất tốt đẹp thì cô chạm mặt lại các bạn trai cũ của cô ý là Cao Gia Minh - là một trong những bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp đến phát hiện tại cô bị bệnh y hệt như mẹ cô, vì mong muốn giấu Gia Dương, cô đã cùng rất Gia Minh nói dối cùng kiếm cớ chia ly Gia Dương, cô tiếp nối cùng Gia Minh thanh lịch Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau thời điểm ca mổ xoang thành công, Gia Dương new biết chuyện, anh lịch sự Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, nhị người giải quyết mọi hiểu lầm và quay trở về với nhau.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Thiên Đường Dục Vọng Full Hd Việt Sub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng 1 Link Fshare

Xem phim fan Phiên Dịch - chị em Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp tập 1 trung quốc vn2 HD

Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên dienmayxuyena.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !