Noi dung phim tình yêu bóng nước

Xin chào! =D Đã lâu rồi không tái xuất giang hồ, đợt tới Mèo sẽ hứa tự chăm chỉ nỗ lực để có thêm nhiều đánh giá hơn =3=. 

Bộ này thực ra Mèo mới lọt hố hôm trước thôi.

Bạn đang xem: Noi dung phim tình yêu bóng nước

Hổ thẹn quá. Chẳng là bộ này Mèo biết từ trước rồi, nhưng hồi đấy chủ quan chỉ nhìn mỗi cái hình thu nhỏ (mị coi trên youtube =)) mắt lợn mắt quạ nhìn thế nào lại thấy nữ chính trông như học sinh cấp hai =,=// thế nên bỏ bê bộ này từ đó tới giờ, nếu hôm trước không mò mẫm linh tinh, nhìn lại mới kịp nhận ra chị nữ chính đóng vai ma nữ vào Ma nữ đáng yêu. Mà xem hồi thì ngồi lì luôn hơn 2 tiếng ngồi xem. Mê gớm khủng khiếp! 


Thôi không dài dòng nữa! Bắt đầu nha!

+) Tình yêu bóng nước là một bộ phim truyền hình ngắn tập, vì chỉ có mỗi 2 tập thôi, mỗi tập kéo dài khoảng 1 tiếng hơn chút, vì thế nên việc "cày" cũng dễ dàng hơn nhiều hehee

+) Về nội dung, phim thuộc thể loại xuyên không, tảo về quá khứ, có chút yếu tố lịch sử: Cô nàng Dan Bi rất ghét toán. Vào kì thi tuyển đại học, trời mưa trút nước, Dan Bi cảm thấy trống rỗng, cô dường như chỉ muốn biến mất khỏi thế giới này. Không ngờ rằng, nguyện vọng của cô nàng lại thành hiện thực khi cô không hiểu vì sao nhảy xuống vũng nước rồi xuyên về quá khứ. Ở đây, cô bị mọi người nhầm với hoạn quan lại (thái giám =)) và bị vị vua trẻ tuổi Lee vì bắt lại để tìm hiểu toán học. Toán học, là thứ mà cô ghét nhất! Dan Bi sẽ phải làm gì để thoát khỏi đây?

+) Một điểm cộng mang đến cách dẫn dắt và các tình tiết mà bộ phim đưa ra.

Xem thêm: Tường Vi ( Diễn Viên Tường Vy Sinh Năm Bao Nhiêu, Tường Vi Là Ai

Lấy bối cảnh thời vua Lee Do, thời Joseon, có thật vào lịch sử, Tình yêu bóng nước thực sự rất khéo léo kết hợp các yếu tố lịch sử và hoang tưởng lại với nhau, làm cho cốt truyện mạch lạc, ngắn gọn, các chi tiết lịch sử vẫn được giữ nguyên và thậm chí còn mang đậm nét tự hào dân tộc. 

+) Dàn diễn viên trẻ tài năng, có triển vọng, đáp ứng cả nhu cầu nhìn và cảm:

Vua Lee bởi - Doo Joon (Beast trước - ni Highlight)

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Ưng chưa, ưng chưa, ưng chưa???

Nhìn cái ảnh xong xuôi mị cũng thấy xao xuyến con tuym luôn T^T Nhưng mà khoan. Đừng tưởng anh là idol, đẹp trai thì anh không diễn tốt nhé. Anh ở trong phim cân luôn mọi hình tượng đấy! :v Bạn muốn lạnh lùng có lạnh lùng, muốn ngơ ngơ có ngơ ngơ, muốn dịu dàng có dịu dàng, muốn bựa có bựa, muốn hài có hài... Túm cái quần lại là anh gank team về meme luôn rồi nhé. =)) Minh chứng đây:

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.