Những phim cấp ba hay nhất

*
*
*
*
*
*
*
*

Phim lấy bối cảnh của thời đại Chosun một trong những năm đầu tiên, luân phiên quanh 3 nhân vật chính là Hwa Yeon, con gái của một đại thần trong triều đã ra quyết định vào cung nhằm tìm tìm tình yêu thương của đời mình. Kwon Yoo – một người bọn ông đang bị đắm ngập trong tình yêu từ sự hận thù trong thừa khứ, với người còn sót lại là nhà vua Seong Won đã trở nên Hwa Yeon quyến rũ bởi bề ngoài xinh đẹp của nàng. Chính vì sự rối ren trong những mối quan lại hệ mà 3 nhân vật tạo ra xen lẫn tình yêu, thù hận và sự hấp dẫn triều đại Chosun chao đảo.

Bạn đang xem: Những phim cấp ba hay nhất

Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời phân phát hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem tại: phimmoizz.net, huphim.net.

Thỏa Thuận tồi tàn (A Nasty Deal)

Phim thỏa thuận Tồi Tệ luân phiên quanh câu chuyện của song vợ ck trẻ Ha-rim cùng Sun-young. Người chồng vốn là 1 trong họa sĩ nghèo. Rủi ro một ngày Ha-rim bị tai nạn đáng tiếc ô tô và hai con mắt của anh đã trở nên mù từ đó. May thay gồm một ông lão đã ra quyết định hiến khuyến mãi giác mạc mang lại anh, nhưng đk để anh thu được đôi mắt kia là fan vợ trẻ đẹp của anh đề xuất dùng thể xác nhằm hầu hạ ông ta.


Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời điểm phân phát hành: 2019.Diễn viên: Kim Sun-Young, Ha-rim.Xem tại: ngonphim.net, topphimhd.com, dongphimmoi.com.

Mẹ Kế (The beginning)

Bộ phim 18+ này lấy bối cảnh tổ quốc Thái Lan trong thời gian 1930. Jan Dara sống thông thường với các con trai riêng của tín đồ chồng. Cuộc sống đời thường không cần bởi về mặt tuổi tác của cô với ông chồng khiến cho Jan Dara phát sinh tình ý cùng với người nam nhi của ông xã mình. Và sóng gió bắt đầu ập đến ngôi nhà vốn yên bình đó..


Thông tin phim

Quốc gia: Thái Lan.Thời điểm vạc hành: 2001.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Thvl1 Hôm Qua, Lịch Phát Sóng Thvl1 Hôm Nay & Ngày Mai

Diễn viên: Rhatha Phongam, nong nat.Xem tại: xemphim.tv, phimmoizz.net, nguontv.com

Trai Bao (The Gilogo)

Phim kể về đại trượng phu trai new lớn ngay thẳng ngây thơ Jufeng tuy nhiên lại sở hữu vẻ ngoài thu hút phụ nữ. Cuộc đời nhiều biến đổi cố chuyển đẩy khiến cho chàng trai ngây ngô ngày nào phát triển thành một gã trai bao điệu nghệ, lọt được vào mắt xanh của rất nhiều mỹ nữ. Đời trai bao nhoáng qua thiệt hào hoa, tuy nhiên đó là khi chúng ta còn sung sức, tỉnh apple và tràn đầy năng lượng, nhất là còn có tác dụng làm người khác hưng phấn. Hãy ngừa khi tư thế mai một theo thời gian.


Thông tin phim

Quốc gia: Hồng KôngThời điểm phát hành: 2015.Diễn viên: trần Tĩnh, Hà Hậu Văn, Viên Gia Mẫn.Xem tại: topphimhd.com, bilutivi.net, bongngo.tv.

Khi trái đào chín

Phim lúc Trái Đào Chín – The 33d Invader (2011): là 1 trong những trong các bộ phim 18+ gây tuyệt vời mạnh cùng được phần đông khán giả bầu chọn. Bộ phim truyện với sự tham gia diễn xuất của khá nhiều diễn viên gồm tiếng. Phim chuyển phiên quanh chuyện đời thường của những cô cậu sv với tình yêu, mê man muốn, tò mò về tình dục, phim cũng có nhiều cảnh hài hước khá thú vị.


Thông tin phim

Quốc gia: Trung Quốc.Thời điểm phân phát hành: 2011.Diễn viên: Akiho Yoshizawa, Wu Qing Qing.Xem tại: skyphim.net, vivuphimzz.com

Câu chăm về hai fan mẹ

Câu Chuyện Về hai Người người mẹ là bộ phim kể về mẩu truyện của hai cậu bạn thân dành cho nhau những tình cảm xuất sắc đẹp của bản thân mình cho hai người mẹ của họ. Joon Hyeong gặp mặt phải chuyện bi ai và bà mẹ của Dae-jin là Seo-yeong đã cổ vũ anh. Seo-yeong mong ước cô dạy anh ta về tình dục nhằm anh ta trở nên một người lũ ông thực thụ cùng Joon-hyeong đã đồng ý. Trái ngược với chúng ta mình, Dae-jin danh tiếng là tay cạnh bên gái. Mặc dù nhiên, anh ấy lại rung rộng mẹ của Joon-hyeong là Yeon-hee vào một thời hạn dài.


Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời điểm vạc hành: 2018.Diễn viên: Baek Se-ri, Yoo Jin-I, In-ho, Lee Yoo-chan.Xem tại: topphimhd.com, phim4dx.com
giới thiệu phim Phim người lớn Phim cấp cho 3 Phim cung cấp 3 nước hàn Phim cấp cho 3 Hồng Kông phim cấp 3 vương quốc của nụ cười Phim cấp 3 trung hoa Phim người lớn