NHỮNG CHÂM NGÔN VỀ TÌNH YÊU

Danh ngôn mới

Một ngày nào đó, vượt qua số đông đám mây và toàn bộ những điều không đúng trái trên cố gian, sẽ sở hữu được tình yêu thương, lòng trắc ẩn với công lý, với tất cả bọn họ đều sẽ thấu hiểu.

Bạn đang xem: Những châm ngôn về tình yêu

Flavia Weedn


Tình yêu thương cởi xuống những cái mặt nạ mà lại ta sợ hãi mình không thể sống thiếu bọn chúng và biết rằng mình quan trọng sống đằng sau chúng.

James Baldwin


*

Chỉ trích tôi,...">Khen ngợi tôi, với tôi có thể sẽ hoài nghi bạn. Chỉ trích tôi, cùng tôi có thể sẽ không say đắm bạn. Tảng lờ tôi, cùng tôi có thể sẽ ko tha thứ đến bạn. Khích lệ tôi, và tôi có thể sẽ luôn luôn nhớ bạn. Thương mến tôi, cùng tôi hoàn toàn có thể sẽ bị buộc phải yêu quý bạn.

Flatter me, và I may not believe you. Criticize me, and I may not like you. Ignore me, & I may not forgive you. Encourage me, and I will not forget you. Love me and I may be forced lớn love you.

William Arthur Ward2355 tín đồ thích Thích


Chia sẻ

Chúng ta các là thiên thần chỉ bao gồm một mẫu cánh, với ta phải bao phủ lấy lẫn nhau để học bay.

We are all angles with one wing, & we must embrace each other to learn to fly.

Khuyết danh2039 bạn thích Thích

Tình yêu mang đến với hầu như ai vẫn hy vọng dù đã từng có lần thất vọng, vẫn tin yêu dù từng bị bội phản bội, vẫn yêu thương thương dù từng bị tổn thương.

Love comes to those who still hope even though they"ve been disappointed, lớn those who still believe even though they"ve been betrayed, lớn those who still love even though they"ve been hurt before.

Khuyết danh1446 người thích Thích

Khi ta trồng cây, nhưng mà cây dong dỏng tốt, ta ko đổ lỗi cho mẫu cây, nhưng mà đi coi xét những lí vì chưng vì sao lại như vậy: thiếu nước, thiếu hụt phân bón, tuyệt thiếu tia nắng mặt trời. Vậy tuy vậy khi ta có sự việc với đồng đội hay mái ấm gia đình ta, ta lại đổ lỗi cho họ. Giả dụ ta biết cách quan chổ chính giữa họ, họ cũng trở thành "lớn tốt", như cây trồng vậy. Đổ lỗi đến ai đó hoàn toàn là vô nghĩa, bất đồng quan điểm cũng vậy. Đó là kinh nghiệm của tôi. Ko đổ lỗi đến ai, không tranh cãi, chỉ dễ dàng là hiểu. Giả dụ ta gọi vấn đề, và thể hiện ra điều đó, ta sẽ luôn hoàn toàn có thể yêu thương, và điều đó sẽ được giải quyết.

Thích độc nhất Hạnh1306 người thích Thích

Những con người đẹp nhất là những người dân từng bị tấn công bại, từng nhức khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm kiếm được đường thoát ra khỏi vực sâu. Hầu như người này có lòng cảm kích, sự nhạy bén cảm cùng thấu hiểu so với cuộc đời, cuộc sống đã làm cho họ tràn trề sự cảm thông, sự dịu dàng êm ả và thân thiện yêu yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.

The most beautiful people are those who have known defeat, known suffering, known struggle, known loss, and have found their way out of the depths. These persons have an appreciation, a sensitivity, & an understanding of life that fills them with compassion, gentleness, và a deep loving concern. Beautiful people bởi vì not just happen.

Elisabeth Kübler-Ross1187 người thích Thích

*

Yêu không chỉ là là một danh từ bỏ - nó là 1 trong động từ; nó không chỉ là cảm xúc - nó là quan tiền tâm, phân tách sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

Love is more than a noun -- it is a verb; it is more than a feeling -- it is caring, sharing, helping, sacrificing.

William Arthur Ward1175 người thích Thích


Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương thương: họ càng đến nhiều, chúng ta càng có nhiều.

This is the miracle that happens every time to those who really love: the more they give, the more they possess.

Rainer Maria Rilke1051 tín đồ thích Thích

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin bền vững rằng bọn họ được yêu thương – được yêu vì chưng chính bạn dạng thân, hay đúng ra được yêu bất chấp bạn dạng thân ta.

The greatest happiness in life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Victor Hugo981 bạn thích Thích

Tình yêu khủng lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương tốt nhất mà chúng ta giữ được.

Love grows by giving. The love we give away is the only love we keep.

Elbert Hubbard809 tín đồ thích Thích

Sự thật là... Họ trốn vì ý muốn được tra cứu thấy. Chúng ta bỏ đi vì mong muốn biết ai đang theo mình. Bọn họ khóc giúp thấy ai vẫn lau đi giọt lệ. Và họ để trái tim tung vỡ, mong mỏi thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.

Truth is.. We hide cause we want to be found. We walk away khổng lồ see who follows. We cry lớn see who wipes away the tears. & we let our heats be broken to see who comes và fixes them.

Khuyết danh741 người thích Thích

Đừng lúc nào từ bỏ thứ gì hoặc ai mà chúng ta không thể đi không còn một ngày mà không suy nghĩ về họ.

Don"t ever give up on something or someone that you can"t go a full day without thinking about.

Khuyết danh607 người thích Thích

Một giữa những điều ngọt ngào và lắng đọng về đau khổ và u sầu là chúng cho ta thấy họ được yêu thương nhiều như vậy nào, sự khoan thai tồn tại trên đời nhiều như thế nào, và dễ dàng như thay nào để giúp người khác hạnh phúc theo biện pháp họ đã hỗ trợ ta khi chúng ta cần đến việc trợ giúp cùng thấu hiểu.

One of the sweet things about pain và sorrow is that they show us how well we are loved, how much kindness there is in the world, & how easily we can make others happy in the same way when they need help và sympathy.

Louisa May Alcott582 bạn thích Thích

Thật tuyệt vời nhất là con fan đã thực hiện biết bao thời gian để kháng lại mẫu ác. Giá mà người ta cũng sử dụng tích điện đó để yêu thương bạn khác, điều ác sẽ tự bị tiêu diệt vì ảm đạm chán.

It is wonderful how much time good people spend fighting the devil. If they would only expend the same amount of energy loving their fellow men, the devil would die in his own tracks of ennui.

Helen Keller503 tín đồ thích Thích

Hãy yêu thương tôi khi tôi ít xứng đáng với tình thân ấy nhất, bởi đó là thời điểm tôi thực sự yêu cầu nó.

Love me when I least deserve it, because that"s when I really need it.

Tục ngữ Thụy Điển487 fan thích Thích

Đôi khi chúng ta cần trải nghiệm các thứ để rất có thể học hỏi. Cuộc đời chưa hẳn điều bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm ra giải pháp sống, vì vậy hãy tiếp nhận đời tựa như những gì đến với bạn. Khóc... Cười... Khờ dại... Với đừng bỏ dở những thời cơ mà đời trao cho bạn bởi phần đa điều đặc biệt quan trọng nhất chưa phải là "VẬT CHẤT". Luôn luôn chính là những "CON NGƯỜI" khiến cho cuộc đời các bạn đáng sống.

Sometimes you need to lớn experience everything so that you would learn. There’s no easy way in living life so live it as it is. Cry... Laugh... Be crazy... & don’t miss the chances life is giving you because the most important things are not “THINGS” at all. Most of the time they are “PEOPLE” making your life worth living.

Khuyết danh451 fan thích Thích

Bạn rất có thể làm gì nhằm xây dựng tự do thế giới? Hãy về nhà với yêu thương mái ấm gia đình của mình.

What can you vì chưng to promote world peace? Go home and love your family.

Mẹ Teresa449 người thích Thích

Tất cả hồ hết thứ đều rất có thể nhìn thấy dưới ánh sáng của lòng nhân đức, và vì vậy, trong cẩn thận của dòng đẹp; bởi cái đẹp là hiện nay giản đối chọi được nhìn qua con đôi mắt yêu thương.

All things are perceived in the light of charity, & hence under the aspect of beauty; for beauty is simply reality seen with the eyes of love.

Evelyn Underhill425 người thích Thích

Những người yêu thương thâm thúy tin vào điều không thể.

Who so loves believes the impossible.

Elizabeth Barrett Browning415 bạn thích Thích

*

Có cái suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm địa trí bạn, kỹ năng của bạn, sự trí tuệ sáng tạo bạn đem về cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được biện pháp lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự vượt mặt tuổi tác.

There is a fountain of youth: it is your mind, your talents, the creativity you bring khổng lồ your life and the lives of people you love. When you learn lớn tap this source, you will truly have defeated age.

Sophia Loren409 người thích Thích


Hạnh phúc lớn nhất ở đời là hoàn toàn có thể tin chắc rằng ta được yêu thương - yêu vì chính phiên bản thân ta, giỏi đúng hơn, yêu bất kể phiên bản thân ta.

The greatest happiness of life it the conviction that we are loved - loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Victor Hugo407 người thích Thích

Trái tim thân thương là điểm bắt đầu của những tri thức.

A loving heart is the beginning of all knowledge.

Thomas Carlyle401 bạn thích Thích

Với so với cuối cùng, tình thương là cuộc sống. Tình cảm không bao giờ thất bại và cuộc sống không khi nào thất bại chừng nào còn có tình yêu.

On the last analysis, then, love is life. Love never faileth & life never faileth so long as there is love.

Henry Drummond366 tín đồ thích Thích

Lại một năm để sống! Để xua đi...">Lại 1 năm mới đến... Lại 1 năm để sống! Để xua đi lo lắng, nghi vấn và hại hãi, Để yêu cùng cười và cho đi! Năm mới tươi đẹp này được trao cho tôi Để sống nhiệt huyết từng ngày... Để trở nên tân tiến từng ngày và cố gắng Nỗ lực rất là của mình! Tôi được cho thời cơ Để một lần nữa sửa chữa lại không nên lầm, Để nguyện cầu cho hòa bình, để trồng cây cối, và để cất tiếng ca vui tươi!

Another fresh new year is here... Another year lớn live! to banish worry, doubt, và fear, khổng lồ love và laugh và give! This bright new year is given me to lớn live each day with zest... To lớn daily grow and try khổng lồ be My highest và my best! I have the opportunity Once more lớn right some wrongs, khổng lồ pray for peace, lớn plant a tree, & sing more joyful songs!

William Arthur Ward361 tín đồ thích Thích

Trẻ nhỏ sẽ ko nhớ bạn vì thứ chất các bạn cho chúng, mà vì chưng tình cảm bạn dành riêng cho chúng.

Children will not remember you for the material things you provided but for the feeling that you cherished them.

Richard L Evans351 bạn thích Thích

Chín điều quan trọng để sống thỏa nguyện: Đủ sức mạnh để...">Chín điều quan trọng để sống thỏa nguyện:Đủ sức mạnh để biến công việc thành lạc thú.Đủ tiền bạc để đáp ứng nhu cầu bạn dạng thân.Đủ sức mạnh để ngăn chặn lại và thừa qua nghịch cảnh.Đủ trang nhã để thú nhận tội lỗi và quăng quật chúng lại sau lưng.Đủ kiên trì để lao lực cho tới khi đã có được điều nào đấy tốt đẹp.Đủ khoan dung giúp xem được điểm tốt ở mặt hàng xóm.Đủ ngọt ngào để khiến mình có ích cho mọi người.Đủ đức tin để trở nên lời răn của Chúa trời thành hiện nay thực.Đủ mong muốn để vứt vứt nỗi lo sợ bất an nhắm đến tương lai.

Xem thêm: Top 5 Phim Châu Tinh Trì Bán Thịt Heo, Lưu Trữ Anh Bảy Bán Thịt Heo

Nine requisites for contented living: Health enough to make work a pleasure. Wealth enough to support your needs. Strength to lớn battle with difficulties & overcome them. Grace enough khổng lồ confess your sins and forsake them. Patience enough to lớn toil until some good is accomplished. Charity enough to see some good in your neighbor. Love enough khổng lồ move you to be useful và helpful khổng lồ others. Faith enough to lớn make real the things of God. Hope enough to remove all anxious fears concerning the future.

Chín điều quan trọng để sống..." href="/danhnhan/dnct/itemid/11569/search/johann-wolfgang-von-goethe">Johann Wolfgang von Goethe348 người thích Thích

Có lẽ đó không hẳn là những do sao, nhưng mà là những cửa sổ nơi tình thân từ những người dân thân thương đã hết tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho họ biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through and shines down upon us khổng lồ let us know they are happy.

Ngạn ngữ Eskimo340 bạn thích Thích

Luôn luôn có lúc con người căng thẳng mệt mỏi bởi công việc, sự hiến đâng cho bổn phận, và toàn bộ những gì anh ta ý muốn là khuôn mặt mình yêu, sự ấm cúng và điều vi diệu của một trái tim yêu thương thương.

Always there comes an hour when one is weary of one"s work & devotion lớn duty, và all one craves for is a loved face, the warmth & wonder of a loving heart.

Albert Camus322 người thích Thích

Con hãy yêu thương thương toàn bộ mọi bạn chung quanh mình với tận tình trợ giúp họ khi mình có thể làm được. Nhỏ đừng tranh rộng với ai, hãy nhường nhịn đến họ hơn mình. Cuộc sống thường ngày chỉ có chân thành và ý nghĩa khi nó được tưới đuối bằng làn nước của thương yêu. Không có thương yêu, quả đât này lập tức biến thành địa ngục. Nhỏ hãy luôn luôn coi sóc xem mọi bạn đang cần gì cùng tìm cách giúp đỡ họ. Cơ mà hãy giúp đỡ một cách bí mật đáo đừng khoe mang lại mọi bạn biết, khi chúng ta tự hào về lòng tốt của chính mình thì ý trung nhân ái chân thật đã mất tích mà niềm tự tôn đã chiếm phần chỗ.

Việt quang - quay lại thiên đường316 fan thích Thích

Tình thương yêu cũng như khung người của chúng ta là cái chảy bất tận.

Our affections as well as our bodies are in perpetual flux.

Jean Jacques Rousseau308 fan thích Thích

Yêu thương đem đến nhiều lạc thú rộng là được yêu.

There is more pleasure in loving than in being beloved.

Thomas Fuller302 tín đồ thích Thích

Ta thiết yếu đánh mất hồ hết gì ta từng tận hưởng. Tất cả những gì ta yêu sâu sắc trở thành một phần trong ta.

What we have once enjoyed we can never lose. All that we love deeply becomes a part of us.

Helen Keller300 người thích Thích

Yêu những là sống nhiều, với yêu sống thọ là sinh sống vĩnh hằng.

To love abundantly is to live abundantly, và to love forever is lớn live forever.

Henry Drummond284 fan thích Thích

Chúng ta yêu thương chưa phải bởi tìm kiếm được người hoàn hảo, mà do học được ý kiến người không hoàn hảo một giải pháp hoàn hảo.

We come to lớn love not by finding a perfect person, but by learning khổng lồ see an imperfect person perfectly.

Khuyết danh273 bạn thích Thích

Chúng ta hãy luôn chạm mặt nhau cùng với nụ cười, bởi nụ cười là điểm bắt đầu của yêu thương thương.

Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.

Mẹ Teresa273 bạn thích Thích

Nhưng chắc chắn rằng với tất cả những gì các bạn yêu thương, chúng ta đều yêu cầu trả một cái giá như thế nào đó.

But surely for everything you love you have lớn pay some price.

Agatha Christie255 fan thích Thích

Thiên con đường được tạo nên cho hầu như trái tim vơi dàng; địa ngục, cho phần nhiều trái tim do dự yêu thương.

Paradise was made for tender hearts; hell, for loveless hearts.

Voltaire255 fan thích Thích

Nếu anh mong muốn yêu thương, anh buộc phải phụng sự; ví như anh mong tự do, anh đề nghị chết.

If you want to love you must serve, if you want freedom you must die.

Hegel255 tín đồ thích Thích

Ở nơi nào đó có bạn sẽ mơ về nụ cười của bạn và phân biệt vì bạn cuộc sống mới bao gồm ý nghĩa, và vày vậy khi bạn thấy đơn độc hãy ghi nhớ rằng đây là sự thật, có tín đồ ở chỗ nào đó đang nghĩ về bạn.

Somewhere there is someone that dreams of your smile, and finds in your presence that life is worthwhile, so when you are lonely remember it’s true, someone somewhere is thinking of you.

Khuyết danh249 bạn thích Thích

Nếu các bạn phán xét fan khác, các bạn chẳng còn thời hạn để yêu thương họ nữa.

If you judge people, you have no time to lớn love them.

Mẹ Teresa248 fan thích Thích

Nếu bạn muốn trở cần thú vị, hãy say mê thú, nếu bạn có nhu cầu được hài lòng, hãy làm bạn khác hài lòng, nếu bạn có nhu cầu được yêu, hãy tỏ ra xứng đáng yêu, nếu bạn có nhu cầu được góp đỡ, hãy sẵn lòng góp đỡ.

If you would be interesting, be interested, if you would be pleased, be pleasing, if you would be loved, be lovable, if you would be helped, be helpful.

William Arthur Ward243 bạn thích Thích

Tôi chỉ biết một nghĩa vụ, và sẽ là yêu thương.

I know of only one duty, & that is to love.

Albert Camus228 tín đồ thích Thích

Tình yêu ban đầu ở nhà; tình yêu sống trong nhà, cùng đó bởi vì sao chũm giới bây giờ lại các khổ nhức và bất hạnh đến như thế... Bé người thời nay dường như người nào cũng quá cấp vã, lo lắng muốn đạt được những bước tiến xa hơn cùng của cải nhiều hơn, với đại một số loại như thế, cho nỗi con cháu có vượt ít thời hạn với phụ huynh mình. Bố mẹ chúng gồm quá ít thời gian dành riêng cho nhau, và độc lập thế giới bị phân tách cắt bước đầu từ mái ấm.

Love begins at home; love lives in homes, and that is why there is so much suffering và so much unhappiness in the world today...Everybody today seems khổng lồ be in such a terrible rush, anxious for greater developments và greater riches & so on, so that children have very little time for their parents. Parents have very little time for each other, & in the trang chủ begins the disruption of the peace of the world.

Mẹ Teresa214 bạn thích Thích

Yêu là khi thấy vui mừng trước hạnh phúc của tín đồ khác. Vì vậy kinh nghiệm yêu một ai đó không là gì không giống hơn xung quanh lòng nhân từ khiến bọn họ muốn điều giỏi đẹp đến với những người khác ko vì ích lợi ta đã đạt được mà vì điều đó khiến ta thấy dễ dàng chịu.

TO LOVE is khổng lồ find pleasure in the happiness of others. Thus the habit of loving someone is nothing other than BENEVOLENCE by which we want the good of others, not for the profit that we gain from it, but because it is agreeable lớn us in itself.

Gottfried Wilhelm Leibniz213 fan thích Thích

Không bắt buộc tất cả bọn họ đều làm cho được hầu như điều vĩ đại. Nhưng bạn cũng có thể làm mọi điều nhỏ nhặt với tình thân vĩ đại.

Not all of us can bởi vì great things. But we can bởi vì small things with great love.

Mẹ Teresa206 fan thích Thích

Quan trọng không phải chúng ta cho đi bao nhiêu, cơ mà là chúng ta dành từng nào sự yêu thương thương để cho đi.

It"s not how much we give but how much love we put into giving.

Mẹ Teresa197 bạn thích Thích

Khi chú ý lại cuộc sống mình, bạn sẽ thấy rằng những khoảng chừng khắc chúng ta thực sự sống là đều lúc các bạn làm điều nào đấy hết lòng vày tình yêu.

You will find as you look back upon your life that the moments when you have truly lived are the moments when you have done things in the spirit of love.

Henry Drummond188 bạn thích Thích

Cuộc sinh sống của chúng ta được đánh giá bởi những tình nhân ta và những người dân không chịu yêu ta.

Our lives are shaped by people who love us and people who refuse lớn love us.

Khuyết danh160 bạn thích Thích

Hãy trao tặng ngay tình yêu thương thương bất cứ nơi đâu các bạn tới: thứ nhất trong chính mái nóng của mình. Hãy yêu thương bé cái, chúng ta đời, với cả những người hàng xóm... Đừng nhằm ai tới với chúng ta mà không rời đi xuất sắc đẹp hơn và niềm hạnh phúc hơn. Hãy là hiện nay thân trung thực cho lòng bác ái của Chúa trời bằng phương pháp thể hiện lòng nhân ái bên trên gương mặt, vào ánh mắt, trong niềm vui và cả trong số những lời chào nồng ấm.

Spread love everywhere you go: first of all in your own home. Give love to lớn your children, lớn your wife or husband, to a next door neighbor... Let no one ever come khổng lồ you without leaving better và happier. Be the living expression of God"s kindness; kindness in your face, kindness in your eyes, kindness in your smile, kindness in your warm greeting.

Mẹ Teresa160 tín đồ thích Thích

Tình yêu chưa cứng cáp nói: "Anh yêu thương em vày anh nên em." Tình yêu trưởng thành và cứng cáp nói: "Anh cần em vì anh yêu thương em."

Immature love says: "I love you because I need you." Mature love says "I need you because I love you."

Erich Fromm156 fan thích Thích

Con người được sinh vào cuộc đời ngắn ngủi này, nơi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất là tình các bạn và sự thân tình... Và tuy vậy họ bỏ mặc tình các bạn và sự thân tình không được siêng sóc, mặc kệ chúng tự phát triển ven đường, hy vọng chúng "ở lại" chỉ nhờ quán tính.

Human beings are born into this little span of life of which the best thing is its friendships và intimacies … and yet they leave their friendships & intimacies with no cultivation, to grow as they will by the roadside, expecting them khổng lồ "keep" by force of mere inertia.