Bạn có tin vào đầu thai, luân hồi? đọc 5 câu chuyện này, nhiều người sẽ tự hỏi kiếp trước mình là ai

      260

Thôn làng bình dương những năm vừa qua đã nổi tiếng khắp trong quanh đó nước vì có đến rộng 100 trường vừa lòng đầu thai nhớ được tiền kiếp. Nhiều chuyên gia, nhà báo đang đi vào tận nơi nghiên cứu hiện tượng này. Người ta gọi những người dân này là “người tái sinh”.

Bạn đang xem: Bạn có tin vào đầu thai, luân hồi? đọc 5 câu chuyện này, nhiều người sẽ tự hỏi kiếp trước mình là ai


*
(Ảnh minh họa qua blog.naver.com)

Tại thôn xã Bình Dương, huyện Thông Đạo, thành phố Hoài Hóa, hồ Nam, trung hoa những năm qua xảy ra một chuyện khôn cùng đặc biệt. Dân sinh cả làng chỉ khoảng 7.800 người, nhưng tất cả đến rộng 100 trường đúng theo luân hồi gửi sinh trở lại.

Người tái sinh đó sau thời điểm sinh ra có thể nói rằng rõ kiếp trước tên bọn họ là gì, nhà ở đâu, đã làm qua những bài toán gì, sống như thế nào, do sao nhưng mà chết, còn nhắc ra những người thân thích với hàng thôn xung quanh. Thậm chí là có fan còn tra cứu ra người thân kiếp trước, từ đó liên tục tiền duyên.

Một số chuyên viên có uy tín đã đi đến khảo cạnh bên thực địa và loại bỏ được khả năng cả lũ cùng nói quá sự thật hoặc nói dối, phân biệt rất có mức giá trị để nghiên cứu, bèn đề xuất lập ra “Trạm quan liêu sát tín đồ tái sinh ngơi nghỉ Thông Đạo”.


Ngoài ra từ năm 2015 đến năm 2016, một học trả là Lý thường xuyên Trân đang đi tới làng bình dương phỏng vấn rộng 100 fan chuyển sinh ngơi nghỉ đây tiếp nối viết ra cuốn sách “Những bạn tái sinh tại Bình Dương”.

*
Người dân xã Bình Dương. (Ảnh qua blog.naver.com )

Sau đây bọn họ cùng xem qua 1 vài trường hòa hợp tiêu biểu:

Trường hợp lắp thêm nhất: thân phụ vợ gửi sinh thành cháu

Ngô hiểu là tín đồ thôn Mã Điền sống làng Bình Dương, trong năm này 7 tuổi, thời điểm 3 tuổi, người cha dẫn Ngô đọc tới đơn vị ông cậu nhằm thăm vấn, vừa nhận thấy ông cậu tuổi tác đã xung quanh bảy mươi, Ngô Hiểu nhanh chóng trợn mắt, quơ lấy một chiếc giày trên mặt khu đất dồn sức tiến công ông ấy, trong mồm còn hét lên: “Đánh bị tiêu diệt ngươi đứa con rể xấu này, người con rể xấu!”.


Hành động đó khiến cho tất cả những người lớn xuất hiện đều kinh ngạc, lừng chừng điều gì đang xảy ra. Về sau, mọi fan hỏi đầu đuôi ngọn nguồn, Ngô Hiểu mới nói ra sự thật. Thì ra, kiếp trước Ngô gọi là phụ thân vợ của tín đồ ông cậu hiện tại nay. Ngô Hiểu là 1 trong đứa trẻ vô cùng thông minh, từ dịp 3 tuổi biết nói thì thường xuyên nói với những người trong đơn vị rằng mình là phụ vương vợ của ông cậu hiện nay, thương hiệu Ngô Thụ Đức.

Ngô Thụ Đức cơ hội còn sống nuôi 2 con trai và 2 nhỏ gái. Bạn bị Ngô gọi đuổi đánh đó là con rể ngơi nghỉ kiếp trước. Mà người con rể này tuyệt đối từng có khá nhiều lần đắc tội với thân phụ vợ, chẳng thể ngờ thân phụ vợ sau khoản thời gian chuyển nạm còn ko tha thứ mang lại đứa “con rể xấu” này.

Về sau, Ngô Hiểu trong nhà thường cùng ông cậu nhớ lại những chuyện cũ đã qua giữa hai người. Rất nhiều chuyện tương tự như mới xảy ra ngày hôm qua, lại hiển thị rõ mồn một trước mắt nhì ông cháu.

Trường hợp sản phẩm công nghệ 2: Heo trắng chuyển cố làm người


Trại Phổ Đầu xã tỉnh bình dương có một bé bỏng trai chúng ta Ngô kiếp trước là một con heo trắng, sau khoản thời gian chuyển cố gắng đầu thai có tác dụng người, còn có thể nhận ra một cách chuẩn xác thiết bị tể Dung Mỗ đã có lần giết chết nó, để cho địa phương chấn động.

*
(Ảnh minh họa: DKNTV)

Hóa ra, bé nhỏ trai chúng ta Ngô cùng đồ tể Dung Mỗ là tín đồ trong thuộc thôn, lúc nhỏ bé trai rộng một tuổi, fan nhà dẫn cậu bé nhỏ đi chơi trong thôn, nhưng mà mỗi lần gặp mặt Dung Mỗ, nhỏ nhắn trai lại kêu khóc, giãy dụa, tín đồ trong nhà cũng do dự nguyên cớ là gì.

Lúc nhỏ xíu trai vừa được hai, cha tuổi, mỗi khi trông thấy có fan đang hái rau làm thức ăn uống cho heo, cậu bé đều mong khuyên bảo họ, các loại rau nào nạp năng lượng đắng lắm, loại rau nào ăn uống cay lắm, hái nhiều quá sẽ ăn uống không hết,… khiến cho tất cả những người lớn cảm giác rất bi ai cười, nói một đứa bé nhỏ như vậy thì biết gì.

Bé trai càng khủng càng cảm thấy sợ hãi khi bắt gặp Dung Mỗ. Những lần nhìn thấy vật dụng tể này, cậu bé bỏng đều chạy thục mạng về nhà. Dần dần dà, tín đồ trong làng cảm xúc điều này thật kỳ lạ, tức tốc thử hỏi nhỏ bé trai vì chưng sao lại lo âu đến thế. Cuối cùng, nhỏ bé trai thổ lộ một kín đáo lớn khiến người nghe tởm sợ.


Nguyên lai, kiếp trước cậu bé chính là một con heo trắng ở trong nhà ông ngoại. Ngày hôm đó, Dung Mỗ kéo đến một fan đến sở hữu heo, heo trắng thấy không đúng liền liều mạng chạy ra mặt ngoài, một mạch chạy mang đến vùng núi sau nhà, tuy thế vẫn bị thiết bị tể xua đuổi theo bắt lấy, đem đến nhà làm thịt thịt và bán đi.

Tin tức này sau thời điểm được truyền ra, một truyền mười, mười truyền trăm, chuyện bé trai là heo trắng chuyển thế ai ai cũng biết. Dung Mỗ từ kia thề đời này kiếp này sẽ không sát sinh nữa. Từ đó về sau, mọi tín đồ nhìn thấy nhỏ nhắn trai này thì không call tên mà hotline là “Tiểu Bạch Trư”. Cái brand name này vẫn cứ theo cậu bé xíu đến tận bây giờ.

Xem thêm: Tuyến Xe Buýt Số 6 : Bến Xe Chợ Lớn, Lộ Trình Xe Buýt Số 6: Chợ Lớn

Trường hợp sản phẩm công nghệ 3: Chị em xuất sắc từ kiếp trước

22 năm trước, nghỉ ngơi trại Đô Lũy dân tộc bản địa Động xã bình dương có một hai bạn trẻ rất thân thiết, không cách biệt nhau. Tất cả một lần, một người trong phòng vì bị cha mẹ trách cứ, nảy sinh ý niệm ước ao tự tử, ko ngờ tín đồ kia có muốn chết cùng, vày vậy cả hai gom nhóp tiền mua thuốc độc nhằm tự tử.


Sau kia cả hai thuộc đầu thai vào xã Tân Trại ở trong nhà cặp vợ ông xã Ngô cục Thông, phát triển thành một cặp chị em tuy nhiên sinh. Điều này nghe nói giống hệt như một truyện cổ tích thần thoại, nhưng mẩu truyện này bảo đảm là fan thật việc thật.

Cặp chị em tuy nhiên sinh này thương hiệu Ngô Sư Thái cùng Ngô Sư Hàng, fan chị Ngô Sư Thái kiếp trước tên là Thạch Bội Thịnh, bạn em Ngô Sư hàng kiếp trước thương hiệu là Diêu Bội La.

*
Hai chị em sinh đôi Ngô Sư Thái với Ngô Sư Hàng. (Ảnh qua kknews.cc)

Ngày đó, phóng viên đi vào xóm Tân Trại tới công ty vợ ck Ngô viên Thông để thăm hỏi, nhà nhà trả lời rằng, mấy ngày trước khi sinh nở “song tỷ muội” này, nghe bạn ta nói ở Đô Lũy có một cặp trẻ tuổi uống dung dịch độc từ bỏ vẫn. Trường đoản cú sau đó, bạn vợ thường nhìn thấy trong cơn đau trước khi sinh nở có hai cô nàng trẻ lao vào nhà.

Sau lúc sinh, trái nhiên là sinh song một cặp tỷ muội, khi đó cô cũng thiệt bất ngờ. Về sau, hai tỷ muội từ từ trưởng thành, đã bước đầu hiểu chuyện, thường nhắc chuyện năm đó uống thuốc như thế nào, ngã xuống đất núm nào, được fan ta chôn ra sao,…

Đặc biệt là lúc cha mẹ hai fan ở Đô Lũy nghe được câu chuyện này mang lại thăm, hai mẹ càng như gặp mặt lại thân nhân đã xa phương pháp từ lâu, từng đứa chạy đến ôm lấy cha chị em mình, một hồi lâu vẫn không thích rời ra. Sau đó, những người ở Đô Lũy đến nhiều hơn, hai người mẹ kể không ít chuyện cũ vẫn qua với họ, mỗi mẩu truyện đều như mới xẩy ra ngày hôm qua, khiến cho người ta quan yếu không tin.

Hiện tại, bố mẹ kiếp trước của hai chị em đã và đang ngầm ưng thuận chúng đó là con gái của bản thân chuyển thế, đối với chúng rất mực yêu thương thương. Nhưng mà hai chị em cũng rất lưu luyến mái ấm gia đình trước cơ của mình, thỉnh thoảng đến nhà tại Đô Lũy để thăm, ở cạnh bên cha mẹ lúc tuổi già để họ thưởng thức niềm vui gia đình.

Trường hợp sản phẩm công nghệ 4: Người đàn bà đặc biệt

Trong những người dân tái sinh nghỉ ngơi xã Bình Dương, huyện Thông Đạo có một bạn tên là Thạch Thượng Nhân, sinh vào năm 1962. Người phụ nữ trung niên này còn có sắc thái thần bí, bà vẫn hơn 10 năm không ăn uống cơm, từng ngày món chủ yếu chỉ là nước giếng và một chút ít rau quả, các loại giết mổ quyết không chạm vào. Rứa mà, từng ngày bà vẫn hoàn toàn có thể làm câu hỏi tay chân bình thường, không dừng lại ở đó không cảm thấy mệt mỏi.

Theo bà mẹ của Thạch Thượng Nhân nhớ lại, thời điểm bà độ hai ba tuổi, thì nói mình đến từ Huyện Khê, tên trước đấy là Diêu Gia An, sẽ sinh một trai một gái, nam nhi tên Ngô Xuân, đàn bà tên Ngô Mai.

Khi phóng viên đến bỏng vấn, Thạch Thượng Nhân cũng không hề tránh né.

Phóng viên: “Kiếp trước bà sống đâu?”

Thạch Thượng Nhân: “Kiếp trước tôi ở mặt kia, ở mặt Huyện Khê”.

Phóng viên: “Từ thời gian nào bà biết đến kiếp trước của mình?”

Thạch Thượng Nhân: “Từ thời gian tôi còn nhỏ, lúc hoàn toàn có thể bò tới bậc thang, tôi tất cả loại cảm xúc này. Tôi cũng lưỡng lự đó là kiếp trước”.

Phóng viên: “Người thân hồi xưa bà còn lưu giữ không?”

Thạch Thượng Nhân: “Nhớ rõ”.

Phóng viên: “Họ có nhận biết bà không?”

Thạch Thượng Nhân: “Khi được 11 tuổi tôi đã đi được nhận họ, bọn họ đều cảm hứng tôi hiện tại và thừa khứ cực kỳ giống nhau, từ thời điểm đó chúng tôi vẫn thường xuyên qua lại”.

Hiện tại, Ngô Mai tuy nhiên tuổi cao hơn Thạch Thượng Nhân tuy nhiên vẫn điện thoại tư vấn bà một tiếng “Mẹ”. Một cách tự nhiên, dù cho là Ngô Mai gả con gái, hay đàn ông của Ngô Xuân đi cưới vợ, Thạch Thượng Nhân phần đông dùng thân phận fan mẹ để đưa lễ vật.

Thạch Thượng Nhân nói cùng với phóng viên, bởi bà rất có thể nhớ lại kiếp trước, đề xuất bà đã tất cả hai gia đình, nhưng mà cũng khiến bà vô cùng phiền não, bởi vì cái tình yêu đó của con người, từ nhỏ dại giống như không tồn tại tuổi thơ, cảm thấy sự tình này là sự việc dày vò lớn. Tất cả lẽ, cũng chính vì nguyên nhân này mà không ít “người tái sinh” đa số không muốn nhắc tới sự tình sống kiếp trước.