Điên Cuồng Trong Những Cơn Say

Từ vô cùng lâu, fan ta vẫn tuyệt truyền tai nhau về những mẩu truyện tình dục hay trọng tâm sự về mọi thắc mắc, đông đảo điều tưởng tượng về chuyện chăn gối vk chồng. Với trong đó, có rất nhiều câu chuyện không nên với hiện nay nhưng không ít người dân vẫn lầm tưởng. Dưới đó là một số mẩu chuyện về tình dục, những quan niệm có cả đúng và cả sai. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!


Bạn đang xem: Điên cuồng trong những cơn say

1. Đàn ông mong mỏi quan hệ tình dục nhiều hơn thế nữa phụ nữ

phái nam giới luôn luôn được cho rằng có ham mong mỏi tình dục nhiều hơn thế phụ nữ. Tuy vậy đây trọn vẹn là ý niệm sai với thực tế. Để nhận xét được cường độ ham ý muốn chuyện dục tình của một người, đề xuất phải nhờ vào nồng độ hormone Testosterone. 

*

Nhiều người thường nghĩ nam giới muốn quan hệ tình dục tình dục nhiều hơn nữa phụ nữ  

giả dụ một thanh nữ có lượng Testosterone trong cơ thể cao thì sẽ có khá nhiều ham hy vọng tình dục hơn. Điều này xảy ra một trong những thời điểm cố định của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, độc nhất vô nhị là thời khắc rụng trứng do số lượng hormone Testosterone tăng cao nhất trong tháng. Ngoài ra, thiếu phụ còn ham ao ước “chuyện ấy” nhất lúc cảm thấy hạnh phúc, sau một thời dài không chạm chán nhau. Tuy nhiên, phụ nữ rất có thể kiểm soát xúc cảm tốt hơn nam giới. Do này mà nhiều fan thường nghĩ lũ ông tất cả thích chuyện dục tình tình dục rộng phụ nữ. 


*

Xem thêm:

lời giải vai trò của Testosterone đối với quý ông
Ở phái mạnh giới, Testosterone là nội tiết tố có vai trò quyết định đến chất lượng đời sống sinh lý với giữ vững sức khỏe toàn thân của phái mạnh, từ hoạt động vui chơi của các ban ngành tuần hoàn, hô...
chi tiết

2. Cặp vợ ông chồng hạnh phúc sẽ có quan hệ tình dục giỏi mỗi đêm

mẩu chuyện về tình dục tiếp sau là nếu bao gồm quan hệ tình dục tốt mỗi đêm để giúp đỡ vợ chồng hạnh phúc hơn. Bao gồm đúng không? Đây cũng là một trong những quan niệm trọn vẹn sai. Bởi có không ít yếu tố tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào. Đó rất có thể là sự liên kết trong cách sống, phân chia sẻ suy xét và áp lực nặng nề cuộc sống, dành thời gian cho nhau… cùng quan hệ tình dục chỉ là trong những yếu tố giúp đời sống vợ ck hài hòa. 

không tính ra, quan hệ tình dục tình dục chỉ giỏi khi có tần suất vừa phải, phù hợp vào năng lực và yêu cầu của cả hai. Quan liêu hệ vô số (quan hệ thường xuyên 2 lần/đêm hoặc 1 lần/đêm thường xuyên, cảm giác mệt mỏi) thì hoàn toàn có thể gây ra các hệ lụy cho sức mạnh và tăng nguy cơ tiềm ẩn rối loạn chức năng sinh lý, bớt ham muốn…

3. Tránh việc có kế hoạch rõ ràng cho chuyện quan hệ tình dục tình dục

Chuyện dục tình tình dục đề xuất là thoải mái và tự nhiên mới thú vị là lầm tưởng tiếp theo của không ít người. Bên trên thực tế, quan hệ không tồn tại kế hoạch sẽ mang cho mình những cảm xúc mới lạ hơn nhưng điều ấy không tức là chuyện tình dục theo chiến lược sẽ nhàm chán. Khi chúng ta đã trải qua tiến trình tuần tuần trăng mật đầy ngọt ngào, cuộc sống chỉ bao gồm hai bà xã chồng, rất có thể bạn sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho chuyện dục tình tình dục, độc nhất là khi bạn có nhu cầu tăng kĩ năng thụ thai để có con hoặc sau khi đã tất cả con. 

*

Chuyện dục tình theo kế hoạch không hề nhàm ngán như nhiều người dân vẫn nghĩ 

4. Đàn ông tất cả xu hướng có không ít bạn tình hơn phụ nữ

luân phiên quanh vấn đề chăn gối vợ ông xã có rất nhiều câu chuyện tình dục thú vị. Điển ngoài ra nhiều fan cho rằng lũ ông tất cả xu hướng có tương đối nhiều bạn tình hơn phụ nữ. Điều này rất có thể đúng nhưng không thực sự thuyết phục. Bên trên thực tế, nếu bọn ông có nhiều bạn tình thì phụ nữ cũng hoàn toàn có thể làm điều này. Vụ việc này phụ thuộc yếu tố đạo đức xã hội, dấn thức của từng người, mỗi cặp đôi, vì chưng vậy không thể review quan điểm đó là đúng xuất xắc sai. 

5. "Người tình" tuyệt vời nhất sẽ rất có thể làm hài lòng bất kỳ "đối tác" nào

Đúng tuyệt sai? Nếu nói về mặt “kỹ thuật” thì vấn đề đó đúng. Một người có “kỹ thuật”, khiếp nghiệm tốt sẽ biết cách kích thích, khơi gợi hưng phấn tình dục để triển khai cho công ty đối tác thỏa mãn, cuộc yêu vui vẻ hơn. Tuy nhiên điều này chưa hẳn là vớ cả, tình dục quality là phải gồm sự hòa hợp, kết nối giữa 2 người. 

Những mẩu truyện tình dục hình như đã “cũ mèm” nhưng vẫn là những mẩu truyện vô cùng thú vị với tương đối nhiều người. Để chuyện quan hệ tình dục tình dục thăng hoa, bạn nên chia sẻ, gắn kết với vợ/chồng nhiều hơn nữa để tạo ra sự thấu hiểu, hòa hợp. Làm rõ nhau về vai trung phong tư, cách sống, yêu cầu và năng lực sinh lý… new là yếu đuối tố chủ chốt để bạn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.