NHỮNG BỘ PHIM TRUNG QUỐC LÃNG MẠN NHẤT

Phim ngôn tình là một trong thể nhiều loại mà nhiều số các bạn trẻ hầu hết thích xem quan trọng là chúng ta nữ. Sau đây mình xin ra mắt đến chúng ta một số cỗ phim ngôn tình trung quốc sắp khởi chiếu cùng đã khởi chiếu với việc góp mặt của không ít nam thần nối giờ trên màn ảnh hoa ngữ hy vọng sẽ mang đến những tập phim hay duy nhất đến cho các bạn.

Bạn đang xem: Những bộ phim trung quốc lãng mạn nhất

Bạn đã chọn được bộ phim truyền hình nào vào trong gầm tủ phim của bản thân mình chưa, năm 2018 tiềm ẩn sẽ cập nhật những bộ phim ngôn tình giỏi nhất với phần đông diễn viên nổi tiếng đình đám trong giới điện ảnh hoa ngữ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Nội Dung


Top 15 phim ngôn tình china hay nhất【2021】


1

Phim Cổ Trang Minh Lan Truyện


Tóm tắt câu chữ phim Minh Lan Truyện

Là phụ nữ thứ sáu của phòng họ Thịnh, Minh Lan không thể được cha chú ý, quan tiền tâm khiến nàng cần chịu các tủi nhục, chịu sự bắt nạt của các tỉ, muội khác trong gia đình. Vươn lên là cố xẩy ra khi một lần Minh Lan bộc lộ tài năng, được phụ vương chú ý, cũng chính là mầm mống dẫn tới tai họa sau này khiến cho mẫu thân qua đời. Tính từ lúc đó, nghe theo lời mẫu mã thân, Minh Lan che giấu tài năng, học tập thức, nhẫn nhục cứng cáp trong nghịch cảnh.

Từng gồm “thù oán” cùng với Minh Lan, nhị công tử Ninh Viễn Hầu vắt Đình Diệp, từ địa điểm “oan gia ngõ hẹp”, lại trở thành fan tri kỷ, luôn giúp sức Minh Lan mọi khi nàng gặp gỡ nạn. Trải trải qua nhiều sóng gió, Cố Đình Diệp bị đoạt được bởi tấm lòng nhân hậu, cùng với sự thông minh, tinh tế ẩn che sau hình thức bề ngoài mềm yếu hèn của Minh Lan. Chính nhờ sự thông minh đó, Minh Lan không đông đảo sống sót, bình yên trong đơn vị họ Thịnh, còn tồn tại kinh nghiệm ứng phó với mẹ chồng khi được gả vào đậy Nĩnh Viễn Hầu, có tác dụng thê tử của cụ Đình Diệp.

Tạo nên thành công của “Minh Lan truyện” không thể không có sự phối hợp ăn ý của cặp vợ ông xã son Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh. Đây cũng được xem là dự án có ấn tượng ấn ngọt ngào của cặp đôi trước khi xác định kết hôn, và cũng là dự án sau cuối trước khi Triệu Lệ Dĩnh tạm kết thúc đóng phim để sinh hạ quý tử mang lại Phùng Thiệu Phong.

Trailer phim Minh Lan Truyện

Cũng như cái tên gọi của phim, “Minh Lan truyện” là quá trình trưởng thành, trường đoản cú lúc nhỏ dại cho tới thành gia lập thất của Minh Lan, lục tè thư đơn vị họ Thịnh. Tần thị, mẫu thân Minh Lan là thứ thiếp, lại là người nhẫn nhục chịu đựng đựng, không thích tranh giành, không được Thịnh lão gia sủng ái nên cuộc sống thường ngày của bà bầu con Minh Lan vô cùng khốn khổ, không được đầy đủ trăm bề.

Xem thêm: Xem Phim Ký Ức Sát Nhân Tập 1 Vietsub, Memories Of A Murderer: The Nilsen Tapes

*
Triệu Lệ Dĩnh vào Minh Lan Truyện

Tóm tắt về phim è Tình Lệnh

“Giới tu đạo đứng đầu bởi vì Kỳ đánh Ôn thị hùng bạo dạn và tứ đại gia tộc tu tiên lớn nhất tại đây: huyện đảo cô tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị cùng Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị là Ngụy Vô Tiện – một bạn sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết chúng ta cùng Lam Vong Cơ – nhị công tử của cô tô Lam thị, người luôn luôn giá buốt lùng, cương trực. Vào cuộc hành tẩu, hai fan phát hiện bạn đứng thời điểm đầu kỳ Sơn Ôn thị là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau 1 loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để bọn áp những thế gia. Từ đó Kỳ sơn Ôn thị trở thành quân địch chung bị những gia tộc thảo phạt cùng chịu chiến bại trong trận đánh Xạ nhật bỏ ra chinh.

Tuy nhiên sau khi giành chiến thắng, các gia tộc, đứng đầu là Lan Lăng Kim thị gửi ra cơ chế độc ác tận diệt với những người của Ôn gia. Bất bình trước cảnh tượng đó, Ngụy Vô Tiện vẫn đứng ra bảo đảm hai chị em Ôn Tình, Ôn Ninh cùng một số người vô tội của Ôn gia, đưa họ lên loạn Tán cương sinh sống, tuyên tía với phía bên ngoài rời ngoài Vân Mộng Giang thị, từ bỏ đi tuyến phố riêng bị điện thoại tư vấn là tà ma ngoại đạo tại Di Lăng cùng với hiệu Di Lăng lão tổ. Ngụy Vô Tiện vươn lên là kẻ phản nghịch nghịch tuyên chiến đối đầu với những gia tộc tu tiên và biết tới đã chết sau sự kiện Huyết tẩy Bất Dạ Thiên khi bị những đại gia tộc vây quét tấn công.

Ngụy Vô Tiện mở ra trở lại 16 năm tiếp nối tại Mạc Gia Trang sau khoản thời gian được Mạc Huyền Vũ hiến xác, thường xuyên cùng Lam Vong Cơ để giải quyết và xử lý một loạt bí mật giết người, sau cuối tìm ra và vượt qua thủ phạm thực sự”

Trailer phim è cổ Tình Lệnh

Là trong những dự án gửi thể đam mỹ được các hủ nữ mong đợi nhất, Trần Tình Lệnh nghiễm nhiên đứng đầu list các bộ phim truyện đáng hy vọng đợi duy nhất năm 2019. Lấy chủ đề tiên hiệp xen lẫn các tình tiết kinh dị, kỳ ảo, Lấy đề tài tiên hiệp xen lẫn những tình tiết khiếp dị, kỳ ảo, hứa hứa hẹn sẽ có tác dụng lên chuyện trong năm 2019. hứa hứa hẹn sẽ làm cho lên chuyện trong những năm 2019.

Trần Tình Lệnh được đưa thể từ đái thuyết đam mỹ danh tiếng Ma Đạo cha ông của Mặc hương Đồng Khứu, bộ phim truyện khắc họa phải tình yêu thương của vị “lão tổ” Ngụy Anh (do Tiêu Chiến đảm nhận) cùng nhị công tử của huyện đảo cô tô Lam Thị là Lam Vong Cơ (Vương Nhất chưng thủ vai).