NHỮNG BỘ PHIM TÌNH CẢM HÀI HAY NHẤT

Dưới đây là Top 10 bộ phim ngôn tình hài hước của Trung Quốc bạn nên lưu lại để xem!

Phim ngôn tình là thể loại phim quốc dân được rất nhiều đạo diễn cũng như khán giả lựa chọn, không chỉ dừng lại ở những phân cảnh tình bể tình của các cặp đôi, đạo diễn còn “rắc thêm ít muối” vào bộ phim bởi những tình huống cười ra nước mắt. Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến quý khán giả Top 10 bộ phim ngôn tình hài hước của Trung Quốc đáng xem.

Bạn đang xem: Những bộ phim tình cảm hài hay nhất

Tiêu chí đánh giá:

Dựa vào thể loại phim ngôn tình, tình cảm, hài hước của những bộ phim trung, Chọn Thương Hiệu giới thiệu cho bạn Top 10 những bộ phim ngôn tình hài hước hay, mới nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: Bài Tập Giảm Cân Cho Nữ - Ứng Dụng Giảm Cân Cho Nữ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhất Dạ Tân Nương là bộ phim cổ trang Trung Quốc sử dụng những yếu tố ngôn tình lãng mạn và không kém phần hài hước đã mang đến sự thích thú lớn với quý khán giả.

Cô gái Hoa Dung (Triệu Chiêu Nghi) trong một lần uống say đã lỡ trao thân cho Tần Thượng Thành (Viên Hạo) – một đảo chủ . Tần Thượng Thành đã yêu Hoa Dung ngay từ cái nhìn đầu tiên và cố biến cô từ tân nương một đêm thành người vợ cả đời. Trước sự bàng hoàng của mình và việc không có chút tình cảm nào với Thượng Thành, cô nhiều lần tìm cách bỏ trốn nhưng không thành. Sự ngây ngô và lúng túng của Hoa Dung đã cho khán giả một phen cười bể bụng, và những phân cảnh mật ngọt chết ruồi của bọn họ là sợi dây khiến người xem phải chờ mòn mỏi để được xem.