NHỮNG BỘ PHIM NÓNG BỎNG NHẤT HOLLYWOOD

Mới đây, tờ The Sun vừa đưa ra danh sách những minh tinh đóng cảnh nóng, hở bạo trên màn ảnh nhiều nhất Hollywood. Đứng đầu danh sách là người đẹp phim Sói già phố Wall - Margot Robbie, 30 tuổi. Theo phân tích của trang web Bingo Sites, Robbie có phân cảnh khỏa thân hoàn toàn trên màn ảnh trong ba phút rưỡi. Theo thống kê, Margot Robbie phải hở da thịt trên màn ảnh trong khoảng 55.6% thời lượng các bộ phim.

Bạn đang xem: Những bộ phim nóng bỏng nhất hollywoodTheo nghiên cứu, người đẹp Australia đã dành 525 giây - gần 9 phút trên màn ảnh với trang phục nội y nóng bỏng. Nữ diễn viên quyến rũ nhất thế giới làm vũ công thoát y trong Terminal 2018.

Trong Sói già phố Wall, cô đào 8X có nhiều cảnh quay nóng bỏng khi đóng vai vợ của nhà môi giới chứng khoán giả mạo Jordan Belfort (Leonardo DiCaprio).

Margot trút bỏ xiêm y khi đảm nhận vai Harley Quinn trong bộ phim siêu anh hùng Suicide Squad năm 2016.

Ngôi sao của Transformers, Megan Fox, 34 tuổi đứng thứ hai trong danh sách này. Cô đào sexy được biết đến với vai diễn Mikaela Banes trong loạt phim Transformers.

Tuy nhiên, bộ phim giúp sự nghiệp của Megan Fox nổi tiếng hơn cả là Passion Play năm 2011. Trong phim, minh tinh hạng A có cảnh bán nude khoe ngực trần vô cùng nóng bỏng.

Megan diện nội y khoe ngực trong bộ phim hài kịch This Is 40. Theo các nhà nghiên cứu, "bom sex" Hollywood có hơn 53,3% thời lượng trút bỏ xiêm y trên màn ảnh.

Megan Fox diện nội y đen trong How to Lose Friends and Alienate People năm 2008.

Nữ diễn viên không ngại đóng cảnh nóng đồng tính khi hôn say đắm bạn diễn Amanda Seyfried trong phim kinh dị siêu nhiên Jennifer’s Body năm 2009.


Trong một bài phỏng vấn năm 2016, bà mẹ ba con từng cho biết sẽ không bao giờ quay cảnh nóng thêm một lần nào nữa vì lo ngại ảnh hưởng đến tâm lý các con.

Đứng thứ ba là nữ diễn viên trẻ 21 tuổi - Joey King. Theo thống kê, cô đào 9X có khoảng 50% cảnh phim diện nội y hoặc khoe cơ thể bên diễn viên nam.

Mỹ nhân sinh năm 1999 chỉ mặc độc nội y trong bộ phim rom-com nổi tiếng The Kissing Booth. Nữ diễn viên 21 tuổi gần đây thừa nhận cô đã hy sinh để quay những cảnh "hoang dã" và nóng bỏng với đồng nghiệp Jacob Elordi.

Joey King cũng có nhiều phân cảnh chỉ mặc bikini trong phim Summer "03 năm 2018.

Minh tinh Jennifer Love Hewitt thường xuyên phải đóng cảnh khỏa thân và chỉ diện nội y trên màn ảnh. Tổng cộng thời lượng cô đào nóng bỏng diễn cảnh nóng chiếm 50%.

Jennifer khoe da thịt trong If Only năm 2004 bên cạnh bạn diễn Paul Nicholls.

Xem thêm: Xem Phim Công Viên Kỷ Jura 2 : Thế Giới Đã Mất, Công Viên Kỷ Jura 2

Jennifer Love Hewitt từng đóng nhiều phim có cảnh khoe thân như Heartbreakers năm 2001, I Still Know What You Did Last Summer năm 1998, The Suburbans của 1999 và The Truth About Love and If Only của năm 2004.

Cô đào tuyên bố bộ ngực trị giá 3,4 triệu bảng Anh (4,4 triệu USD) diện nhiều trang phục hở bạo khi đảm nhận vai cô gái gọi làm nghề mát-xa trong phim The Client List năm 2010.

Alexandra Daddario có thời lượng cởi trên màn ảnh chiếm 36,4 %. Nữ diễn viên sinh ra ở New York, 34 tuổi, có nhiều cảnh quay ăn mặc quyến rũ trong Baywatch năm 2017.

Tờ The Sun nhận định cô đào 8X không ngại khoe da thịt trên màn ảnh. Theo nghiên cứu, Alexandra có nhiều cảnh "cởi" nhất trong The Layover năm 2017, dành 255 giây (hơn 4 phút) trong trang phục nội y.

Cô đào sinh năm 1986 diễn nhiều cảnh khoe da thịt trong When We First Met 2018, Can You Keep a Secret 2019, và bộ phim kinh dị mới ra mắt Lost Girls & Love Hotels.

Trong True Detective, nhân vật Lisa Tragnetti của cô có trút bỏ xiêm y vô cùng quyến rũ trước mặt thám tử Marty Hart (Woody Harrelson).

Hầu hết trong các cảnh quay, nữ diễn viên 8X đều không mặc nội y.

Elle Fanning có thời lượng đóng cảnh khoe thân trên màn ảnh chiếm 36.4%. Ảnh: Fanning và bạn diễn Justice Smith trong bộ phim All the Bright Places năm 2020.

Nữ diễn viên 9X khỏa thân hoàn toàn trong The Great 2020.

Nữ diễn viên nổi tiếng thế giới vào vai Catherine Đại đế - nữ hoàng thế kỷ 18 nổi tiếng với ham muốn tình dục cao và là người có công trong việc hiện đại hóa nước Nga.

Nói về cảnh nóng trong phim, ngôi sao trẻ cho biết: “Tình dục là một phần thực sự quan trọng của bộ phim. Tôi và Nick diễn chung rất thoải mái". Ngoài The Great, nữ diễn viên 22 tuổi từng khoe da thịt trong Galveston năm 2018 và A Rainy Day 2019.

Biểu tượng sex của Hollywood - Cameron Diaz có thời lượng đóng cảnh nóng chiếm 35.9%. Theo nghiên cứu của Bingo Sites, cô đào hiện đã nghỉ đóng phim, có nhiều cảnh khoe thân nhất trên màn ảnh với con số khổng lồ 1.466 giây, tương đương gần 25 phút.

Trong phim Những thiên thần của Charlie, minh tinh sinh năm 1972 có nhiều cảnh quay diện bikini nóng bỏng.

Đáng chú ý nhất phải kể tới cảnh khỏa thân và không mặc nội y trong phim hài Sex Tape năm 2014.

Cameron từng là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollywood. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp 48 tuổi cho biết, cô không lo ngại về việc đóng cảnh khoe thân trên màn ảnh.


*
*
*