Những bộ phim hollywood ý nghĩa nhất

      139

nếu như khách hàng đã quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, hãy thử giảm chút thời hạn để sống lờ lững hơn thuộc những bộ phim truyền hình dưới đây xem sao.


Bạn đang xem: Những bộ phim hollywood ý nghĩa nhất

Ngày nay, guồng xoay của cuộc sống hối hả đang cuốn bé người vào vòng xoáy của công việc và các mối quan lại hệ làng mạc hội. Họ quá vội vã nên không tồn tại thời gian giành cho mình, tập trung vào cảm xúc giỏi hưởng thụ những giá chỉ trị tinh thần, tìm thấy sự kết nối của bản thân với vạn vật xung quanh. Cũng chính vì vậy, bọn họ đã để lỡ mất vẻ đẹp của cuộc sống, quên đi những thứ tình cảm linh nghiệm nhất.

Những tháng ngày đại dịch cũng trở thành cơ hội giúp bọn họ sống chậm lại và suy nghĩ, cảm nhận nhiều hơn. Hưởng thụ nghệ thuật cũng là cách giúp họ thư giãn với chiêm nghiệm. Đó bao gồm thể là một cuốn sách, một bản nhạc hay, hoặc một bộ phim nhẹ nhàng cùng giàu ý nghĩa. Hãy thử dành thời gian của bạn đến những bộ phim cũ dưới đây để thấu hiểu về ý nghĩa của cuộc sống, khẽ mỉm cười tận hưởng hạnh phúc nhỏ bé và làm giàu thêm vẻ đẹp vai trung phong hồn mình.

1. Forrest Gump (1994)
Đây là bộ phim đã vượt nổi tiếng và làm nên tên tuổi của tài tử Tom Hanks. Chuyện phim kể về một phái mạnh khờ tên là Forrest Gump với số phận rủi ro mắn: hình thành mà không có bố, với còn bị thiểu năng trí tuệ. Bao gồm nhờ quan điểm đời đầy vô tư, lạc quan lại qua lăng kính của một đàn ông trai gồm IQ chỉ vỏn vẹn 75, Forrest đã làm cho được nhiều điều lớn lao cơ mà chưa chắc người bình thường gồm thể làm được. Đây cũng chính là bài học ý nghĩa về cuộc sống cơ mà bộ phim có lại.

2. Up! (2009)
Up! (Vút Bay) là bộ phim hoạt hình được giới phê bình đánh giá bán rất cao. Bộ phim là câu chuyện cảm động với đáng nhớ về giá bán trị của cuộc sống, kéo dài từ lúc nhân vật thiết yếu Carl Fredricksen còn là một cậu nhỏ xíu cho tới khi già đi cùng người vợ Elle của mình. Elle đã qua đời khi chưa kịp thực hiện chuyến đi mà lại họ luôn luôn mơ ước, nhưng Carl thì vẫn giữ trọn lời hứa, và bao gồm được một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

3. Little Miss Sunshine (2006)


Xem thêm: Truyện Cổ Tích Cô Bé Lọ Lem Tập 1 Câu Chuyện Về Cô Bé Lọ Lem


Little Miss Sunshine (Hoa Hậu Nhí Ánh Dương) kể về chuyến hành trình dài bằng xe hơi của một gia đình 6 người từ New Mexico tới California để cô bé bỏng Olive được thâm nhập cuộc thi hoa hậu nhí. Rắc rối bên trên đường đi với cả khi gia nhập cuộc thi đã khiến gia đình họ gần nhau hơn và luôn rộn tan tiếng cười bên trên đường trở về. Đây là một bộ phim tốt về đề tài tình cảm gia đình.

4. Good Will Hunting (1997)


Good Will Hunting (Chàng Will Tốt Bụng) kể về một cậu bé xíu thiên tài toán học nhưng xuất hiện không gặp thời. Bộ phim đặt ra cho khán giả một câu hỏi về sự lựa chọn vào cuộc sống. Bạn sẽ sống với hoàn cảnh, với những gì đang diễn ra xung quanh, hay lựa chọn sống với giá chỉ trị thật của mình, với chính tài năng thiên bẩm? Triết lý của bộ phim gồm lẽ cũng đã tiếp thêm sức mạnh mang đến những người đang gặp cực nhọc khăn vào cuộc sống.

5. Love Actually (2003)


Love Actually (Yêu Thực Sự) là bộ phim hài lãng mạn cũng đã rất nổi tiếng trong dịp Giáng Sinh. Đó là nhiều câu chuyện riêng biệt với những màu sắc, khía cạnh không giống nhau về tình yêu. Bộ phim với tới mang lại khán giả sự ấm áp, cảm giác hạnh phúc thực sự, cùng những thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu.

6. The Pursuit of Happyness (2006)


The Pursuit of Happyness (Mưu Cầu Hạnh Phúc) là bộ phim tiểu sử dựa trên một câu chuyện có thật. Cũng vì chưng trong phim, từ "happiness" bị đánh vần nhầm thành "happyness" phải bộ phim này mới có cái tên "sai sai" như vậy. Bộ phim đã tác động mạnh mẽ đến khán giả, trở thành nguồn động lực cổ vũ họ theo đuổi ước mơ. Tuy nhiên, chiếc đích cuối cùng và quan liêu trọng nhất vẫn là gia đình.

7. Mamma Mia! (2008)


Đây là bộ phim nhạc kịch nổi tiếng gồm sử dụng rất nhiều bài hát của team nhạc huyền thoại ABBA. Phim kể về một cô bé đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Cô đã gửi thiệp mời mang lại 3 người đàn ông nhưng mà cô mang lại rằng tất cả thể chính là bố ruột của mình, sau khoản thời gian lén đọc nhật ký của mẹ. Mamma Mia! là câu chuyện tình cảm tuyệt đẹp của nhì thế hệ được kết hợp hài hòa và hợp lý cùng khung cảnh mê đắm lòng người và những giai điệu ngọt ngào. Khán giả sẽ được tận hưởng một nguồn cảm hứng bất tận, nhất là những người yêu mến ABBA.

8. Never Been Kissed (1999)


Never Been Kissed (Chưa Từng Được Hôn) kể về một cô nhà báo 25 tuổi đóng giả làm cho học sinh cấp 3, rồi từ đó mà lại phải lòng thầy giáo của mình. Bộ phim là câu chuyện lãng mạn về tình thân với những rung động và cảm xúc đầu tiên.

9. Last Holiday (2006)


Last Holiday (Kỳ Nghỉ Cuối Cùng) kể về một người phụ nữ với mơ ước lớn lao nhưng chỉ còn sống được vài ba tuần. Bộ phim đặt ra một câu hỏi thân quen thuộc nhưng ko dễ để trả lời: Bạn sẽ làm những gì nếu chỉ còn lại vài tuần để sống? Khán giả sẽ có thể suy ngẫm về cuộc đời mình, cùng những việc lẽ ra mình có thể làm khi còn rất nhiều thời gian.

10. 50 First Dates (2004)


50 First Dates (50 Lần Hẹn Hò Đầu Tiên) kể về tình cảm của một cánh mày râu trai ghét ràng buộc cùng một cô bé bị mất trí nhớ ngắn hạn. Bộ phim là câu chuyện ngọt ngào về tình yêu với truyền đi một thông điệp ý nghĩa: hãy cứ giữ lửa yêu thương như lần đầu tiên.