Những Bộ Phim Chính Trị Hàn Quốc Hay Nhất

Phim hàn quốc chủ đề thiết yếu trị luôn làm cho những giây phút kịch tính, thu hút đến phút cuối cùng. Cùng Điện thiết bị XANH điểm qua đứng đầu 6 bộ phim truyền hình chính trị hàn quốc hay nhất dành riêng cho những mọt phim ưa chuộng chủ đề này nhé!

1Cuộc Đời béo - Giant (2010)


Lấy bối cảnh Seoul vào trong thời gian 1970, tập phim kể về mẩu chuyện vô cùng chân thật của 3 bằng hữu Lee Sung Mo, Lee Gang Mo cùng Lee ngươi Joo sau khoản thời gian người phụ thân bị gần cạnh hại, chị em mất và cả mái ấm gia đình ly tán. 

Đến khi trưởng thành và cứng cáp nhận ra nhau thì mỗi cá nhân một hoàn cảnh, mà lại tình cảm bạn bè vẫn đong đầy. Họ ban đầu hành trình báo thù hầu như kẻ đã tạo ra biến cố phệ cho gia đình.

Bạn đang xem: Những bộ phim chính trị hàn quốc hay nhất

2Lãng khách - Vagabond (2019)


Phim luân chuyển quanh câu chuyện của nam nhi trai con trẻ Cho Hyun Woo - fan tình cờ chứng kiến cái chết của một tài xế taxi trong tối vắng tín đồ mà bị kết tội oan phải ngồi tù hãm 10 năm. Hồ hết tưởng nỗi đau vẫn phôi phai cơ mà hậu trái của phiên bản án lại ngày một đè nặng nề lên song vai của con trai trai trẻ. 

Biết được hoàn cảnh của cậu, Lee Joon Young - một mức sử dụng sư có tài năng đã quyết định giúp sức Hyun Woo đòi lại công bằng. Đây là tập phim được xây dựng dựa trên 1 câu chuyện có thật xẩy ra tại hàn quốc vào trong thời hạn 2000. 

6Truy Hồi ký Ức - Defendant (2017)


*

Park Jung-woo là một công tố viên ở nước hàn Văn chống Công tố Quận. Một ngày nọ anh thức dậy với thấy bản thân là tội phạm nguy hiểm với tội danh giết bà xã và bé gái. Bị trong thời điểm tạm thời bị mất trí nhớ, Jung-woo ko nhớ gì xảy ra với mình.

Xem thêm: Những Chú Ấu Trùng Tinh Nghịch, Hoạt Hình Larva Mới Nhất 2021

Anh đấu tranh để hồi sinh trí nhớ của chính mình và tìm ra sự thật về kẻ đang giết hại người thân mình.


 

Trên đấy là thông tin về vị trí cao nhất 6 bộ phim Hàn quốc nhà đề bao gồm trị giỏi nhất, thu hút đến phút cuối cùng mà Điện vật dụng XANH chia sẻ đến bạn. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui mừng để lại thông tin dưới bài viết.


Từ khóa: top phim nước hàn chủ đề bao gồm trị, phim thiết yếu trị hàn quốc, phim thiết yếu trị, phim hàn quốc, phim

Tổng đài hỗ trợ (Miễn mức giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)