200+ bài thơ tình yêu chế câu like, câu view cực bá đạo

      545

NhữngCâuThơ Chế Tình Yêu hài hước Nhất ❤️ 1001 bài bác Thơ tình cảm Chế nhiều Chủ Đề Bựa, Vui, Buồn, BáĐạo, ChiaTay, Ngắn ✅ ĐủLoại.

Bạn đang xem: 200+ bài thơ tình yêu chế câu like, câu view cực bá đạo


Thơ Chế tình thương Hài Hước

Trong bài xích này dienmayxuyena.com phân tách sẽ bạn trọn cỗ những câu thơ chế về tình thương hàihước đủchủđềchiatay, buồn, tỏtình, thảthính… dướiđây. Chọncâumàbạnthíchnhấtđểđăngstthoặcgửichoaiđónhé.

Xem thêm: Bí Mật Của Trái Tim Phần 3 Tập 815 ~ Phim Bí Mật Của Trái Tim Ấn Độ

Một buổi chiều gió mátVẽ hình em trên cátThì bị ăn một tátCủa một bé bồ khácNãy giờ đã quan sátAnh còn sẽ ngơ ngácLiền ăn uống thêm một tátÔi tình thân trên cát !!!Thật là chua cùng chát.

Trên trời tất cả đám mây xanh.Ở thân mây trắng bao phủ mây vàng.Nếu mà anh lấy đề xuất nàng,Anh thà thắt cổ cho cô gái ở không.


TẶNG BẠN CHÙM ❤️ Ảnh Chế tình yêu ❤️ Vui Bựa


*

Thơ Chế tình thương HayNhấtMọiThờiĐại

dienmayxuyena.com tặng bạn đông đảo câu Thơ Chế Tình Yêu tuyệt Nhất số đông Thời Đại, hài hước báđạonhất:

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm.Nhưng lần kia em quên không đóng cửa.Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo

Anh yêu em không hề gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối cần không em.Em yêu thương anh thì anh yêu trở lại.Có khi nào ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu làm sao chả có những lúc xuống giá.Đại tá nào chả có những lúc về hưu.Nước xuôi mẫu ngàn năm tan mãi.Cuộc đời này chỉ yêu mãi bản thân em

TẶNG BẠN CHÙM THƠ