200+ bài thơ tình yêu chế câu like, câu view cực bá đạo

NhữngCâuThơ Chế Tình Yêu Hài Hước Nhất ❤️ 1001 Bài Thơ Tình Yêu Chế Nhiều Chủ Đề Bựa, Vui, Buồn, BáĐạo, ChiaTay, Ngắn ✅ ĐủLoại.

Bạn đang xem: 200+ bài thơ tình yêu chế câu like, câu view cực bá đạo


Thơ Chế Tình Yêu Hài Hước

Trong bài này dienmayxuyena.com chia sẽ bạn trọn bộ những câu thơ chế về tình yêu hàihước đủchủđềchiatay, buồn, tỏtình, thảthính… dướiđây. Chọncâumàbạnthíchnhấtđểđăngstthoặcgửichoaiđónhé.

Xem thêm: Bí Mật Của Trái Tim Phần 3 Tập 815 ~ Phim Bí Mật Của Trái Tim Ấn Độ

Một buổi chiều gió mátVẽ hình em trên cátThì bị ăn một tátCủa một con bồ khácNãy giờ đang quan sátAnh còn đang ngơ ngácLiền ăn thêm một tátÔi tình yêu trên cát !!!Thật là chua và chát.

Trên trời có đám mây xanh.Ở giữa mây trắng xung quanh mây vàng.Nếu mà anh lấy phải nàng,Anh thà thắt cổ cho nàng ở không.


TẶNG BẠN CHÙM ❤️ Ảnh Chế Tình Yêu ❤️ Vui Bựa


*

Thơ Chế Tình Yêu HayNhấtMọiThờiĐại

dienmayxuyena.com tặng bạn những câu Thơ Chế Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại, hài hước báđạonhất:

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm.Nhưng lần đó em quên không đóng cửa.Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo

Anh yêu em không hề gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.Em yêu anh thì anh yêu trở lại.Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu nào chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có lúc về hưu.Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi.Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em

TẶNG BẠN CHÙM THƠ