NHỮNG ANIME HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT

Anime là một thể loại phim hoạt hình của đất nước Nhật Bản đam mê đông đảo fan hâm mộ trên toàn thế giới. Vào đó, phim thuộc thể loại hành động được nhiều người mến mộ bởi nhân vật đẹp, nội dung lôi cuốn, tình tiết gay cấn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu list Top 10 bộ phim anime hành động (action) tốt nhất hiện nay mà những mọt phim tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Những anime hành động hay nhất


Black Clover – Thế Giới Phép Thuật

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kỳ ảo

Đạo diễn: Yoshihara Tatsuya

Hãng phim: Pierrot

Thời lượng: 170 tập


Black clover là anime hành động xen lẫn yếu tố phép thuật cực tuyệt kể về nhì đứa trẻ mồ côi Asta cùng Yuno, được nuôi dưỡng tại bên thờ ở một vùng ngoại ô. Nơi nhưng 2 cậu bé sinh sống tất cả mọi người đều có thể sử dụng phép thuật.

Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 2 37 Ngay 22/1, Am Muu Va Tinh Yeu Tap 938 Fim An Do

Tuy cùng cả nhà lớn lên trong một môi trường, trong những khi Yuno là tác dụng sở hữu sức mạnh khổng lồ lớn thì Asta lại không có tài năng cán gì. Sau này thân phận thực sự của Yuno hé lộ, cậu là hoàng tử Vương quốc Spade, được ban sách phép cỏ 4 lá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Thanh gươm diệt quỷ

Vì muốn cứu em gái bay khỏi tình cảnh đó, Tanjiro đã tham gia vào Đội diệt quỷ sau thời điểm nhận được lời giới thiệu của Thủy trụ Tomioka Giyu. Cậu chăm chỉ rèn luyện để trở thành kiếm sĩ tài giỏi, quyết vai trung phong trả thù đến gia đình. Những thử thách như thế nào đang chờ Tanjiro phía trước? Liệu cậu tất cả giúp Nezuko trở lại thành nhỏ người? Lời giải đáp sẽ gồm trong 26 tập phim Thanh gươm diệt quỷ.


Trên đây là đứng top 10 anime hành động giỏi nhất, đắm say được đông đảo người xem. Đừng quên phân chia sẻ đến bạn bè để thuộc nhau bao gồm những time giải trí tuyệt vời nhé!