NHO LAM GI MOT NGUOI NHU ANH REMIX

bài bác hát nho lam gi mot nguoi nhu anh vì ca sĩ quang đãng Ha thuộc thể loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat nho lam gi mot nguoi nhu anh - quang quẻ Ha ngay trên dienmayxuyena.com. Nghe bài xích hát Nhớ làm những gì Một tín đồ Như Anh rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Nho lam gi mot nguoi nhu anh remix

Ca khúc Nhớ làm gì Một fan Như Anh vì ca sĩ Quang Hà thể hiện, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát nho lam gi mot nguoi nhu anh mp3, playlist/album, MV/Video nho lam gi mot nguoi nhu anh miễn giá thành tại dienmayxuyena.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Đấu Sĩ Lbx (Phần 1) Trọn Bộ Full 44/44 Tập Vietsub

bài bác hát: Nhớ làm cái gi Một fan Như Anh - quang đãng HàSáng tác: Phúc TrườngNước đôi mắt em đang rơi biết bao lần.Có lẽ tại bởi vì anh không hiểu nhiều em.Để rồi biện pháp xa, tình yêu vẫn phai nhoà.Bỗng lag mình trong đêm, không còn ai.Tại vị anh vẫn chẳng tin em khi gặp mặt em.Để lúc này ta đã mất nhau anh mới nhận ra.Thời gian qua anh đang lãng quên.Mãi chạy theo thú vui nơi khác.Có đâu biết một người vẫn đang mong đợi anh.Nhớ làm gì một bạn như anh.Nhớ làm những gì cuộc tình mong mỏi manh.Nhớ làm gì để rồi đớn đau cho ngày sau.Hãy quay trở lại như ngày hôm qua.Hãy gạt bỏ cuộc tình đôi ta.Hãy ráng tìm một tín đồ sẽ cho em bình yên.


Tone quang đãng Hà là C#m. Capo 4 chơi Am.Tone  1. Nước đôi mắt em đã rơi biết bao lầnCó lẽ tại do anh không hiểu biết emĐể rồi bí quyết xa, tình yêu đã phai nhoàBỗng giật mình trong đêm, không thể ai. 2. Tại vì anh vẫn chẳng tin em, khi gặp gỡ emĐể giờ đây ta đã mất nhau, anh bắt đầu nhận raThời gian qua anh vẫn lãng quên, mãi chạy theo niềm vui nơi khácCó đâu biết một tín đồ vẫn đang mong chờ anh. ĐK:Nhớ làm gì một người như anhNhớ làm cho gì cuộc tình ý muốn manhNhớ làm cho gì để rồi đớn đau cho ngày sau. Hãy trở về như ngày hôm quaHãy quên đi cuộc tình đôi taHãy chũm tìm một người sẽ cho em bình yên.


Top trường đoản cú khóa

Easy On Me, dùng Gòn bây giờ Mưa, Thức Giấc, Em không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T