Nhất Đen Nhì Đỏ (Phần 3): Độc Bá Thiên Hạ

Sở phyên ổn Truyền hình với gần như diễn viên danh tiếng nhất, được đánh giá top phyên tuyệt. Chí Khang - Vnạp năng lượng Long


*

Sở phlặng truyền ảnh Nhất Đỏ Nhì Đen - Nhất black nhị đỏ Phần 3 - Độc Bá Thiên Hạ Bến Thượng Hải Bá Đồ Long của Hồng Kông, thể các loại Cờ Bạc đãi Xã Hội Đen

Fullfyên thuyết minch cùng vietsub bộ phim truyện , phlặng tuyệt, lồng tiếng tốt, phiên bản rất đẹp HD.

Bạn đang xem: Nhất đen nhì đỏ (phần 3): độc bá thiên hạ


Phim “Nhất đỏ nhị black phần 3(20/trăng tròn Tập Cuối) Trọn Bộ, phần tiếp theo sau làNhất Đỏ Nhì Đen Phần 4, luân phiên xung quanh cuộc sống của Thạch Chí Khang. Khang là 1 trong những nam nhi trai giỏi bụng, nhiệt tình, đặc biệt quan trọng anh siêu may mắn vào vấn đề cờ bạc mặc dù thế Khang ko ưng ý cthị trấn này. Vì hy vọng theo xua ước mong làm đầu phòng bếp, Khang qua Macao kiếm tìm người chú. Tại trên đây, anh vào thao tác nghỉ ngơi tập đoàn Nhiếp thị vì Đỗ thần châu Á Nức hiếp Vạn Long làm chủ.

*

Với bạn dạng tính trung thực, hiền đức lương Chí Khang cảm nhận sự yêu thích của tương đối nhiều cao thủ trong giới đỏ đen như: crúc Kiên, Phương thơm Chân với được chúng ta thực tâm truyền lại phần đông bí hiểm trong lĩnh vực cờ bạc. Dù không hứng trúc cùng với số đông trò đỏ black tuy nhiên với năng khiếu cùng vận may của chính mình, Chí Khang thuận tiện hấp thu và thực hành nhuần nhuyễn.

Xem thêm: Xem Phim Ngã Rẽ Cuộc Đời Phim Nhật Bản, Ngã Rẽ Cuộc Đời

Một ngày tê, Chí Khang chạm chán gỡ với thân thiện nam nhi trai có tên Tưởng Bá Kỳ. Trái ngược cùng với Khang, Kỳ vô cùng ham bài bạc và cũng có tài năng trong số những trò đỏ đen này. Kỳ luôn luôn tìm biện pháp thách đấu với ước ao hạ bệ Nhà hiếp Vạn Long mà lại không lần làm sao anh thắng lợi. Nhà hiếp Vạn Long cũng nhận ra năng lực và sự lý tưởng ở Bá Kỳ phải mong mỏi anh về tạo cho Nhiếp đáp thị.

Bá Kỳ gật đầu đồng ý vị trong tim anh đang sẵn có một mưu tính. Vào Nhà hiếp thị, Bá Kỳ kết duyên cùng với con gái của Nức hiếp Vạn Long là Hy Đồng và cô cũng mang lòng thương mến anh. Trải trải qua nhiều thử thách với khá nhiều vận tốt nhất đỏ bạc nhưng nhì black vẫn tạo cho họ bắt buộc lao vào vào đồng tiền hoài bão, thậm chí là là xích mích với người đồng bọn Chí Khang, Kỳ đã mang được ý thức của Nhà hiếp Vạn Long cùng được ông ta gả Hy Đồng.

Nhất đỏ hai Đen 3này đang gói Call trong trăng tròn tậpphlặng, mời chúng ta cùng coi gần như diễn biến lôi kéo ly kỳ của seri phim về cờ bạc này nhé!