OST VƯỜN SAO BĂNG BỖNG HOT TRỞ LẠI KHI ĐƯỢC CẢ SAO HÀN LẪN SAO VIỆT THỂ HIỆN VỚI NHIỀU PHIÊN BẢN MỚI

8x, 9x chắc hẳn rằng sẽ thiết yếu nào quên được bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng 1 thời "Vườn sao băng".

Bạn đang xem: Ost vườn sao băng bỗng hot trở lại khi được cả sao hàn lẫn sao việt thể hiện với nhiều phiên bản mới

Đã có 1 thời, mặc dù đi đâu thì 4 anh chàng F4 cũng khá được nhắc cho và nhạc phim của vườn cửa sao băng được nhảy ở khắp những quán trà sữa, cà phê. Vậy thuộc mình điểm lại 6 phiên bản nhạc phim nổi tiếng của bộ phim Hàn Quốc này nha!

Because I'm Stupid

Ca sĩ: SS501

Năm phân phát hành: 2009

Chắc các bạn không thể như thế nào quên được bài hát lắng đọng này đúng không? "Vì anh quá ngu nghếch phải chẳng biết đến ai khác kế bên em...." Wow! Chỉ nghe thôi là đã thấy ngọt rồi. Đây là bài bác hát đã đoạt được giải thưởng Mnet Asian Music Award for Best OST vào khoảng thời gian phim được thiết kế đó nha!

Stand by Me

Ca sĩ: SHINee

Năm phạt hành: 2009


Dạo gần chính bài xích hát này đã khiến cho danh sách nhạc phim vườn cửa sao băng hot trở lại. Lý do là khi SHINee xuất hiện thêm trong chương trình I Can See Your Voice mùa 8 tập 6, Onew và Minho đã bao gồm màn hát nhép Stand By Me - nhạc phim vườn Sao Băng cực chuẩn và hài hước. Từ video clip đó mà dân cư mạng ban đầu tìm nghe lại nhạc phim vườn sao băng

Paradise

Ca sĩ: T-Max

Năm vạc hành: 2009

Nếu đã từng xem bộ phim truyện Hàn Quốc sân vườn sao băng, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được OST này. Bài hát này vào tầm khoảng 10 năm trước, đi đâu bạn cũng có thể nghe được và là 1 bài hát huyền thoại trong làng OST Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Ca khúc này được miêu tả bởi T-Max, 1 team nhạc ra đời vào năm 2007.

Lucky

Ca sĩ: Ashily

Năm vạc hành: 2009

Đây cũng là một trong những ca khúc khét tiếng nữa trong danh sách nhạc phim của tập phim Hàn Quốc sân vườn sao băng. Giọng hát vào trẻo và gồm phần con nít của Ashily đã khiến cho ca khúc được replay nhiều lần!

Starlight Tears

Ca sĩ: Kim Yoo Kyung

Năm phân phát hành: 2009

Một bài bác hát dường như hơi xa lạ tai nhưng lại nó cũng nằm trong danh sách nhạc phim hay tuyệt nhất của vườn sao băng. Bạn chắc chắn rằng sẽ nhấn ra phiên bản nhạc phim này khi nghe đến đến phần điệp khúc!

Something Happened khổng lồ My Heart

Ca sĩ: A&T

Năm phân phát hành: 2009

Bản nhạc phim sau cuối của sân vườn sao băng mà mình thích giới thiệu là Something Happened lớn My Heart của A&T. Mình chắc chắn rằng nhiều các bạn sẽ vẫn còn nhớ nhạc điệu của bài xích hát này

Trên đó là 6 bạn dạng nhạc phim hay nhất của tập phim Hàn Quốc vườn cửa sao băng. Các bạn có kỷ niệm nào với bộ phim truyện này không?

Hy vọng nội dung bài viết này đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu tất cả bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment hoặc liên hệ với dienmayxuyena.com qua email support
dienmayxuyena.com
. Hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết sau! theo dõi và quan sát dienmayxuyena.com để nhận được phần đa thông tin mới nhất nhé!