Top Nhạc Nhật Bản Hay Nhất 2021

Dịch vụ nghe nhạc trực con đường Spotify đã ra mắt những bảng xếp thứ hạng tổng hợp đến năm 2020 vừa qua. Trong thời điểm 2020, xu hướng nghe nhạc Nhật bản đã gồm những thay đổi nào? các nghệ sĩ nào đang được người nghe nhạc Nhật bản yêu thích?

Bạn đang xem: Top nhạc nhật bản hay nhất 2021

*

Nghệ sĩ được nghe các nhất sinh sống Nhật Bản

Hạng 1: Official Hige Dandism (Official髭男dism)Hạng 2: BTSHạng 3: King GnuHạng 4: Aimyon (あいみょん)Hạng 5: Mrs. GREEN APPLE

Bài hát được nghe nhiều nhất nghỉ ngơi Nhật Bản

Hạng 1: Pretender / Official Hige Dandism Hạng 2: Yoru ni Kakeru (夜に駆ける) / YOASOBIHạng 3: I LOVE... / Official Hige DandismHạng 4: Hakujitsu (白日) / King GnuHạng 5: Kosui (香水) / Eito (瑛人)

Album được nghe các nhất sinh hoạt Nhật Bản

Hạng 1: Traveller / Official Hige Dandism Hạng 2: CEREMONY / King GnuHạng 3: Attitude / Mrs. GREEN APPLEHạng 4: Escaparade / Official Hige DandismHạng 5: STRAY SHEEP / Kenshi Yonezu (米津玄師)

Xem thêm: Xem Phim Minh Lan Truyện Tập 35 Xem, 【Lồng Tiếng】Minh Lan Truyện Tập 35

Bài hát được share nhiều độc nhất vô nhị trên Instagram Stories ở Nhật Bản

Hạng 1: Kosui / EitoHạng 2: Tokyo Flash (東京フラッシュ) / VaundyHạng 3: Nan-nan (何なんw) / 藤井風 (Fujii Kaze)Hạng 4: bad guy / Billie EilishHạng 5: Kohaku Iro no Machi, Shanghai Gani no Asa (琥珀色の街、上海蟹の朝) / Quruli (くるり)

10 bài xích hát nằm trong Viral chart sống Nhật phiên bản (国内バイラルチャート 年間トップ10)

Hạng 1: Yoru ni Kakeru / YOASOBIHạng 2: Gurenge (紅蓮華) / LiSAHạng 3: Neko (猫) / DISH//Hạng 4: Kakunbo (かくれんぼ) / Yuri (優里) Hạng 5: Neko ~ THE FIRST TAKE ver. ~ / DISH//Hạng 6: Kosui / EitoHạng 7: Kinmokusei (キンモクセイ) / Orange Spiny Crab (オレンジスパイニクラブ)Hạng 8: snow jam / Rinne (Rin音)Hạng 9: Yoru Nagauta (夜永唄) / KAMI WA SAIKORO WO FURANAI (神はサイコロを振らない)Hạng 10: Hadaka no kokoro (裸の心) / Aimyon

Có thể nói năm 2020 là 1 trong những năm thành công của group nhạc Official Hige Dandism khi giữ gần như vị trí tối đa trong bảng xếp thứ hạng "Nghệ sĩ được nghe nhiều nhất sinh hoạt Nhật Bản", "Bài hát được phát các nhất sinh sống Nhật Bản" cùng "Album được phát những nhất sinh sống Nhật Bản".

Các member của Official Hige Dandism cũng đã gửi lời cảm ơn mang đến người mến mộ của mình: "Chúng tôi cực kỳ vinh dự khi có được vị trí nhích cao hơn bảng xếp thứ hạng của Spotify nghỉ ngơi Nhật Bản. Cửa hàng chúng tôi thực sự niềm hạnh phúc khi có khá nhiều người mê say nghe nhạc của bọn chúng tôi. Tự tận lòng lòng, cửa hàng chúng tôi chân thành cảm ơn những bạn, công ty chúng tôi sẽ làm cho việc siêng năng để mang về nhiều bài xích hát rộng nữa."


*

Bên cạnh desgin nhạc, Spotify cũng đến đăng download podcast. Trong số những năm ngay gần đây, podcast cũng đang trở thành xu hướng giải trí, học tập bắt đầu của giới trẻ. Chủ thể của podcast rất phong phú và đa dạng từ tin tức hằng ngày, music đến học tập ngoại ngữ, kể chuyện,...

Podcast được nghe nhiều nhất sinh hoạt Nhật Bản

Hạng 1: HapaEikaiwa Podcast (Hapa英会話 Podcast) Hạng 2: kemio no mimisoji club (kemioの耳そうじクラブ)Hạng 3: TED Talks DailyHạng 4: Shimofuri myojo no All night Nippon 0 (ZERO) (霜降り明星のオールナイトニッポン0(ZERO))Hạng 5: Mezamashi Eikaiwa (めざまし英会話)

Người sử dụng Spotify cũng rất có thể xem tổng kết lại quy trình dùng Spotify trong thời gian 2020 của chính mình trong mục "2020 Wrapped", hoặc nghe lại những bài mà các bạn thường nghe những năm 2020 với "My Top tuy nhiên 2020".