Nhà hình chữ l ngược phải chăng là điềm báo phong thủy xấu?

      722

Nhà hình chữ L ngược có phải là dạng nhà xấu? Sống trong những ngôi nhà này mang lại điềm báo liên quan đến phong thủy? Vì đâu lại có những nghi vấn này? Chúng có thực hay không? Những hoang mang, lo lắng này là điều khó tránh khỏi khi bạn nghe được những tin tức “đáng sợ” liên quan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư nhé!

*

Nhà hình chữ L ngược và giải thích theo phong thủy

Nhà hình chữ L ngược còn gọi là nhà hình lưỡi dao. Biến thể của loại nhà này là nhà dạng chiếc búa hoặc chiếc giày ống. Đây là những dạng nhà có thiết kế nhà hình chữ L ngược. Những thiết kế này hoàn toàn có thể là tổng thể và toàn diện ngôi nhà, cụ thể nào đó của ngôi nhà. Chẳng hạn : mái, cổng, mặt trước, phòng ngủ, nhà bếp …Theo tử vi & phong thủy, những ngôi nhà có hình chữ L lộn ngược ( tức có hình lưỡi đao ) là một tướng nhà khá xấu nhất là khi hình chữ L ngược này chiếm giữ ở vị trí tiên phong của ngôi nhà. Tức là vị trí công vào hoặc mặt trước của ngôi nhà. do tại hình thế ngôi nhà hình lưỡi đao phạm vào Đoạn Hổ Sát .

Bạn đang xem: Nhà hình chữ l ngược phải chăng là điềm báo phong thủy xấu?

Bạn có thể hình dung hình tướng này giống như những chiếc dao luôn hiện diện trên đầu của người đang sống trong nó. Và chiếc đao này không biết khi nào sẽ thực sự bổ xuống. Thế nhà xây kiểu này phạm vào Đao Trảm Sát.


Những ngôi nhà xây hình thể này sẽ khiến những người sinh sống trong ngôi nhà sẽ gặp nhiều không an tâm, không tốt cho một ai kể cả già hay trẻ. Nhẹ hoàn toàn có thể khiến mái ấm gia đình hục hặc, gây gỗ hoặc luôn lo âu, không an tâm … nặng hơn hoàn toàn có thể gặp tai ương, nạn kiếp .

*

Minh chứng về điềm xấu phong thủy trong nhà chữ L ngược

Thế nhà, hình dáng nhà phạm vào tối kỵ trong tử vi & phong thủy là điều không ai mong ước. Những người sinh sống tại những ngôi nhà này có lẽ rằng không chú ý hoặc không biết, nhưng vẫn hứng chịu tai ương ập đến giật mình. Một vài dẫn chứng vô cùng rực rỡ về điềm xấu trong tử vi & phong thủy nhà chữ L ngược như sau :

Ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát ở Bình Phước

*

Vụ án sát hại 6 người trong gia đình chủ xưởng gỗ tại Bình Phước do Nguyễn Hải Dương cầm đầu vào năm 2015 đã khiến dư luận một thời chấn động mạnh. Dù hiện người bị hại đã an nghỉ, hung thủ đã phải trả giá nhưng nỗi đau của nó vẫn còn đó trong lòng người thân của hai bên.


Trong bài viết này chúng tôi không nói đến vấn đề tương quan đến vụ án. Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng : ngôi nhà của chủ xưởng gỗ Bình Phước cũng có hình chữ L ngược rất rõ ràng ngay cổng ra vào. Hình thế này phạm vào Đoạn Hổ Sát. Vị trí thanh đao nằm ở công, ngay lối ra vào nên vô cùng xấu so với người sinh sống bên trong. Tuy không hề Kết luận chúng là nguyên do dẫn đến cuộc thảm sát này, nhưng không hề tránh được trực tiếp về điềm xấu dành cho người sinh sống tại đây .

Xem thêm: 50+ Website Phim Tâm Lý Online Có Người Xem Đông Nhất Việt Nam

Ngôi nhà xảy ra vụ cướp tiệm vàng

Trước vụ án mạng nhà 6 người ở Bình Phước là vụ án cướp tiệm vàng tại Bắc Giang vào năm 2011 do Lê Văn Luyện thực hiện. Nhắc đến chuyện này hẳn còn rất nhiều người ghi nhớ. Vụ án gây chấn động mạnh bởi lúc đó vụ án giết người cướp của quá khủng khiếp, mà kẻ gây án đang ở lứa tuổi vị thành niên. Đến nay nhiều người vẫn còn khiếp đảm khi nhắc đến cái tên Lê Văn Luyện. 


Điều đáng nói ngôi nhà nơi chủ tiệm vàng ở tại Bắc Giang – cũng là khu vực xảy ra án mạng có một điểm chung với ngôi nhà bị sát hại 6 người, đó là tử vi & phong thủy chữ L ngược hiện hữu khá rõ ràng ngay mặt tiền. Sau cơn chấn động đi qua, người ta lại nhìn nhận đến tử vi & phong thủy và sự trùng hợp kỳ lạ giữa hai thảm án này .

*
Bên cạnh hai ngôi nhà có đặc thù chung là có hình chữ L ngược, sau mỗi vụ án có 01 đứa trẻ suôn sẻ sống sót cũng là một đặc thù chung không hề lý giải. Tuy chỉ hai trường hợp đặc biệt quan trọng, vang dội nhưng cũng khiến những người đang sống lo lắng về tử vi & phong thủy xấu do thế nhà mang lại. Dù sao, đó cũng là một điềm báo giúp tất cả chúng ta chú ý quan tâm hơn khi kiến thiết xây dựng nhà ở về sau .

Theo các chuyên gia phong thủy nhà hình chữ L ngược là một thế nhà xấu,nhưng hông phải là không có cách hóa giải. Tuy không thể triệt để nhưng cũng nhẹ bớt phần nào. Do đó, nếu bạn đang sống ở những ngôi nhà có hình thể này, hãy cân nhắc để tìm cách thay đổi hoặc hóa giải nhé. Bởi vì: phòng ngừa vẫn hơn là bị động tiếp nhận hậu quả đáng tiếc phải không nào.