Người Mẹ Không Tên Tập 37

(12 Voted)Phụ Đề : Tập 120-EndThuyết Minh : Tập 80-EndThời lượng : 120 TậpLượt coi : 8.6K lượt xem

Bạn đang xem: Người mẹ không tên tập 37

Xem Phim Người mẹ Không thương hiệu - Trọn cỗ (2017)

Phim Người mẹ Không Tên tron bo long tieng thuyet minh luân chuyển quanh câu chuyện kể về Hong Ji-won, một người phụ nữ lớn lên vào trại trẻ em mồ côi. Với ước muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực cố gắng học hành nhằm thi đỗ vào trường đh danh tiếng tốt nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào có tác dụng thư ký kết cho Goo Do-young, quản trị một tập đoàn lớn và hối hả thay rứa vào vị trí vợ quản trị đang còn quăng quật trống. Bà đang sinh được một cậu đàn ông tên Hae-sung, đây đó là bảo bối, bảo vệ cho địa chỉ của bà trong thâm tâm Do-young. Bởi vậy, lúc nghe đến tin Hae-sung mắc bệnh dịch máu trắng, Ji-won gần như là hoảng loạn, bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được nam nhi từ tay thần chết. Soon Yeo-ri cũng là một trong cô nhỏ xíu mồ côi, được nhận nuôi vì Joo-ho, lái xe của Do-young. Thiệt ngẫu nhiên, Yeo-ri chính là người bao gồm tủy xương tương thích với Hae-sung. Ji-won đang tìm mọi giải pháp bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy mang đến Hae-sung. Thậm chí còn bà đã gián tiếp giết chết Joo-ho khi bỏ mặc lúc ông bị tai nạn thương tâm giao thông. Sau thời điểm Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy đến Hae-sung.Trớ trêu thay, Yeo-ri lại chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won và bí mật này rất có thể vĩnh viễn ko được hé lộ.

Trước ca mổ xoang ghép tủy lần 2, Yeo-ri đã phát chỉ ra mình đang có thai người con của Moo-yeol, một chàng trai đơn vị nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng chủ yếu Moo-yeol, ba của người con trong bụng cô đã phản nghịch và giao nộp cô cho Ji-won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vị đứa con, Yeo-ri một lần nữa chạy trốn. Ji-won thuê tín đồ đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi, thương hiệu côn đồ sẽ trượt ngã, Yeo-ri bị cáo buộc giết người. Ở ẩn vào tù, Yeo-ri 1 mình vượt cạn nhằm sinh cô công chúa bé bỏng thương hiệu là Boom. Thời gian Yeo-ri yêu cầu gửi Boom vào trại trẻ không cha mẹ lại là thời điểm Ji-won tìm kiếm được cô. Liệu Yeo-ri, một cô bé yếu đuối đã từng ở tội phạm sẽ làm gì để rất có thể vạch trằn tội lỗi của một gia đình quyền cụ và tìm ra được cô con gái bé bỏng bỏng của mình? Người bầy bà mưu mô, gian giảo Ji-won sẽ làm những gì để đảm bảo an toàn vị trí của chính mình khi những bí mật tội lỗi dần bị hé lộ?


Xem thêm: ' Hoa Hậu Colombia Được Chiêu Dụ Đóng Phim “Sex” Giá Triệu Usd

*
*
*

nguoi me khong ten phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten tron bo nguoi me khong ten tap cuoi xem phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten thuyet minh nguoi me khong ten vtv8