NGƯỜI MẪU YẾN NHI

Từng là một chân dài sáng giá thuộc Câu lạc cỗ thời trang Hoa học tập Đường - công ty văn hoá Thanh Niên, được ca ngợi là “nữ hoàng quảng cáo” xuyên suốt một thời gian dài, cô gái có vẻ đẹp thánh thiện Yến Nhi từng xuất hiện rậm rạp trong các ấn phẩm, gần như đoạn truyền bá phát trên truyền hình, bìa báo… trong không ít năm.

Bạn đang xem: Người mẫu yến nhi


Nhưng ít ai biết rằng con bạn của công chúng một thời ấy lại sống khá nội tâm và khép kín. Là một người mẫu sống nghiêm túc, cô yêu một fan và lập gia đình với fan mình yêu, không đắn đo suy xét, nhằm rồi nhiều năm sau, mẩu truyện mà cô lấy kể đến tôi nghe về tay cũng chỉ bao gồm một đề bài duy nhất: tình yêu mập cô dành cho người đàn ông của đời mình.

*

Cựu chân dài Yến Nhi


Đến khu vực hẹn là 1 quán cà phê nhỏ tuổi xinh trong bộ đầm trắng, Yến Nhi vẫn thanh thoát, thanh thanh và thư thả như ngày nào. Cô chầm đủng đỉnh nói, chầm đủng đỉnh cười, chầm chậm rì rì kể về cuộc sống của mình, bên cạnh đó cô sẽ hưởng thụ cuộc sống vậy.

Trở thành chân dài không yêu cầu là tuyển lựa ban đầu, tuyến phố của Yến Nhi mang lại với nghề chân dài được bước đầu như vắt nào nhỉ?

Cách phía trên hơn mười năm, tôi vẫn là sv trường đại học Kinh tế, bạn bè khuyến khích tôi tham gia cuộc thi Hoa khôi tài chính vì dường như đó là biện pháp tham gia phong trào dễ tốt nhất ở trường. Tôi nhớ dịp đó chẳng sẵn sàng gì hết, sáng sủa dậy cắp cặp cho tới trường, mượn loại áo dài của chị một bạn bạn, cũng băn khoăn trang điểm tóc tai ra sao.

Khi đến nơi có bạn bạn mang trong mình một ít son phấn đến, trang điểm dịu nhàng cho tôi, và tôi đoạt giải á khôi. Về sau đi thi mọi cuộc thi khác như Miss Nivea hay Hoa hậu ảnh của báo năng động Trẻ thì cuộc thi đầu tiên vẫn là hành vi “gan dạ” nhất mà lại tôi từng làm. Sau cuộc thi, tôi chạm chán anh Ngọc Thuỵ cơ hội đó đang bên trong ban chấp hành Đoàn trường với là chủ nhiệm câu lạc bộ thời trang Hoa học tập Đường, với như thế… tôi lao vào nghề người mẫu.

Nghề người mẫu chân dài có vui không?

Vui chứ, chính là một cuộc chơi mà trong lúc chơi lại hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền nhằm trang trải mang lại việc học hành của bao gồm mình, thậm chí còn tồn tại tiền mang về cho bà mẹ nữa, ko vui sao được. Thời kỳ đầu của nghề tín đồ mẫu, công ty chúng tôi phải từ bỏ thân vận động rất nhiều thứ, vào nghề, tôi buộc phải đi may cha bộ quần áo gồm áo dài, đầm dạ hội và một bộ quần áo dạo phố. Hôm như thế nào diễn thì cả nhóm tụ họp nhau lại nhà một fan rồi các cô tự trang điểm mang đến nhau, dịp diễn thì mặc bộ đồ áo của mình chuẩn chỉnh bị.

Mãi về sau, cửa hàng chúng tôi mới có những bộ thời trang của những nhà thiết kế tặng kèm nhóm nhằm đi diễn, tôi còn nhớ các lần diễn là lôi đồ trong thùng ra, chẳng ủi gì hết, cứ cầm cố tròng vô nhưng chạy. Hồi đó vui là chính, được đi diễn là đang thấy mừng rồi. Sự vô lo ấy có lẽ nhờ bàn tay thu xếp khá vẹn tuyền của hai bạn lãnh đạo team là anh Thuỵ và anh Phúc. Công ty chúng tôi chỉ thực sự không đùa nữa và được thiết kế nghề khi có những đơn vị pr vào cuộc. Thời gian đó bước đầu phải lừng chừng xem, gồm nên dìm lời show diễn này không, cátsê như thế đã đầy đủ chưa… nhưng mà đến khi ấy là bắt đầu hết vui rồi.

Nhắc cho Yến Nhi tất yêu không nhắc tới Ngô Anh Khôi (nhiếp hình ảnh gia). Tình yêu lặng ả của đôi bạn trẻ cho mang lại bây giờ, vẫn là mẩu truyện tình dễ thương không dễ dàng tìm trong giới nghệ thuật. Nhi tất cả thấy bản thân may mắn?

Cũng chưa hẳn thế đâu, gồm sóng gió cả đấy, nhưng fan ta cũng nói một tình thương cứ suôn sẻ cho đến tận lúc cưới thì hôn nhân sẽ không còn bền. Nhưng tôi yêu gồm mỗi anh Khôi, rồi cưới cũng anh ấy, chúng tôi sống cùng với nhau đã làm được chín năm, tổng cộng cả thời gian quen nữa là tròn một nhỏ giáp, băn khoăn là lâu xuất xắc mau, cơ mà ngoảnh đi rồi ngoảnh lại chỉ như một cái chớp mắt, sóng gió cũng có, niềm hạnh phúc cũng có, nhưng lại tôi ăn nhập với lựa chọn của mình.

Anh Khôi trong thời hạn đó là một người hết sức nổi tiếng, chúng ta cũng là một chân dài sáng giá, hai người dân có “bí quyết” gì để lưu lại nhau?

Anh ấy là tình yêu đầu của tôi nên tình ái ấy cũng đẹp lắm, tôi sẽ đặt trọn niềm tin của chính bản thân mình vào anh ấy bắt buộc thật lòng tôi không sợ hãi mất, bằng hữu cũng vun vào yêu cầu chuyện của shop chúng tôi tiến triển khá tốt. Riêng bạn dạng thân tôi thì tôi biết chắc cảm hứng của mình. Thiệt ra thì cũng có người khác không phải là Khôi theo đuổi, nói tới đẹp trai thì anh Khôi có khi không bằng, giàu có thì họ nhiều hơn, nhưng lại anh có tin không, nhìn anh Khôi tôi mới bao gồm cảm tình, chứ tín đồ khác, tôi cứ có cảm hứng sờ sợ. Cứ như duyên trời định vậy đó, tảo qua quay trở về tôi cũng chỉ yêu tất cả mình anh ấy thôi.

Tôi cũng chưa lúc nào cho ai không giống có cơ hội để hoàn toàn có thể lấy Khôi của tôi ra so sánh. Tính tôi vốn khép kín, tôi sinh sống với thói quen cùng các lựa chọn của mình và chính vì vậy tôi không muốn mang những gì tôi đang sẵn có ra so với đều thứ không giống không ở trong về mình.

Xem thêm: Xem Phim Nàng Công Chúa Bí Ẩn Tập 1, Xem Himegoto

Nhi “chấm điểm” chũm nào về bạn giữ vai trò trụ cột của mái ấm gia đình mình?

Cho mang lại tận hiện nay chứ không cứ gì thời hạn mới cưới xuất xắc mới tất cả con, anh ấy luôn luôn là một người rất chiều vợ, gần như là anh ấy đáp ứng mọi đòi hỏi của tôi, cũng tương tự trong những bài toán hệ trọng, đưa ra quyết định của tôi luôn luôn được anh ấy để trọng tâm đến. Đàn ông Việt giỏi gia trưởng mà lại anh ấy thì không. Đối với các con ngoài là 1 trong những người phụ vương ra, anh ấy còn là một trong những người các bạn nữa. Xung quanh giờ làm, cha con anh ấy thường hay ngồi coi phim, gameplay chung…, vào ngày cuối tuần thế làm sao anh ấy cũng nghĩ ra một máu mục gì đó để cả nhà cùng làm bình thường với nhau như đi bơi, đi dạo ở đâu đó chẳng hạn.

Dường như Yến Nhi vẫn rất chấp nhận với cuộc sống đời thường hiện tại?

Nói cực kỳ thì dường như hơi vượt tự tin, nhưng tôi đang ưa chuộng với cuộc sống mà mình đã lựa chọn. Tất cả thể chúng tôi không nhiều tiền nhưng shop chúng tôi giàu tình yêu.

Không lẽ các bạn không có cuộc sống nào khác ngoài gia đình?

Có chứ, công ty chúng tôi vẫn có các bạn bè, những quan hệ xã hội, tuy nhiên khi xuất hiện thêm ở bất kể đâu, anh ấy cũng muốn tôi có mặt, có tôi đi cùng. Tôi cũng là người ít các bạn và không có thói quen tạo thành những mối quan hệ mới, nên nhiều khi mấy bạn người mẫu chân dài cùng thời rủ tôi đi chơi, tôi đi thấy cũng vui, nhưng mà một hồi là thấy thiếu hụt thiếu nào đấy và lại mong về nhà.

Tốt nghiệp đại học Kinh tế, bạn có làm tài chính không?

Ra trường dứt là tôi lấy ông xã liền, cũng không có thời cơ đi thao tác làm việc cho ai, cùng với lại phụ giúp công việc cho studio của ck cũng tốn không ít thời gian. Rồi tôi sinh liền nhì con, nuôi các cháu cũng chiếm đa phần thời gian còn lại, buộc phải chắc là tôi chỉ làm được ghê tế mái ấm gia đình thôi.

Niềm vui bắt đầu nhất của doanh nghiệp là gì?

Tôi nhận có tác dụng MC mang lại chương trình gia đình A+ phát trên kênh HTV7 đài Truyền có mặt phố, MC đến chương trình Sức sinh sống mới. Tôi chỉ tạo cho vui, tôi vẫn đam mê rúc vào trong cái lồng thân quen thuộc của bản thân mình hơn (cười).

Ngoài ra, tôi vui nhất lúc thi đấu với con. Cô chị khủng thì chưa thấy bao gồm gì đặc biệt, mà lại cậu em sau bắt đầu hơn bố tuổi cơ mà đã tự động đánh vần được rồi, con cháu thích chơi với các con chữ hơn là chơi robot.

Cuộc sống của chị phần đông chỉ quanh quẩn quanh với gia đình, thật lòng chị không cảm thấy bức bối sao?

Không, chúng tôi cũng thường tụ họp nướng thịt quanh đó trời và cho trẻ con. Mái ấm gia đình luôn hạnh phúc, nuốm là quá đủ với tôi rồi.

Chúng tôi có ba dịp để rất có thể vin vào kia gửi nhỏ cho bà ngoại rồi trốn đi dạo là sinh nhật tôi, sinh nhật anh Khôi và kỷ niệm ngày cưới. Thường thì những lúc như thế chúng tôi hay đi nước ngoài, đã đi là ra đi hẳn luôn.

Nghĩa là ngay cả khi “đào thoát” khỏi cuộc sống đời thường thường nhật, Yến Nhi cũng đề nghị có ck ở bên?

Chắc vậy nên rồi, cuộc sống của tôi chỉ do lẽ đó. Có trong thời gian vận tháng hạn nhưng mình yêu cầu trải qua rồi thì mới có thể cảm thấy thương yêu những gì mình đã có, vì thế tôi thấy bản thân có nghĩa vụ yêu cuộc sống này của mình.

Chia tay, cô không vội mặc dù có lịch hứa hẹn trước, đứng yên nhìn mẫu xe cộ hối hận hả, cô thong thả chờ taxi trên vỉa hè. Dáng bạn thanh thoát trong bộ đầm trắng nhẹ nhàng khá đối nghịch với nhịp sống ào ạt xung quanh khiến cho tôi cần nhìn lại cô một lần nữa. Cuộc sống thường ngày như cô đang có, tôi biết cô không yên cầu gì hơn. Mỗi giây cô các biết sống, cho mình, cho những người cô yêu thương thương, cho mái ấm gia đình mà cô vẫn có. Và cứ cầm cố cô sống, mặc dù chậm, tuy nhiên hạnh phúc.