Ngọn Lửa Đức Hạnh Tập 17

Thể loại: Tình CảmTrạng thái: Tập 17 VietSubSắp Chiếu: Tập 18 VietSubĐạo diễn: Updating...Diễn viên: Bella Ranee, Pong Nawat & Janie Tienphosuwan
Pimala (Bella) và Jai Rerng (Janie) là bạn thân từ thuở nhỏ, nhì cô vừa là láng giềng vừa là bạn làm việc cùng lớp của nhau. Một hôm nọ, mái ấm gia đình Rerk (Pong) chuyển cho sống gần nhà đất của cả hai, sau đó cả ba trở đề nghị thân thiết. Không lâu tiếp đến Rerk với Jai Rerng nảy sinh tình cảm với nhau. Đối cùng với Rẻk, Jai Rerng là tất cả nhưng Jai Rerng lại ko hay cân nhắc anh. Cứ mỗi lần chạm chán rắc rối trong quan liêu hệ của cả hai thì Rerk luôn tìm đến và hỏi ý kiến của Pimala.

Bạn đang xem: Ngọn lửa đức hạnh tập 17


Mối quan hệ giới tính nào cũng gặp mặt phải lốt nứt khi lộ diện người trang bị ba. Sau khi gặp gỡ gỡ Terdpan, Jai Rerng thay lòng, cô chia tay Rerk để kết hôn cùng với Terdpan. Đối mặt với cú shock, Rerk suy sụp trả toàn, anh hận Jai Rerng siêu nhiều. Mặc dù cũng trong thời hạn đó, Rerk như mong muốn khi có Pimala bên cạnh, cô động viên và yên ủi anh trong khi anh khó khăn nhất. Một thời gian sau, Rerk xác định tỏ tình cùng với Pimala cùng hẹn ước cả hai đã kết hôn ngay sau thời điểm cô tốt nghiệp.

Xem thêm: " Tai Nghe Bluetooth Chính Hãng Lg Tone Ultra Hbs 800, Tai Nghe Bluetooth Lg Hbs 800


Nhưng điều chẳng nào ngờ là vào chủ yếu ngày đính hôn của Rerk với Pimala, Jai Rerng đã trở lại. Cô bảo rằng cô đang ly hôn cùng với Terdpan. Sau khi Rerk và Pimala kết duyên cả hai chuyển về sống thuộc nhau. Cùng lúc đó Jai Rerng mang đến nhờ sự giúp sức từ Pimala, đụng lòng trước trả cảnh của người tiêu dùng Pimala đã gật đầu đồng ý cho Jai Rerng chuyển mang đến sống thuộc vợ ông chồng cô mà không còn biết rằng chính quyết định này vẫn đẩy cuộc đời của bản thân vào bi kịch.
Sau lúc chuyển mang lại nhà vợ ck Rerk và Pimala, Jai Rerng đã cần sử dụng mọi phương pháp để xen vào cuộc sống của họ mọi lúc hồ hết nơi. Ban đầu, nỗi đau thù hận vì chưng bị bỏ rơi năm xưa đã khiến Rerk phát sinh ý định trả thù Jai Rerng, anh sexy nóng bỏng cô nhưng cuối cùng anh lại rơi vào trúng chính mảnh lưới cơ mà mình giăng ra. Với cảm giác có lỗi, Rerk thú nhận tất cả với vk mình, Pimala bị shock cực kỳ nhiều. Cô kiến nghị ly hôn cùng với Rerk cơ mà anh lại ko chấp nhận. Cơ mà đỉnh điểm dẫn tới sự việc hai tín đồ ly hôn nhau đó là việc Pimala phát hiện tại Jai Rerng đã bao gồm thai cùng với Rerk. 
Sau khi ly hôn với Pimala, Rerk và Jai Rerng chấp thuận chung sống như vợ chồng, cả hai có với nhau một bé xíu trai, nhưng cuộc sống đời thường không mỹ mãn như tưởng tượng. đầy đủ trận cãi cự thường xuyên, hồ hết bốc đồng vào suy nghĩ, cách sống khiến cho Rerk nhận ra Jai Rerng hoàn toàn không phù hợp với anh. Xúc cảm hối hận, nuối tiếc nuối vào anh càng trở bắt buộc mãnh liệt rộng khi Jai Rerng dẫn con trai anh bỏ đi. Rerk muốn cầu xin sự tha thiết bị từ Pimala dẫu vậy trái tim của cô ấy thì đã tổn thương quá sâu sắc...
Liệu cuối cùng cuộc sống của Rerk sẽ đi về đâu? Pimala có tìm kiếm được bình lặng sau hồ hết nổi đau mà mình yêu cầu chịu? Và cuối cùng Rerk vẫn tìm lại được hạnh phúc bên ai?
*

*

*

*

*