Nếu như một ngày anh không giống như em từng trông mong

      705

Đúng fan đúng thời khắc của Thanh Hưng là một trong những ca khúc giỏi về tình yêu đẹp, lời bài bác hát vào trẻo, nhịp điều dồn nhập như con tim đang yêu thương rung đập. Ca khúc lập cập chiếm trọn lòng tin yêu của người theo dõi bằng việc có hạn 65 triệu lượt xem với 14 nghìn lượt comment.

Bạn đang xem: Nếu như một ngày anh không giống như em từng trông mong

Đúng người đúng thời điểm là một trong những MV rất thú vị nó rất có thể là món quà cực kỳ đỗi ngọt ngào và lắng đọng nếu bạn tự học tập hát và hát cho tất cả những người mình thương. Mình dữ nhau thật chặt nhé, giả dụ đi ta cùng đi… lời bài xích hát thể hiện tình yêu thương sự đồng lòng vượt qua trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc.

*

Ca khúc đúng bạn đúng thời khắc được sáng tác từ tháng 1 năm 2019 tuy nhiên ca khúc vãn có vị trí trong lòng tín đồ nghe bởi vì lời bài xích hát thiệt đẹp và đầy tình yêu, sự thêm kết. Ca khúc là một bản tình ca và ngọt ngào cho giới trẻ yêu nhau.

Đúng fan đúng thời khắc – Thanh Hưng

Bản đúng bạn đúng thời gian Remix

Lời bài hát đúng bạn đúng thời điểm

Lời ca khúc đúng người đúng thời khắc khá hay cùng giàu xúc cảm đôi lứa. Thanh Hưng đã có tình yêu rất đẹp nêm thêm vị ngọt của mật vào hồn lời bài hát.

Xem thêm: Cách Trộn Thư Trong Word 2007, 2010, 2013, Cách Trộn Văn Bản Trong Word 2007/2010

Hôm ni em nói em yêu cầu đôi tayÔm mang em và dắt em tới những chốn yêu thương xa nghìn mâyHôm nay tạm ngưng hết phần lớn âu lo thường ngàyChỉ bắt buộc em ngồi sau cuối anh ta đi mang lại đâu cũng được

Nếu như một ngày anh không y hệt như em từng trông mongChẳng ôm được thế giới liệu em gồm yêu khôngVì anh ôm được từng trái tim thật nhỏ tuổi bé của fan anh yêuCó em thật ấm áp như một bài xích hát anh phiêu

Mình giữ nhau thật dĩ nhiên nhé trường hợp đi ta cùng điMọi bão giông đếu qua khi trái tim cùng theo lí tríGiờ gió đông lạnh giá lắm cứ yêu trung ương còn anh cùng nắng vàngCùng sưởi ấm để em cảm thấy yêu thương nhiều hơn

Việc của em là yêu thương anh bao gồm mưa giông thì nhằm anh loChẳng hứa hẹn xua được mây đen nhưng an ninh khi mặt anhTìm thấy em người anh yêu thời gian yêu thương giống như nắng cuối chiềuTừ nay em đang làm cuộc sống đời thường tốt hơn bao điều

Nhịp điệu lời bài hát liên tiếp từ con tim yêu yêu thương em, giờ đồng hồ gió ướp lạnh giá lắm cứ yêu trọng điểm còn anh cùng nắng vàng.

Hợp âm đúng fan đúng thời điểm

Dưới đây là hợp âm ca khúc đúng người đúng thời điểm sáng tác và trình bày bởi ca sĩ Thanh Hưng Idol.

*

Karaoke đúng bạn đúng thời điểm

Bản karaoke chuẩn ca khúc đúng tín đồ đúng thời gian được cập nhật dưới đây. < TÔN phái mạnh >

Karaoke đúng fan đúng thời gian < Tôn cô bé >

Đúng fan đúng thời điểm là 1 trong ca khúc tốt về tình yêu, Lời bài bác hát ngọt ngào và lắng đọng đầy xúc cảm về tình yêu, sự lựa chọn tình yêu thương “đúng thời điểm”. Mợi vướng mắc về ca khúc vui vẻ để lại comment bên dưới để chúng tôi có thể bổ sung thêm tin tức về ca khúc.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình để mắt này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.