Download

      559

Đôi đường nét về .Net Frame Work 4.0:

Microsoft .Net frame work là một trong những nền tảng lập trình cùng nó cũng là một trong nền tảng dùng để làm thực thi phần nhiều ứng dụng chủ yếu trên hệ quản lý Windows được cách tân và phát triển bởi tập đoàn Microsoft.

Bạn đang xem: Download

.NET Framework 4.0 là 1 trong những môi trường dùng làm thực hiện cai quản và cung ứng một loạt các dịch vụ giành riêng cho ứng dụng đang làm việc trên hệ điều hành quản lý Windows.

*
.Net Frame Work 4.0

.NET Framework bao gồm 2 yếu tố chính: CLR dùng để gia công động cơ tiến hành xử lý các ứng dụng đang hoạt động và NET Framework Class Library cung cấp một thư viện cho những thử nghiệm, áp dụng lại mà các nhà phạt triển rất có thể gọi tự csac vận dụng riêng của họ.

Microsoft .NET Framework 4.0 là môt công tác được setup sẵn sinh sống trong hệ quản lý và điều hành Windows, fan dùng cũng đều có thể setup thêm từ bên ngoài. Nền tảng này giúp cho cho tất cả những người dùng những giải pháp cần thiết trong những hoạt động phía bên trong hệ thống như truy vấn dữ liệu, kết nối các cơ sở dữ liệu, ngôn từ lập trình,… NET Framework sẽ cung ứng người cần sử dụng chạy những chương trình được viết sống trên nền .NET

.Net Frame Work 4.0 cung cấp chạy các ứng dụng bên trên Windows:

Nền tảng .Net Frame Work 4.0 hỗ trợ chạy trên các nền áp dụng của hệ quản lý Windows. Ở phiên bản 4.0 nó đã có nâng cấp, cải tiến lên nhiều phiên bạn dạng mới có chức năng kết nối và truy vấn các tài liệu rất mạnh bạo mẽ, tạo ra ên bắt buộc một môi trường xung quanh lập trình bền chắc hơn bao giờ hết.

*
Net Frame Work 4.0 hỗ trợ chạy các ứng dụng bên trên Windows

Với phiên phiên bản .Net frame work 4.0 người dùng sẽ được cung cấp mở ra các ứng dụng phong phú, phong phú và đa dạng hơn các để tận thưởng được đều điều mớ lạ và độc đáo hơn khi nào hết.

Khi tín đồ dùng thiết đặt phần mượt hay bất kể ứng dụng nào trên hệ quản lý Windows, người tiêu dùng sẽ được yêu cầu bổ sung thêm Microsoft .NET Framework cho máy, tiếp đến quá trình cài đặt sẽ ra mắt tiếp.

Trải qua nhiều quá trình phát triển, Microsoft vẫn nâng cấp, đổi mới các phiên phiên bản sau sẽ triển khai xong hơn ở những phiên bản trước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của fan dùng. Hiện nay nay, bạn dùng hoàn toàn có thể tải Microsoft.NET Framework 4.0 để áp dụng với nhữn phần mềm hay vận dụng yêu cầu phải bao gồm NET Framework 4.0 xuất xắc phiên phiên bản cao rộng cho gần như yêu cầu cao hơn.

Link tải về NET Framework 4.0:

Link download NET Framework 4.0 (Google driver): trên đây

Link tải về NET Framework 4.0 (Fshare): trên đây

Link tải bạn dạng gốc từ bỏ Microsoft: trên Đây

Hướng dẫn thiết lập .NET Framework 4.0:

Hướng dẫn mua đặt: lưu lại file cài đặt về sinh sống trên vào máy sau đó click đúp để lộ diện và tuân theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm

*
Chạy Quyền Admin as Administrator

Hướng dẫn gỡ bỏ: Gỡ dồn phần mềm bằng phương pháp truy nhập “Start Menu” -> “Control Panel” -> “Programs and Features” -> “Uninstall”

Những tính năng khá nổi bật của .Net Frame Work 4.0:

Tính năng hỗ trợ làm chủ bộ nhớ:

Trong .Net Frame Work 4.0, CLR cung cấp cho những dịch vụ đại diện thay mặt cho các ứng dụng. Nó sẽ giúp đỡ người dùng làm chủ chặt chẽ cho bộ lưu trữ máy tính, kiểm tra và từ đó trả về các thông báo như cài đặt ứng dụng, xóa những ứng dụng cũ, dung tích của các ổ đĩa có liên quan trong hệ thống.

Xem thêm: 450 Câu Hoi Luat Giao Thong Duong Bo, Mẹo Học Luật Giao Thông 450 Câu 2022

Có thư viện thiết kế lớn:

Đây là 1 trong những nơi lưu lại trữ, một lượng hơi lớn các mã, từ kia để xử lý các chuyển động ở cường độ thấp thường thì để sử dụng khi bạn dùng cần thiết thay vì buộc phải viết một lượng bự cá mã thông thường. Nó sẽ được cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập các kết nối cơ sở dữ liệu, truy cập Web, thực hiện các giải thuật, cấu tạo dữ liệu, giao tiếp thông qua mạng với nhiều kĩ năng khác nữa.

Hỗ trợ tạo nên nguồn phân phát triển công nghệ mới:

*
Những tính năng trông rất nổi bật của .Net Frame Work 4.0

.NET Framwork có bao hàm các thư viện cho những khu vực có thể phát triển những ứng dụng như: ASP.NET cho áp dụng Web, ADO.NET để truy cập dữ liệu cùng Windows Communication Foundation cho những ứng dụng hướng dịch vụ.

Ngôn ngữ với năng lực tương tác lớn:

Với tác dụng này, người dùng có thói quen viết bởi một ngôn ngữ có thể tuy cập vào những ngôn ngữ khác, và những lập trình viên hoàn toàn có thể tập trung vào công việc tạo ra những ứng dụng trong ngôn ngữ hoặc ngôn từ ưa mê say của họ.

Cung cấp cho một môi trường thiên nhiên lập trình hoàn hảo:

.NET Framwork được thiết kế với nhằm mục địch cung cấp một môi trường lập trình hướng đối tượng với các mã phù hợp, cung cấp một môi trường thiên nhiên mã nhằm mục tiêu thúc đẩy thực thi an ninh nhất.

Chỉ tiến hành khi lập trình và tự động tắt:

.NET Framwork 4.0 sẽ tự động hóa hoạt động khi người dùng thực hiện nay những công việc liên quan tiền tới việc thiết kế Website, áp dụng những ngôn gữ lập trình sẵn như Visual Basic, xây dựng C#,… chương trình sẽ auto tắt ngay khi quá trình của các bạn kết thúc.

Update tự động:

Phần mềm có tính năng update tự động, sẽ sở hữu một thông tin hiện thị ngay trong khi nhà tiếp tế đưa ra thị phần phiên bạn dạng mới nhất. Người dùng hoàn toàn có thể dựa theo những thông tin này để download về lắp thêm phiên bản mới nhất, trường đoản cú đó rất có thể sử dụng những tính năng được cải thiện mà nhà cấp dưỡng cung cấp. Người tiêu dùng cũng không nhất thiết phải lên Google tìm kiếm những bản mới để tải về mà chỉ việc click vào thông tin này.

Hỗ trợ cho các loại ngôn từ khác nhau:

Việc người tiêu dùng liên lục update những hiên bạn dạng mới nhất, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn sử dụng những ngôn ngữ cân xứng nhất với mình. Công tác cũng hỗ trợ các một số loại ngôn gữ khác nhau như: Anh, Pháp, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Hy Lap,…Ngoài ra, sau khi cài đặt, chương trình còn được khía cạnh định mở bởi giao diện tiếng Anh.

Tương phù hợp với tất cả hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows:

.NET Framework 4.0 tương thích với mọi phiên bản điều hành của Windows, rất có thể kể đế như: Windows 9x/ME, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 cùng cả phiên bản mới độc nhất Windows 8.