NARUTO PHẦN 1 THUYẾT MINH

Status:220/220 Lồng TiếngDiễn viên:Đang cập nhậtThể loại:Phim phim hoạt hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Hayato DateThời lượng:220 tập

Phim hoạt hình Naruto HTV3 đã mang lại ra phiên bản lồng tiếng lâu nay nay khán giã nhí ý muốn đợi, mười hai năm trước, một bé cáo chín đuôi tiến công làng Konohagakure (Làng Lá), phá hủy và thịt hại rất nhiều người. Cuối cùng, fan đứng đầu thôn Lá – Hokage đệ tứ – đang hi hình hài sống của chính mình để phong ấn con cáo vào vào một đứa trẻ mới chào đời – na-ru-to Uzumaki. Hokage đệ tứ – người hero đã hàm ấn cáo chín đuôi – mong Naruto được tôn trọng vì chưng đã hi sinh thân bản thân để nhốt con cáo chín đuôi. Tuy nhiên, dân cư Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu chính là con cáo chín đuôi với ngược đãi cậu nhìn trong suốt thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Naruto phần 1 thuyết minh

*

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không ai được tiết lộ hay đàm luận về chuyện cáo chín đuôi tiến công ngôi làng, trong cả với tín đồ trong gia đình. Với chính điều đó cũng khiến cho Naruto không thể biết rằng mình bao gồm con quái vật trong người. Tuy nhiên vậy, điều lệ này cũng không làm cho những người dân ngừng xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto khủng lên trong thực trạng một đứa con trẻ mồ côi, không bạn bè, không gia đình, ko được sự công nhận của làng mạc hội. Naruto chẳng thể ép buộc mọi tín đồ làm chúng ta với mình, cần Naruto hay làm cho mọi cách để mọi người để ý đến cậu trải qua các trò đùa tai quái.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ Tập 30 Vietsub, Tập 30 Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ

*

Vài năm sau, na-ru-to bị lừa bởi tên ninja bội nghịch Mizuki. Cậu đánh tráo một cuốn sách dạy cấm thuật, cơ mà bị ngăn chặn bởi cô giáo của mình, Iruka Umino. Sau khoản thời gian Iruka liều bị tiêu diệt để bảo vệ Naruto, cậu đã sử dụng thuật Đa trọng hình ảnh phân thân mới học được chưa lâu để vượt qua Mizuki. Vụ va trán đó đã cho na-ru-to biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ chứa đựng Cửu vĩ hồ” mà tín đồ làng căm ghét, và còn tồn tại người khác xung quanh Hokage Đệ Tam thiệt sự nhiệt tình và chính thức cậu. Vấn đề cậu tốt nghiệp học viện đã mở ra một cửa nhà mới, dẫn tới phần nhiều sự kiện với con bạn sẽ biến hóa và tư tưởng lại thế giới của cậu, trong đó có cả “nhẫn đạo” sẽ suốt đời không vắt đổi.

*

Bộ phim là mẩu truyện về sự trưởng thành và văn minh của Naruto và nhóm chúng ta khi làm cho ninja, dìm mạnh quan hệ giữa họ và sự tác động của thừa khứ đến tính biện pháp họ. Naruto kiếm được hai bạn bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke với Haruno Sakura, nhì ninja trẻ cùng trang lứa được hướng đẫn cùng cùng với cậu ta lập thành một nhóm 3 người dưới sự đo lường và thống kê của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Tương tự như bao team ninja khác, họ có trọng trách phải hoàn thành các nhiệm vụ được dân thôn yêu cầu, như làm việc vặt hoặc bảo đảm an toàn cho người nào đó. Nhiệm vụ đặc trưng đầu tiên nhưng mà đội 7 được trao là bảo đảm Tazuna an ninh trở về Sóng quốc. Vào lúc tiến hành nhiệm vụ này, họ đã nên chạm trán với ác quỷ làng Sương mù – Zabuza Momochi và Haku. Trận chiến với 2 fan trên chủ yếu là mở màn cho tuyến phố nhẫn đạo của Naruto.