Nạp tiền trực tuyến mobi

      702
Có nhiều cách để nạp thẻ MobiFone với mỗi cách sẽ sở hữu được những ưu thế nhất định. Tham khảo nội dung bài viết này của dienmayxuyena.com để biết những cách hấp thụ thẻ MobiFone đối với thuê bao trả trước và trả sau đối kháng giản, được không ít người vận dụng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Nạp tiền trực tuyến mobi


Cách nạp thẻ MobiFone so với thuê bao trả trước

1. Nạp thẻ qua ví điện tử dienmayxuyena.com

*

Nạp điện thoại ngay vào Zalo hoặc ứng dụng dienmayxuyena.com

Nếu dung lượng smartphone đầy hoặc đơn giản dễ dàng là người tiêu dùng không hy vọng tải thêm vận dụng thì hoàn toàn có thể nạp thẻ MobiFone ngay trong Zalo với quá trình giống như qua dienmayxuyena.com.

Thao tác dễ dàng dàng, gần như lúc hồ hết nơi, không sợ hãi cào rách rưới thẻ cào

Lớp bạc bẽo phủ bên trên thẻ cào truyền thống lịch sử khá dễ bị cào mờ, cào rách… khiến người dùng gặp gỡ nhiều bất tiện khi nạp thẻ. Mặc dù nhiên, nếu người dùng nạp thẻ MobiFone qua dienmayxuyena.com, người dùng không hề phải run sợ bị mất hay quan sát sai số thẻ cào.

Ngoài ra, với vài ba thao tác đơn giản dễ dàng và chỉ cần phải có kết nối Internet, người dùng hoàn toàn có thể nạp thẻ MobiFone tự động mà không phải nạp từng số bên trên thẻ như lúc trước đây.

Hoàn tiền lên đến 4%

Một ưu đãi cuốn hút chỉ gồm khi nạp thẻ MobiFone qua dienmayxuyena.com đó là: dienmayxuyena.com hoàn tiền 1% mang lại mệnh giá nạp/mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh 10.000 VNĐ - 20.000 VNĐ cùng 4% cho các mệnh giá bán còn lại. Đây là chiết khấu mà người tiêu dùng không thể nhận thấy nếu hấp thụ thẻ MobiFone bằng thẻ cào truyền thống.

Cách nạp thẻ qua ví điện tử dienmayxuyena.com

Cách 1 - hấp thụ thẻ MobiFone qua ví năng lượng điện tử dienmayxuyena.com trong áp dụng Zalo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại góc bên dưới màn hình, chọn mục "Khám phá". Sau đó lựa lựa chọn 1 trong hai hình thức sau:

1a: Nhấn chọn "Nạp chi phí ĐT" và dịch chuyển đến mục "Nạp ĐT".

*

Hoặc:

1b: Nhấn lựa chọn "Ví dienmayxuyena.com" sau đó chọn hình tượng "Nạp ĐT".

*

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, chọn nhà mạng "MobiFone" cùng mệnh giá chỉ thẻ nên nạp.

*Lưu ý: chúng ta có thể nạp cho bản thân hoặc nạp cho tất cả những người khác

Bước 3: kiểm soát lại thông tin, chọn kênh thanh toán giao dịch và nhấn "Xác nhấn giao dịch".

*Lưu ý: bạn cũng có thể chọn nguồn tiền thanh toán từ số dư ví hoặc số dư vào tài khoản ngân hàng liên kết.

*

Cách 2 - nạp thẻ MobiFone qua vận dụng dienmayxuyena.com

Bước 1: truy vấn ứng dụng dienmayxuyena.com với nhấn vào hình tượng "Nạp ĐT".

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, chọn nhà mạng "MobiFone" và mệnh giá bán thẻ yêu cầu nạp.

*Lưu ý: chúng ta cũng có thể nạp cho chính bản thân hoặc nạp cho người khác.

Bước 3: kiểm soát lại thông tin, chọn kênh thanh toán giao dịch và nhận "Xác nhận giao dịch"

*Lưu ý: chúng ta có thể chọn mối cung cấp tiền thanh toán giao dịch từ số dư ví hoặc số dư vào tài khoản bank liên kết.

*

2. Nạp thẻ MobiFone trên MobiFone.vn

*

Nạp tiền MobiFone online trên website MobiFone.vn là cách tăng lên số dư khả dụng của tài khoản điện thoại thông minh đơn giản, luôn tiện dụng. Lúc nạp thẻ MobiFone bên trên MobiFone.vn, người tiêu dùng có thời cơ nhận các tặng kèm hấp dẫn từng tháng.

Chi tiết phương pháp Nạp thẻ mobi trên MobiFone.vn như sau:

- truy cập vào website MobiFone.vn và điền đúng chuẩn thông tin đăng nhập để đăng nhập vào thông tin tài khoản cá nhân.

- trên thanh menu, lựa chọn My MobiFone, sau đó chọn mục Nạp tiền, Thanh toán

- trên mục Thanh toán trực tiếp bởi thẻ ngân hàng, nhập số điện thoại cần nạp tiền vào, tiếp nối nhập mã bảo đảm > sàng lọc Đồng ý> chọn Thanh toán.

- sàng lọc số tiền mong nạp, sau đó chọn ngân hàng và tích vào Thanh toán.

- Nhập không thiếu thốn và chính xác các tin tức về thông tin tài khoản ngân hàng tiếp đến nhấn vào thanh toán để dứt giao dịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Cước Thuê Bao Trả Sau Viettel, 5 Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau Cho Thuê Bao Viettel

3. Nạp thẻ cào truyền thống

*

Trong trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh không có liên kết Internet, bạn có thể nạp thẻ MobiFone bằng cách nạp thẻ cào truyền thống. Để nạp thẻ cào giấy, bạn oder thẻ cào trong phòng mạng MobiFone cùng với mệnh giá tùy thuộc vào ý muốn, tiếp nối cào lớp bạc bao trùm mã số thẻ cào, tại hình ảnh gọi điện thoại thông minh soạn cú pháp: *100*Mã số thẻ cào# rồi thừa nhận nút call để hấp thụ tiền.

4. Nạp thẻ qua internet banking/Mobile banking

Để hấp thụ thẻ MobiFone qua internet banking/Mobile banking, người dùng phải có tài khoản E-banking.

Vào ứng dụng Internet banking/Mobile banking.Nhập đúng chuẩn mật khẩu với tên thông tin tài khoản đăng nhập nhằm đăng nhập.Nhập số năng lượng điện thoại, rất có thể nạp cho mình hoặc nạp cho tất cả những người khác.Xác nhận thanh toán bằng mật khẩu cùng mã OTP.Giao dịch thành công.

Lưu ý: tùy theo ngân hàng mà người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ, các mệnh tầm giá nạp có thể khác nhau.

Cách giao dịch cước MobiFone đối với thuê bao trả sau

1. Giao dịch cước trả sau qua ví điện tử dienmayxuyena.com

Tương trường đoản cú như cách nạp tiền smartphone MobiFone đối với thuê bao trả trước, người dùng cũng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện thoại trả sau MobiFone số đông lúc phần nhiều nơi, triển khai nhanh chóng, thuận lợi chỉ với vài ba cú chạm. ở bên cạnh đó, dienmayxuyena.com còn có tính năng tự động gửi tin nhắn đề cập đóng tầm giá hàng tháng, giúp bạn dùng không phải lo ngại vì quên mà lại bị ngăn cách liên lạc.

Để hấp thụ thẻ MobiFone đối với thuê bao trả sau qua ví năng lượng điện tử dienmayxuyena.com, chúng ta có thể lựa lựa chọn một trong nhị hình thức:

Cách 1 - thanh toán cước trả sau qua dienmayxuyena.com trong vận dụng Zalo

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Zalo. Trên góc dưới màn hình, lựa chọn mục "Khám phá". Sau đó lựa lựa chọn một trong hai vẻ ngoài sau:

1a: Nhấn lựa chọn "Nạp chi phí ĐT" sau đó dịch rời đến mục "Trả Sau".

*

1b: nhấn vào nút biểu tượng “Ví dienmayxuyena.com” trên Zalo tiếp đến tìm và lựa chọn mục "ĐT trả sau" .

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc rước số từ danh bạ để kiểm soát cước, kế tiếp chọn "Thanh toán cước".

Bước 3: soát sổ lại thông tin, lựa chọn kênh giao dịch và dìm "Xác dìm giao dịch".

*Lưu ý: chúng ta cũng có thể chọn mối cung cấp tiền giao dịch thanh toán từ số dư ví hoặc số dư trong tài khoản bank liên kết.

*
Cách 2 - thanh toán giao dịch cước trả sau qua ứng dụng dienmayxuyena.com

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng dienmayxuyena.com, tiếp nối tìm và lựa chọn “ĐT trả sau” như hướng dẫn mặt dưới.

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng hoặc lấy số từ bỏ danh bạ để chất vấn cước, kế tiếp chọn "Thanh toán cước".

Bước 3: bình chọn lại thông tin, chọn kênh giao dịch và thừa nhận "Xác nhận giao dịch".

*Lưu ý: chúng ta có thể chọn mối cung cấp tiền thanh toán giao dịch từ số dư ví hoặc số dư trong tài khoản bank liên kết.

*

2. Hấp thụ thẻ cào truyền thống

Để nạp thẻ MobiFone đối với thuê bao trả sau bởi thẻ cào truyền thống, người dùng cần đăng ký dịch vụ FastPay MobiFone. Cách đk như sau: soạn tin nhắn DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Sau khi đăng ký thương mại & dịch vụ FastPay MobiFone thành công, fan dùng chỉ việc mua thẻ cào MobiFone tại siêu thị (hoặc thiết lập thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online) rồi tiến hành nạp tiền theo cú pháp *100* mã thẻ #OK. Sau thời điểm nạp thẻ thành công, khối hệ thống sẽ tự động hóa trừ cước hóa đối kháng của người dùng. Số chi phí còn dư sẽ được không thay đổi và cùng dồn vào tháng tiếp theo.

*

3. Hấp thụ thẻ MobiFone trên MobiFone.vn

Để hấp thụ thẻ MobiFone trả sau bên trên website MobiFone.vn, người dùng cần đk tài khoản MobiFone Portal, sau đó thực hiện nạp thẻ theo các bước giống như hấp thụ tiền MobiFone trả trước đã được lí giải ở trên. Hệ thống sẽ tự động hóa trừ cước nợ mang lại bạn.

Trên đây là tổng hợp những cách nạp thẻ MobiFone đối với thuê bao trả trước với trả sau đơn giản và thuận tiện. Hoàn toàn có thể thấy, hấp thụ tiền smartphone qua các dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến đem về trải nghiệm mau lẹ và tiện nghi hơn không ít so với các phương thức truyền thống. Nếu như bạn đang search kiếm phương án nạp tiền smartphone MobiFone với chiết khấu cao cùng an toàn, hãy yêu cầu ngay những khả năng vượt trội từ bỏ dienmayxuyena.com.