Nạp tiền trực tiếp vào máy atm

1. Làm rứa nào nhằm nộp tiền trên cây ATM Techcombank

Thông thường, tại những cây ATM của Techcombank các bạn chỉ hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, gửi khoản. Tuy vậy với sự thành lập và hoạt động của hệ thống ATM-CR, khách hàng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng nộp tiền vào tại khoản tại cây ATM Techcombank mà không nhất thiết phải đến những văn phòng, trụ sở giao dịch. Ra ngân hàng giao dịch.

Bạn đang xem: Nạp tiền trực tiếp vào máy atm

*
Nạp tiền tại cây ATM

Hệ thống cây ATM này download một vài tính năng tương tự như một giao dịch viên ngân hàng như:+ Nộp tiền vào thông tin tài khoản thanh toán, nộp tiền thanh toán cho thẻ tín dụng thanh toán và nộp chi phí mở sổ tiết kiệm.+ truy vấn vấn các khoản vay cá nhân, sổ huyết kiệm: số tiền, lãi, ngày đáo hạn.+ Thanh toán các hóa đơn.

Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện những thanh toán khác tựa như cây ATM bình thường như: truy hỏi vấn tài khoản, xem số dư, giao dịch chuyển tiền trong ngân hàng Techcombank hoặc sang các ngân sản phẩm khác.

Riêng với việc nộp tiền tại cây ATM Techcombank thì chúng ta có thể yên tâm vày máy có công dụng nhận diện cùng phân các loại tiền polymer đúng chuẩn lên đến 200 tờ cho một giao dịch, đảm bảo an toàn chính xác và phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Thời gian máy xử lý một thanh toán giao dịch rất cấp tốc chóng, chỉ trong tầm 1 phút nên bạn chưa hẳn mất thời hạn chờ đợi. So với câu hỏi đến trực tiếp bank để thanh toán lấy số và ngóng tới lượt thì nhanh chóng hơn hết sức nhiều. Với hiệu suất thao tác này, mỗi thiết bị ATM rất có thể phục vụ sát 8000 thanh toán mỗi tháng.

Điều thuận tiện nhất là chúng ta cũng có thể đến nộp tiền trên cây ATM Techcombank này rất nhiều lúc phần nhiều nơi 24/7 vào bất cứ thời gian nào tất cả ngoài giờ hành chính, dịp vào cuối tuần hay ngày lễ.

Những ích lợi của câu hỏi nộp tiền vào sản phẩm ATM Techcombank là chẳng thể chối cãi. Mặc dù nhiên, nhiều người lại lo ngại cách nạp tiền thẳng vào máy ATM Techcombank khó khăn và phức tạp. Điều này hoàn toàn sai lầm, thực tiễn các thao tác làm việc nạp tiền tại cây ATM Techcombank rất đơn giản dễ dàng và luôn tiện lợi. Bạn cũng có thể tham khảo mục tiếp theo để hiểu biết thêm chi tiết.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại

2. Lí giải nạp chi phí trực tiếp vào vật dụng ATM Techcombank

*
Các cách nạp tiền

Bạn kiếm tìm đến những trụ ATM Techcombank có tác dụng nộp tiền tại địa bàn mình vẫn sinh học. Sau đó, hãy tiến hành theo các bước nộp tiền tại cây ATM Techcombank cụ thể như sau:Bước 1: Đưa thẻ ATM Techcombank vào khe thẻ. Ghi nhớ đút vào đúng chiều để không biến thành máy nuốt thẻ.Bước 2: Sau đó, trên thanh menu xuất hiện trên màn hình máy, chúng ta chọn mục nộp tiền. Khi đó, màn hình sẽ chỉ ra 3 mục chính: nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, nộp chi phí vào tài khoản khác với nộp tiền ngày tiết kiệm. Bạn chọn mục nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng.Bước 3: Đếm đầy đủ số tiền mong muốn nộp, giữ mang lại tiền thẳng, không bị nhàu nát để máy dễ dàng đếm được số lượng và dìm diện mệnh giá. Tiếp đến bỏ tiền tức thì ngắn vào khe đựng tiền. Các bạn đợi 30 giây để máy đếm tiền. Sau đó, trên screen sẽ xuất hiện thêm bảng kê khai số tiền gồm những: mệnh giá, số tờ cùng tổng số tiền bạn đã bỏ vào. Nếu bao gồm xác, chúng ta nhấn đồng ý là thanh toán đã trả thành.Bước 4: giả dụ muốn thường xuyên nộp tiền chúng ta nhấn nộp thêm. Còn nếu như không muốn thường xuyên giao dịch nộp chi phí nữa thì các bạn nhấn bỏ bỏ.Bước 5: nếu khách hàng chọn in biên lai, máy đã trả lại biên lai cùng thẻ (có mất phí). Nếu như khách hàng không mong muốn in biên lai thì giao dịch hoàn toàn miễn phí.

3. Chú ý khi nạp tiền tại cây ATM Techcombank

*
Những để ý khi nạp tiền vào thẻ

Để quy trình nộp tiền trực tiếp từ sản phẩm ATM Techcombank được ra mắt nhanh chóng, dễ dãi và không gặp gỡ phải bất kỳ sai sót nào, bạn phải tuân theo chú ý như sau:+ khi đút chi phí vào khe nộp tiền, chúng ta nên nhớ rằng phải đặt tiền nằm ngang theo chiều của khe, làm việc từ từ để tiền vào trong.+ Như sẽ nói làm việc trên, tiền ko được rách, nhàu hoặc nát vày máy sẽ không gật đầu đồng ý thực hiện giao dịch và bạn cũng có thể mất luôn tiền.+ khi đặt tiền vào khe không được kèm theo các vật kỳ lạ như dây thun, băng dính, máy đang không xác định được.+ chi phí được nộp chỉ chấp nhận mệnh giá bán từ 50.000đ trở lên. Hoàn toàn có thể nộp 200.000.000đ/ngày. Mặc dù nhiên, mỗi lần giao dịch thanh toán bạn chỉ được nộp về tối đa 200 tờ tiền.

*
nạp tiền mệnh giá bán 500,000đ

+ tinh giảm nộp chi phí vào máy vào mức ban đêm, vắng fan và đi một mình rất dễ xẩy ra rủi ro.Trên đó là những thông tin về phong thái nạp chi phí trực tiếp vào thiết bị ATM Techcombank tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn cũng có thể áp dụng ngay cách tiến hành này để đỡ buộc phải tốn thời gian, sức lực lao động và dữ thế chủ động trong việc thanh toán của mình.