Nạp tiền fifa online 3

      137
Nhiều Game thủ FO3 chơi lâu năm chắc chắn việc nạp tiền FIFA Online 3 sẽ vô cùng dễ dàng. Nhưng còn đối với các game thủ tân binh mới, họ sẽ phải loay hoay và tìm kiếm cách làm. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về cách nạp tiền này bạn hãy đọc bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Nạp tiền fifa online 3


Nội Dung Chính

1 Hướng dẫn cách tải và cài đặt FIFA Online 3 nhanh nhất2 Những bước trong việc nạp thẻ FIFA Online 3 bằng thẻ Viettel, Mobifone,…4 Cách mua thẻ nạp tiền FIFA Online 3 trên ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn cách tải và cài đặt FIFA Online 3 nhanh nhất

Bạn muốn có thể tải được game Fifa Online 3 này, đầu tiên bạn phải có tài khoản Garena Plus. Do hiện tại FIFA Online 3 được phân phối do Garena, do đấy việc bạn cần làm chính là cài đặt và đăng ký tài khoản này. Sau đấy bạn mới thực hiện việc tải và cài đặt game FO3 nhé!


*

Fifa Online 3 là gì?

Cách tải FIFA Online 3 ra sao?

Sau lúc bạn đã có tài khoản Garena Plus, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phảiFIFA Online 3 về máy của mình.

Bước 2: Sau lúc bạn đã tải về máy thanh công, tiếp theo bạn tiến hành làm theo hướng dẫn. Sau đấy bạn hãy ấn vào biểu tượng FIFA Online 3 (Vietnam), giao diện Garena Plus sẽ chính thức được hiện lên.

Bước 3: Sau bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Garena vừa tạo để có thể chơi game ngay và luôn.

Tạo tài khoản FIFA Online 3 đơn giản

Để đáp ứng nhu cầu của người chơi, game này được phát hành tại cả 2 phiên bản chính là điện thoại và máy tính. Sau lúc bạn hoàn thành việc tải và cài đặt FO3, bạn cần đăng ký tài khoản người chơi để có thể trải nghiệm game.

Thực tế, việc tạo tài khoản FIFA Online 3 thực sự đơn giản với đa số nhiều game thủ. Tuy nhiên đâu phải ai cũng biết cách tạo tài khoản như thế nào được nhanh chóng nhất với tính bảo mật cao.


*

Mua thẻ Fifa Online 3

Những bước để tạo tài khoản game đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập ngay vào website để đăng ký tài khoản FIFA Online 3.

Bước 2: Sau bạn điền những thông tin quan trọng như tên truy cập, mật khẩu, email,… Yêu cầu thông tin phải chuẩn xác để bảo vệ quyền lợi người chơi lúc bạn cần thiết.

Bước 3: Bạn hãy ấn vào lựa chọn Đồng ý với Điều khoản dịch vụ, sau đấy bạn lựa chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 4: Sau đấy hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo Xác thực tài khoản qua email. Bạn hãy mở email để xác nhận cho tài khoản Garena.

Bước 5: Sau lúc bạn nhận được thông báo xác nhận email thành công, bạn có thể truy cập vào trang chủ game FIFA Online và bắt đầu chơi.


*

Nạp sò Fifa Online 3 nhanh nhất

Những bước trong việc nạp thẻ FIFA Online 3 bằng thẻ Viettel, Mobifone,…

Sò tại đây chính là đơn vì tiền ảo, được dùng ở trong tất cả nhiều game mà garena phát hành. Bạn muốn nạp sò FIFA 3 vào tài khoản bạn có rất nhiều cách nạp khác nhau. Cách đầu tiên bạn muốn nói tới đấy chínhh là sử dụng thẻ điện thoại.

Đó được biết như cách nạp sò đơn giản và tiện nhất cho những game thủ, có thể dễ dàng mua thẻ ở bất kỳ đâu. Bạn có thể nạp thẻ FIFA Online 3 với thẻ Viettel hay Mobifone đề có cách nạp không khác nhau cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Định Dạng Formatted Trong Word 2010 Cực Kỳ Dễ Hiểu

Lưu ý: Khi bạn nạp sò bằng thẻ Viettel, khi đó số lượng sò quy đổi sẽ có phần ít hơn so với khi bạn nạp với những thẻ của Garena. Vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc việc nạp sò bằng thẻ điện thoại. Mục đích của việc này đấy chính là nhà phát hành muốn người chơi dùng những hình thức nạp tiền ảo của họ. Nhưng do sự tiện lợi nhiều game thủ vẫn yêu thích nạp tiền ảo bằng thẻ điện thoại hơn.

Hướng dẫn cách nạp Card FIFA Online 3

Bạn đang dùng thẻ Garena để nạp tiền FIFA Online 3 đem tới cho bạn lợi ích ở trong game E-Sport này. Đấy chính là việc bạn nhận được tối đa số lượng sò. Nhưng bạn muốn mua thẻ Garena sẽ khó khăn hơn chút, những game thủ cần phải tới các địa chỉ phân phối thẻ mới có thể mua được. Sau lúc bạn đã sở hữu cho bản thân thẻ Garena thì tiếp tới sẽ chính là những bước nạp thẻ:


*

Nạp tiền Fifa Online 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Garena.

Bước 3: Bạn hãy kích lựa chọn sò bằng thẻ Garena.

Bước 4: Bạn lựa chọn mệnh giá thích hợp với thẻ garena bạn đang có, sau bạn điền mã nạp thẻ vào ô trống. Sau đấy bạn ấn nhận là bạn đã nạp sò FO3 thành công rồi đó.

Nạp sò FIFA Online 3 bằng thẻ ATM/VISA

Cách nạp thẻ FO3 sau đấy chính là dùng thẻ ATM hoặc thẻ Visa. Quá trình nạp thẻ bằng hình thức này bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào website napthe.vn và đăng nhập tài khoản của mình vào, trước khi bạn thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 2: Bạn hãy kích ngay vào nạp sò và chọn phương thức thanh toán bằng ATM hoặc thẻ Visa.

Bước 3: Bạn hãy lựa chọn số tiền bạn đang cần nạp, sau bạn lựa chọn ngân hàng để tiến hành thanh toán.

Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ thông tin của chủ tài khoản vào những ô trống. Sau đấy bạn ấn vào thanh toán để hoàn thành việc nạp thẻ FIFA 3.

Việc lựa chọn cách thức nạp sò bằng ATM, Visa là cách tiện lợi. Bạn chỉ cần thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là bạn đã có số lượng sò bản thân mong đợi ở trong tài khoản. Bên cạnh đó, cho dù bạn có ở nước ngoài đi nữa, khi đó bạn sẽ dễ dàng nạp được, nhưng khoản phí mà bạn mất cũng sẽ thực sự cao hơn so với thẻ nội địa đấy nhé!


*

Hướng dẫn nạp tiền Fifa Online 3 nhanh nhất

Cách mua thẻ nạp tiền FIFA Online 3 trên ví điện tử VTC Pay

Bạn muốn giúp cho người chơi đâu cần phải mất thời gian trong việc đi mua thẻ để nạp vào game. Nhà phát hành game đã đưa ra cách thức nạp nạp tiền FIFA Online 3 trực tuyến thông qua ví điện tử.

Khi bạn nạp sò theo cách này, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Bạn muốn nạp thẻ FIFA online 3 Mobile bạn cần dùng ví điện tử VTC Pay. Sau đó chính là những bước thực hiện:

Thực hiện mua mã thẻ sò

Bạn muốn mua được mã thẻ sò bạn sẽ cần truy cập vào website vtcpay.vn. Sau đấy bạn sẽ kích ngay vào phần thẻ game. Ở đó bạn sẽ lựa chọn loại thẻ bản thân cần nạp, đấy chính là thẻ Garena và lựa chọn mệnh giá, số lượng mà bạn định mua. Sau đó bạn hãy kích vào phần thanh toán.

Thực hiện thanh toán qua VTC Pay

Ở phần thanh toán, bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay hay thẻ ngân hàng nội địa hay là thẻ ngân hàng quốc tế. Lúc bạn dùng bất kỳ phương thức thanh toán nào đi nữa, khi đó hệ thống cũng sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã xác nhận. 


Thực hiện thanh toán qua VTC Pay

Đây chính là mã xác nhận, được sử dụng để mua sò. Sau đấy bạn chỉ cần điền lại mã xác nhận vào là đã hoàn thành xong việc mùa sò rồi.

Kết luận

Trên đây chính là một vài chia sẻ về nạp tiền FIFA 3 cũng như hỗ trợ bạn biết được các cách nạp tiền vào game. Chúc bạn sớm lựa chọn được cách nạp card FIFA Online 3 thích hợp nhất.