Muốn xuống dòng trong 1 ô excel

      255

Các bạn nhập dữ liệu cho những ô trong Excel nhưng những ô dữ liệu dài cần không hiển thị hết dữ liệu. Vì thế các bạn muốn xuống dòng cho những ô trong Excel để tài liệu hiển thị tương đối đầy đủ trong một ô. Bạn nào chưa biết cách xuống dòng trong một ô Excel các bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Muốn xuống dòng trong 1 ô excel

Bài viết giải đáp hai phương pháp xuống loại trong một ô Excel.

Cách 1: thực hiện Wrap Text (ngắt dòng) để xuống chiếc tự động.

Bước 1: Các chúng ta chọn ô đề nghị ngắt dòng.

*

Bước 2: Trong tab Home các bạn chọn Wrap Text trong Alignment, ô các bạn chọn đã được tự động hóa xuống dòng.

*

Kết quả như sau:

*

Cách 2: Sử dụng tổng hợp phím alt + Enter.

Các bạn muốn xuống dòng từ vị trí các bạn muốn, như lấy ví dụ trên các bạn muốn ngắt dòng để từ tỉnh thái bình xuống dòng dưới mang đến dễ nhìn chúng ta làm như sau:

Bước 1: Đặt bé trỏ chuột vào địa điểm các bạn muốn xuống dòng.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Về Tình Bạn Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Alt + Enter, các các bạn sẽ được tác dụng như sau:

*

Như vậy với tổ hợp phím alternative text + Enter các bạn có thể xuống dòng ở ngẫu nhiên vị trí như thế nào trong dòng, đó cũng là cách thông dụng nhất để xuống mẫu trong một ô trong Excel. Mà lại nếu các bạn cần sửa đổi nhanh và những ô dữ liệu thì việc sử dụng Wrap Text nhằm xuống dòng auto cũng là tuyển lựa tốt. Chúc các bạn thành công!

Cách 3: Điều chỉnh trong Format Cells xuống cái Excel

Bước 1:

Bạn nhấn vào vào ngôn từ chữ sẽ nhập vào Excel rồi dìm chuột đề nghị chọn Format Cells… xuất hiện nay trong danh sách.

*

Bước 2:

Xuất hiện giao diện hộp thoại mới. Trên đây, nhấn tab Alignment rồi tích vào Wrap textnhư hình bên dưới.

Ngoài ra, trên đây bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều hơn thế nữa với ô tính lấy ví dụ như căn giữa nội dung, chế tạo ra góc, đổi khác Fonts chữ, tạo thành khung mang lại ô tính…. Nhấn OK để giữ lại.

*

Bước 3:

Nội dung chữ cũng trở nên được chuyển xuống cái mà ko sang cột khác. Đồng thời nội dung trong mẫu cũng sẽ tự động được căn chỉnh mà chúng ta không rất cần phải chỉnh sửa thủ công.

*

Trên đó là 3 phương pháp để xuống chiếc trong Excel với giải pháp làm vô cùng solo giản. Nếu bạn muốn nội dung vào ô Excel được tự động căn chỉnh thì kiểm soát và điều chỉnh trong Format Cells, nội dung sẽ tiến hành điều chỉnh tương xứng với phạm vi của cột chứa nó.

Cách 4: Xuống dòng bằng FIND & REPLACE

Nếu các bạn đã đọc nội dung bài viết trên, có lẽ rằng bạn đã thấy Ctrl + J rồi yêu cầu không? không chỉ sử dụng trong Text khổng lồ column mà với phím tắt này, ta còn rất có thể ứng dụng để xuống dòng trong ô với Find & Replace như sau:

Viết vào ô bình thường.Vào Find & Replace, chọn Replace.Thay thế cục bộ dấu phương pháp bằng tổ hợp phím Ctrl + J (ấn đồng thời 2 phím Ctrl J tại mục Replace with)Ấn Replace All.

Kết quả: