Mua vé tàu qua điện thoại

      266

Vé máy bay Tết vẫn được chào bán khá nhộn nhịp với sự tham gia của cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar không biết chúng ta đã chọn lựa được tấm vé ưng ý cho mình chưa nhỉ?

*

Hiện tại, Tổng công ty Đường sắt vn chưa có chính sách mở cung cấp vé tàu qua kênh đại lý phân phối như vé máy bay nên chúng ta chỉ có thể tới ga hoặc truy cập vào dsvn.vn để sở hữ vé. Hi vọng, với sự chuyển thay đổi vượt bậc trong việc làm chủ và phân phối vé tàu trong năm này những người con xa đơn vị sẽ giảm khổ vì phải xếp hàng sở hữu vé hoặc download qua cò vé với mức giá cắt cổ.

Bạn đang xem: Mua vé tàu qua điện thoại

Trong cơ hội hồi hộp ngóng mở bán, Hiếu đang viết bài bác hướng dẫn chúng ta cách cài đặt vé tàu trực tuyến một cách chi tiết để chúng ta đọc 1 lần là sẽ làm theo được ngay.

Bước 1: truy vấn vào trang dsvn.vn hoặc vetau.com.vn

2 trang này đa số là trang chính thức của Tổng doanh nghiệp Đường sắt Việt Nam, các bạn ghi nhớ nhằm vào mang đến đúng nhé.

Xem thêm: Những Phim Tvb Hay Nhất

Bước 2: chọn thông tin hành trình nên đặt

Chọn Thông tin hành trình gồm những: Ga đi, Ga đến, Một chiều (hoặc Khứ hồi), Ngày đi, Ngày về (nếu muốn ưu tiên thời gian rõ ràng nào thì chúng ta chọn giờ). Thừa nhận Tìm để hệ thống kiểm tra tình trạng vé.

Phần Ga đi, Ga đến chúng ta cũng có thể gõ tất cả dấu, ko dấu, viết thường, viết in hoa hoặc gõ tắt chữ cái đầu thì khối hệ thống đều thừa nhận diện được hết. Ví dụ tp. Hà nội thì Hiếu chỉ cần gõ hn hoặc HN là hệ thống gợi ý ngay Hà Nội, tất nhiên gõ HAN (mã trường bay của Hà Nội) thì sẽ không còn ra vì họ đang để vé tàu cơ mà hihi.

Phần Giờ: Nếu bạn muốn đi chuyến 13h hoặc bên gần đó thì lựa chọn 13h, hiệu quả tìm kiếm sẽ chỉ dẫn lựa chọn đầu tiên là chuyến gần với giờ bạn chọn nhất cùng vẫn liệt kê những chuyến không giống trong ngày.

*

Bước 3: chọn vé phải đặt

Sau khi khối hệ thống liệt kê ra các chuyến (mác tàu) cùng chứng trạng vé, đây là lúc các bạn cần thao tác làm việc nhanh nhẹn, đúng đắn và lanh lợi