Mua office 365 vĩnh viễn

Office 2021 Office 2021 for Mac Office 2019 Office 2019 for Mac dienmayxuyena.com 365 dành đến gia đình Office.com Office dành cho doanh nghiệp coi thêm...Ít hơn
*

dienmayxuyena.com 365 là 1 trong dịch vụ đăng ký giúp bảo vệ bạn luôn có các công vắt năng suất hiện đại update nhất từ dienmayxuyena.com. Hiện bao gồm dienmayxuyena.com 365 giành cho mục đích sử dụng mái ấm gia đình và cá nhân, cũng như cho những doanh nghiệp vừa cùng nhỏ, công ty lớn, trường học tập và các tổ chức phi lợi nhuận.

Bạn đang xem: Mua office 365 vĩnh viễn

dienmayxuyena.com 365 giành cho gia đình với cá nhân bao hàm các áp dụng Office khỏe khoắn trên máy tính xách tay mà chúng ta đã quen thuộc, ví dụ như Word, PowerPoint, với Excel. Bên cạnh ra, các bạn còn cảm nhận thêm dung lượng lưu trữ trực đường và các tính năng được kết nối với năng lượng điện toán đám mây, có thể chấp nhận được bạn hợp tác trên các tệp trong thời gian thực. Với đăng ký, các bạn sẽ luôn mua các tính năng vượt trội nhất, các phiên bản sửa lỗi và phiên bản cập nhật bảo mật cùng với cung ứng kỹ thuật lâu năm mà ko mất thêm phí. Bạn cũng có thể chọn giao dịch thanh toán cho đăng ký của bản thân mình trên cơ sở hàng tháng hoặc sản phẩm năm. Gói đăng dienmayxuyena.com 365 Family cũng có thể chấp nhận được bạn share đăng ký của bản thân với gia đình tối nhiều sáu người, đồng thời sử dụng ứng dụng trên các PC, sản phẩm Mac, laptop bảng với điện thoại.

Hầu hết các gói dienmayxuyena.com 365 giành cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận đều tích hợp những ứng dụng trên máy tính xách tay đã được thiết lập đầy đủ tuy thế dienmayxuyena.com còn cung cấp các gói cơ bạn dạng với các phiên phiên bản trực tuyến của Office, dung tích lưu trữ tệp và email. Bạn quyết định gói cân xứng nhất cùng với bạn: doanh nghiệp nhỏ, Doanh nghiệp, Trường học tập hoặc tổ chức triển khai phi lợi nhuận.

Office 2021 được buôn bán dưới dạng thanh toán mua một lần,nghĩa là chúng ta chỉ cần thanh toán một lần túi tiền khởi điểm để có thể tải Office dụng bên trên một trang bị tính. Các gói thiết lập một lần gồm sẵn cho tất cả PC với máy Mac. Mặc dù nhiên, không có tùy lựa chọn nâng cấp, có nghĩa là nếu chúng ta định upgrade lên phiên bản phát hành chủ yếu tiếp theo, bạn sẽ phải mua bạn dạng đó với cái giá đầy đủ.

Office dành riêng cho web là phiên bạn dạng miễn giá thành của Office bạn có thể sử dụng vào trình chăm chút web. Toàn bộ những gì bạn cần là đk tài khoản dienmayxuyena.com bằng showroom email bắt đầu hoặc hiện nay có. Thử sử Office đến web dụng.

Bạn không chắn chắn mình gồm gói nào? xem Tôi đang sử dụng phiên bản Office nào?

Bạn đã sẵn sàng thiết đặt Office ? Hãy coi mục Cài để Office trên PC hoặc sản phẩm Mac của bạn.

Bạn kiếm tìm kiếm các cụ thể và chi tiêu sản phẩm?

cài đặt hoặc dùng thử dienmayxuyena.com 365

So sánh dienmayxuyena.com 365 cam kết của bạnOffice 2021 gói đk (mua một lần)

Giao dịch tải một lần (Ví dụ: Office Home & Student 2021 )

dienmayxuyena.com 365 ký (Ví dụ: dienmayxuyena.com 365 Family *)

Chi phí

thanh toán một lần, với cùng 1 mức giá.

giao dịch thanh toán một khoản phí nhỏ dại hàng tháng hoặc ngày tiết kiệm bằng phương pháp thanh toán cả năm.

Office dụng

Tải Office của chúng ta như Excel, Word, vàPowerPoint.

Tải phiên bạn dạng mới nhất của những ứng Office như Excel, Word, PowerPoint và Outlook. Các bạn sẽ luôn sở hữu tính năng mới nhất, luật mới, bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin và bạn dạng sửa lỗi. Người dùng PC cũng nhận thấy Access với Publisher.

Các bạn dạng cập nhật tính năng

Bao gồm các bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin nhưng bạn sẽ không nhận được những tính năng mới. Không bao gồm các bản nâng cấp cho lên phiên bản phát hành lớn.

Xem thêm: Cách Les Quan Hệ Với Nhau Như Thế Nào? Các Tư Thế Quan Hệ Les Thường Dùng

Phiên bản cập nhật Office sẽ luôn luôn được cải thiện. Các bạn sẽ nhận được mọi tuấn kiệt và phiên bản cập nhật bắt đầu nhất, tương tự như các phiên bản cập nhật bảo mật thông tin và bản sửa lỗi.

Cài Office trên nhiều laptop (máy Mac hoặc PC)

Các gói tải một lần rất có thể được setup một lần trên một PC hoặc trang bị Mac.

Với dienmayxuyena.com 365 Family, bạn có thể cài để dienmayxuyena.com 365 trên toàn bộ các thiết bị của bản thân mình và đăng nhập vào 5 thiết bị và một lúc ― điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng Office bất kỳ bạn đang ở đâu hoặc nhiều người đang sử dụng thứ nào. Điều này bao gồm PC, vật dụng Mac, máy tính bảng cùng điện thoại. Bạn có thể chia sẻ đăng ký của chính mình với buổi tối đa 5 bạn khác.

Các tính năng cải thiện trên laptop bảng với điện thoại

Miễn phí thiết lập các ứng dụng giành cho thiết bị cầm tay và nhận các tính năng chỉnh sửa cơ bản trên máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại thông minh dưới 10,1 inch.

Miễn phí thiết lập các ứng dụng dành cho thiết bị di động và thừa nhận thêm những tính năng khi bạn đăng nhập vào Office dụng trên sản phẩm công nghệ của mình.

Kho tàng trữ trực tuyến bửa sung

Không được tích hợp.

Lưu trữ tệp của công ty một cách bình an trong đám mây cùng truy nhập chúng từ đều nơi. Thừa nhận 1 TB dung lượng OneDrive toán đám mây cho mỗi người dùng, cho về tối đa 6 tín đồ dùng bao gồm cả bạn. (dienmayxuyena.com 365 Family).

Không bao hàm hỗ trợ kỹ thuật

Chỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật lúc đầu cho câu hỏi cài đặt.

Liên hệ với shop chúng tôi qua đăng ký của khách hàng mà không mất thêm chi tiêu cho việc trợ giúp khắc phục các sự vậy kỹ thuật hoặc cho cung cấp đăng ký kết và thanh toán.

* Đăng ký kết dienmayxuyena.com 365 này chỉ giành cho mục đích áp dụng trong gia đình hoặc cá nhân.