Ngồi nhà vẫn có nhiều cách 'đi chợ' thực phẩm mùa dịch

Bước 1:Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Truy cập vào website của Siêu thị điện máy nội thất Chợ lớn tại địa chỉwww.dienmayxuyena.com. Có nhiều cách để tìm kiếm sản phẩm:- Nếu quý khách đã biết tên sản phẩm: quý khách chỉ cần gõ " Tên sản phẩm " vào ô tìm kiếm của website, hệ thống sẽ gợi ý cho quý khách tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện đang bán tại siêu thị.

Bạn đang xem: Ngồi nhà vẫn có nhiều cách 'đi chợ' thực phẩm mùa dịch

*

- Quý khách cũng có thể rê chuột và thanh menu Danh mục sản phẩm để tìm kiếm danh mục sản phẩm mà quý khách quan tâm.

*

Ví dụ rê chuột vào danh mục sản phẩm trên website và chọn Điện tử - Tivi LED để tìm tất cả sản phẩm Tivi LED

Tại trang danh mục sản phẩm, quý khách có thể tìm theo tính năng, hãng, mức giá,... phù hợp theo nhu cầu mua sắm của mình.

*

(*) Chú ý: Quý khách có thể chọn những sản phẩm đang khuyến mãi ở Tầng Khuyến Mãi của trang chủ để mua được những sản phẩm giá rẻ tốt nhất từwww.dienmayxuyena.com

*

Bước 2:Mua hàng & thanh toán

Sau khi tìm được sản phẩm mà quý khách ưng ý, nhấn vào hình hoặc tên sản phẩm đó để chuyến đến trang chi tiết của sản phẩm.

Tại trang chi tiết của sản phẩm nhấn vào nút "MUA HÀNG", sản phẩm sẽ được chuyển đến trang giỏ hàng.

*

Hình thức 1: Giao hàng tại nhà

- Nhấn vào nút " Địa chỉ giao hàng "

*

- Điền đầy đủ thông tin cần thiết, chọn số lượng muốn mua và nhập mã giảm giá (nếu có) để được giảm giá thêm. Sau đó chọn hình thức " THANH TOÁN TẠI NHÀ " để xác nhận đơn hàng.

*

- Sau khi hoàn tất, hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng 15 phút.

Xem thêm: Hôm Nay Em Là Cô Dâu - Tìm Bài Hát Cô Dâu (Kiếm Được 223 Bài)

Hình thức 2: Nhận hàng tại siêu thị

- Nhấn vào nút " Đến siêu thị nhận hàng "

*

- Sau đó quý khách vui lòng chọn siêu thị mong muốn đến nhận hàng, chọn thời gian sẽ đến siêu thị này, điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức " THANH TOÁN TẠI NHÀ " để xác nhận.

*

- Sau khi hoàn tất, hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại quý khách đã để lại.

Ngoài ra, Siêu thị điện máy Chợ Lớn còn hỗ trợ bán hàng trả góp, để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng nhấn vào nút " MUA HÀNG TRẢ GÓP " ở trang chi tiết để xem chính sách hỗ trợ cụ thể cho từng sản phẩm.

*

- Tại đây, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin về số tháng, số tiền trả góp, lãi suất và bấm chọn công ty tài chính có gói trả góp phù hợp với mình.

*

- Sau khi bấm chọn Công ty tài chính phù hợp, bạn điền đầy đủ thông tin càn thiết và bấm " GỬI THÔNG TIN ".

*

- Sau khi hoàn tất, hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại quý khách đã để lại.

Xin chân thành cám ơn quý khách !


THÔNG TIN CÔNG TY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

CHÍNH SÁCH CHUNG

THẺ THÀNH VIÊN CHỢ LỚN


Bảo Hành: 028.39505060 (8h30 - 21h00)