Mua dung lượng 3g viettel

      686

Khi áp dụng 3G Viettel, do nhiều lý do quý khách thường gặp mặt phải trường hòa hợp như hết dung lượng internet tốc độ cao hoặc chỉ truy vấn được với tốc độ thấp. Vậy làm cầm nào nhằm mua thêm dung tích 3G Viettel một phương pháp nhanh chóng, thuận lợi để duy trì việc thực hiện internet vận tốc cao dễ chịu vào phần đông lúc phải thiết? Hãy thuộc Gpaytìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Mua dung lượng 3g viettel

*

Cách cài thêm dung lượng 3G Viettel

Hiện nay nhà mạng di động Viettel có khá nhiều gói cước 3G số lượng giới hạn và không giới hạn dung lượng. Để có thể mua thêm dung lượng 3G Viettel, khách đề nghị đang sử dụng một trong những gói 3G sau: Mimax, Mimax90, Mimax125, Mimax200 (không số lượng giới hạn dung lượng) hoặc Mi10, Mi30, Mi50, Mimax1.5 (giới hạn dung lượng) hay những gói có chu kỳ dài như: Miax3T, Mimax6T, Mimax12T.

Tùy vào gói cước 3G nhiều người đang sử dụng nhưng nhà mạng hỗ trợ các gói cước mua thêm dung tích 3G Viettel.

Mua thêm dung tích 3G Viettel dành riêng cho các gói 3G trọn gói:

Nếu người sử dụng đang sử dụng các gói 3G trọn gói như: Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Ecod50, Umax300 thì hoàn toàn có thể mua thêm data trường đoản cú gói Max10, Max30, Max45, Max50, Max65, MT5, MT15… với khoảng ưu đãi khôn xiết hấp dẫn. Cụ thể như sau:

*

Mua thêm dung lượng 3G Viettel dành cho các gói số lượng giới hạn dung lượng

Nếu quý khách đang sử dụng các gói 3G giới hạn dung tích như: Mi10, Mi30, Mi50 thì có thể mua thêm dung tích 3G Viettel thông qua các gói cước MT1, MT2, MT5. Cố gắng thể:

*

Các gói thiết lập thêm này chỉ bao gồm thời hạn sử dụng trong 1 ngày nên khi mua thêm dung lượng 3G viettel, người sử dụng cần lưu giữ ý.

Mua thêm dung lượng 3G Viettel cho những gói Mimax1.5, Mimax3T, Mimax6T, Mimax12T

Với những gói có chu kỳ luân hồi dài này, mỗi thuê bao tất cả lượng data độc nhất định. Khi sử dụng hết data tốc độ cao quý khách được tải thêm dung lượng 3G Viettel từ bỏ gói Max Viettel với ưu đãi cần sử dụng càng các giá càng rè. Từ GB đầu tiên đến GB sản phẩm 4 giá chỉ 35.000đ/1GB, từ bỏ GB trang bị 5 giá chỉ với 20.000đ/1GB.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Điều Khiển Tivi Bằng Điện Thoại Tốt Nhất, Những Ứng Dụng Điều Khiển Tivi Trên Điện Thoại

Để download thêm dung lượng 3G Viettel giá bèo từ gói Max Viettel, người tiêu dùng soạn tin theo cú pháp:MAXgửi191(phí tin nhắn: 100đ/tin).

Mua thêm dung lượng 3G Viettel tự Gpay

Hiện tại, khách hàng đã rất có thể mua Data Viettel từ Gpay. Chỉ với 1 chạm vào ứng dụng, người tiêu dùng đã có thể mua thêm dung tích 3G Viettel không lo cách biệt internet.

Mua thẻ data Viettel trên ứng dụng Gpaynhư sau:

Bước 1: Trên màn hình chính chọn: “Mua thẻ Data 3G/4G”

Bước 2: lựa chọn nhà mạng, gói thẻ data

Bước 3: bình chọn thông tin thanh toán giao dịch được hiển thị, lựa chọn mã tặng và “Xác nhận”.

Vậy là bạn đã kết thúc việc sở hữu thẻ data Viettel bên trên Gpay.

Lưu ý, để mua thẻ data Viettel bên trên Gpayhay sử dụng những dịch vụ thanh toán giao dịch khác, khách hàng cần phải có tiền trong ứng dụng. Có 3 hiệ tượng nạp tiền vào áp dụng Gpaybao gồm:

Chuyển khoản trực tiếp (giao dịch miễn giá thành qua hiệ tượng chuyển khoản từ mạng internet banking quý khách hàng đang sử dụng);

Thu tiền tận chỗ (Dịch vụ đặc biệt quan trọng của Gpaydành cho quý khách không tất cả sẵn chi phí trong tài khoản hoặc không có thời gian ra ngân hàng giao dịch);