Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau

Lời bài hát bọn họ không ở trong về nhau

Sơn Tùng MTP lại thường xuyên ra một ca khúc Hot dự sẽ có tác dụng lên một cơn sốt mới, ca khúc này có tên bọn họ không ở trong về nhau. Độ chất của MV cùng hồ hết tạo hình ấn tượng, phần âm thanh của “Chúng ta ko thuộc về nhau” cũng gây chú ý với người nghe nhờ chất nhạc Tropical House thời thượng và giai điệu “bắt tai”. Dưới đây mời chúng ta cùng xem lời bài hát bọn họ không thuộc về nhau.

Bạn đang xem: Chúng ta không thuộc về nhau

Lời bài hát: Sau vớ cả

Lời bài xích hát: Anh cứ đi đi

Lời bài hát: Như ngày trong ngày hôm qua – sơn Tùng

MV: bọn họ không trực thuộc về nhau


Sơn Tùng với ekip của bản thân đã ra mắt MV mới của chính bản thân mình mang tên chúng ta Không trực thuộc Về Nhau, đó là sự quay trở lại sau một thời gian im ắng của nam giới ca sĩ này.

Được biết đó là ca khúc triển khai lâu tuyệt nhất của ca sỹ sơn tùng sau 4,5 lần sửa đổi mới hoàn chỉnh, mong muốn với sự tinh vi này chúng ta sẽ bao gồm thêm một ca khúc giỏi vời góp sức đến khán giả.

Xem thêm: Đội Hình Thần Tài Mùa 4 - Top Đội Hình Thần Tài Dtcl 4

Lời bài hát chúng ta không ở trong về nhau:

Niềm tin sẽ mất, giọt nước mắt cuốn kí ức anh chìm sâuTình về khu vực đâu, đơn độc đôi chân lạc trôi giữa bầu trờiMàn đêm đậy dấu, từng góc buổi tối khuất bao phủ phía sau bờ môi!Tại bởi vì anh thôi, yêu đắm say nên đôi khi quá dở hơi khờ!

Nhắm mắt ơ cúng anh không thích lạc vào vào nỗi nhức nàyPhía trước bây chừ ai đang núm chặt bàn tay của em vậy …Ai vậy???Mông lung như một trò đùaAnh xin giơ tay thoái lui thôiDo ai???Trách ai bây chừ đây????Uhhhhhh ….

Chúng ta không thuộc về nhauChúng ta không thuộc về nhauChúng ta ko thuộc về nhauEm hãy cứ đi bên bạn mà em cầnTrái tim không thuộc về nhauGiấc mơ không là của nhauXoá câu ca ai oán chiều mưaAnh lỡ xoá luôn luôn yêu thương ngày xưa rồiChúng ta không thuộc về nhau

Hey… Từng tối hôm trước …Cơn mưa vây hãm chia rời song taEm … Ngày ngày qua …Cuốn gió theo mây đi về địa điểm xaTrời xanh rộng lớn bao laAnh lê đôi chân mình,Bơ vơ lang thang có lẽEm vẫn yên vui bên nhân tìnhQuên đi để anh nhớHơi men nhằm anh mơNơi đâu để anh giấuMột nỗi bi đát vào vào thơ

Nhắm mắt ơ cúng anh không thích lạc vào trong nỗi đau nàyPhía trước bây giờ ai đang cụ chặt bàn tay của em vậyMông lung như một trò đùaAnh xin giơ tay tháo lui thôiDo ai???Trách ai bây giờ đây????Uhhhhhh ….

Chúng ta ko thuộc về nhauChúng ta ko thuộc về nhauChúng ta ko thuộc về nhauEm hãy cứ đi bên người mà em cầnTrái tim ko thuộc về nhauGiấc mơ ko là của nhauXoá câu ca bi thương chiều mưaAnh lỡ xoá luôn yêu thương thời xưa rồiChúng ta không thuộc về nhau

Chúng ta không thuộc về nhauKhông ở trong về nhau… ko thuộc về nhau …Chúng ta không thuộc về nhauKhông ở trong về nha … ko thuộc về nhau …

Chúng ta ko thuộc về nhauChúng ta không thuộc về nhauChúng ta ko thuộc về nhauEm hãy cứ đi bên bạn mà em cầnTrái tim không thuộc về nhauGiấc mơ không là của nhauXoá câu ca bi quan chiều mưaAnh lỡ xoá luôn luôn yêu thương rất lâu rồi rồiChúng ta không thuộc về nhau!!!