MÀU XANH

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh sẽ dành khuyến mãi ngay một món quà đặc trưng dành mang lại top 6 team Noo bởi một thành phầm âm nhạc về môi trường.Bạn đang xem: màu xanh lá cây noo phước thịnh

Sau buổi tiệc thân mật cùng 15 member trong team "Giọng hát Việt nhí 2016", Noo Phước Thịnhcùng top 6 đã khởi hành đến Long Hải – Vũng Tàu. 3 giờ sáng, cả ekip đã có mặt tại địa điểm quay và chỉ còn có được một tiếng ngủ để 6 giờ tạo sáng phải bắt đầu những cảnh xoay đầu tiên. Kết thúc một ngày tranh tài và dịch rời khá căng thẳng thì việc dậy sớm là điều khá trở ngại với các nhỏ xíu thiếu nhi. Mặc dù khá mệt mỏi vì định kỳ trình rậm rạp nhưng Noo Phước Thịnh thuộc 6 sỹ tử Team Noo đã rất vui vẻ cùng hết bản thân khi thực hiện các cảnh quay.

Bạn đang xem: Màu xanh

Noo thuộc các bé bỏng trong đứng đầu 6


*

Dù ko được ngủ đầy đủ giấc nhưng nhỏ xíu nào vui vẻ với hết mình


*

*

*

*

Noo luôn sát cánh đồng hành cùng các bé nhỏ để cho ra sản phẩm giỏi nhất

Nhất là thành viên bé dại tuổi tốt nhất Tuấn Ngọc, vừa bị chấn thương chân trước thời gian ngày thi đấu yêu cầu Noo Phước Thịnh đã bắt buộc chăm lo, băng bó, thậm chí cõng nhỏ xíu đi bởi sợ tác động đến dấu thương. MV "Màu xanh" cũng là một trong kỷ niệm thật đẹp mắt của vị trí cao nhất 6 Team Noo và đào tạo viên Noo Phước Thịnh với hành trình tại Giọng hát Việt Nhí 2016.

Xem thêm: Hotgirl Thanh Bi Lộ Núm - Hotgirl Thanh Bi Bikini Lộ Núm


Noo đặc biệt cân nhắc em út ít Tuấn Ngọc

"Màu xanh" là một sáng tác vì chưng nhạc sĩ Hoàng Rapper sáng sủa tác. Để tiến hành MV đến các nhỏ bé team Noo, ca khúc được thổi vào trong 1 làn gió bắt đầu với bạn dạng phối trọn vẹn mới bởi vì nhạc sĩ Duy Anh thực hiện. MV "Màu xanh" gởi đến tín đồ xem đa số hình ảnh xanh mát, bát ngát của biển cả trời và rừng núi. Để cân xứng hơn với các nhỏ nhắn thiếu nhi, Noo Phước Thịnh đã đầu tư lên phát minh biến "Màu xanh" thành một mẩu chuyện mà qua đó làm trông rất nổi bật lên ý thức đảm bảo môi trường.

Trong MV "Màu xanh", Noo Phước Thịnh là một người thầy cùng đồng hành và đánh dấu những khoảnh khắc, những hành vi đẹp của các nhỏ nhắn dành cho môi trường xung quanh sống. Team Noo sẽ truyền mang lại thông điệp tránh việc hút thuốc trung tâm rừng vì chưng chỉ một mẩu thuốc nhỏ dại cũng rất có thể làm cháy cả quần thể rừng. Và nhỏ người tránh việc xả rác rến trên bờ biển vì hành vi đó sẽ từng giờ làm độc hại biển.