Mẫu cv bằng tiếng anh ấn tượng

      674

Mẫu CV giờ đồng hồ Anh bài bản ấn tượng đó là chìa khóa góp bạn chinh phục mọi nhà tuyển dụng. Chắc hẳn rằng những chủng loại CV tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn nổi bật giữa một rất nhiều ứng viên và có thời cơ sở hữu quá trình mình mong mỏi muốn. Dưới cuối bài xích có liên kết tải mẫu CV giờ Việt.

Bạn đang xem: Mẫu cv bằng tiếng anh ấn tượng

Tải ngay bộ CV tiếng Anh tại đây

1. Qua quýt về chủng loại CV giờ đồng hồ Anh

Trước tiên, chúng ta nên hiểu CV giờ đồng hồ Anh là gì và ý nghĩa sâu sắc của mẫu CV ra sao.

1.1. CV tiếng Anh là gì?

CV là viết tắt của tự Curriculum Vitae, hoàn toàn có thể dịch là “sơ yếu hèn lí lịch”. CV sẽ chứa ngắn gọn thông tin cá nhân, học tập vấn, khiếp nghiệm, bởi cấp và tay nghề của một người.

CV hay bao gồm:

Những thông tin cá nhân như họ cùng tên, email, số năng lượng điện thoại, địa chỉ,..Trình độ học tập vấnKinh nghiệm làm việc
*

CV giờ đồng hồ Anh là gì?


Những khả năng hoặc các kết quả đạt đượcNhững thói quen cùng sở thíchMong muốn so với công việc

1.2. ích lợi của CV giờ đồng hồ Anh

CV giới thiệu bản thân là bước đầu quan trọng để các ứng viên tiếp cận bên tuyển dụng. Chú ý vào CV, đơn vị tuyển dụng hoàn toàn có thể biết được các bạn có cân xứng với quá trình của doanh nghiệp hay không.

Có một dòng CV rất đẹp mắt, tía cục cụ thể là các bạn đã ăn điểm ngay với công ty tuyển dụng rồi.

Ngoài ra, một loại CV tiếng Anh sẽ giúp đỡ bạn biểu đạt được chuyên môn tiếng Anh với cả sự chuyên nghiệp hóa của mình, nhất là đối với các công ty đa nước nhà hay chuyển động trong lĩnh vực ngoại ngữ.

2. Kết cấu cơ bản của CV tiếng Anh

Bạn rất có thể trình bày CV giờ đồng hồ Anh theo rất nhiều cách khác nhau nhưng vẫn cần bảo đảm an toàn những kết cấu cơ bạn dạng cần gồm bao gồm:

2.1. Personal Information (Thông tin cá nhân)

Name (Họ tên).Birthday (Ngày tháng năm sinh).Address (Địa chỉ).Marital status (Tình trạng hôn nhân).Telephone number (Số điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ).Email (Địa chỉ email).
Để test chuyên môn và nâng cao kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu nhu cầu quá trình như viết Email, thuyết trình,…Bạn hoàn toàn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi có tác dụng tại TOPICA Native để được bàn bạc trực tiếp cùng giảng viên bạn dạng xứ.

2.2. Job Objective (Mục tiêu nghề nghiệp)

Đây là phần đặc biệt quan trọng giúp bên tuyển dụng đọc được về mục tiêu và mong muốn của người tiêu dùng trong quá trình làm việc. Từ đó, họ đang thấy được định hướng của bạn có phù hợp với quá trình hay không.

2.3. Education (Trình độ học vấn)

Trong vượt trình đi học cấp 3, ĐH-CĐ… bạn giành được những kết quả nào? GPA giỏi nghiệp của người tiêu dùng là bao nhiêu? Hãy trình bày cho công ty tuyển dụng thấy được tài năng học hỏi của người sử dụng nhé!

2.4. Work Experience (Kinh nghiệm có tác dụng việc)

Nếu có tay nghề làm việc, bạn cần sắp xếp những ghê nhiệm này từ các bước gần tuyệt nhất đến công việc cũ nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ có tác dụng trong một thời hạn ngắn, hãy để ý đến và tuyển lựa những kinh nghiệm thực sự tương xứng với địa chỉ ứng tuyển. Bởi nhiều khi việc liệt kê vượt nhiều các bước sẽ khiến nhà tuyển chọn dụng nhận xét bạn là người “khó đính bó cùng với công việc” đấy.


*

Trình bày một vài thông tin cơ bạn dạng trên CV giờ đồng hồ Anh


2.5. Extracurricular Activities (Các hoạt động ngoại khóa)

Hoạt đụng ngoại khóa là môi trường khiến cho bạn học tập khả năng và thể hiện năng lượng của bạn dạng thân.

Ví dụ:

The organizer of sale Workshop for newbiesVolunteer on the Child Care Project

Thông thường phần này vẫn chỉ được nói một số vận động chung bình thường nhưng nếu như bạn ứng tuyển cho những tổ chức phi roi (NGOs) hoặc các quá trình liên quan cho đoàn thể đề nghị sự niềm nở thì chúng ta nên viết cụ thể các đầu quá trình mình phụ trách. Biết gửi vào thông tin nào là quan trọng là giữa những yếu tố khiến cho cách viết CV tiếng Anh trả hả

2.6. Hobby (Sở thích)

Đừng khinh thường phần này. Dựa trên sở trường nhiều bên tuyển dụng rất có thể đánh giá chỉ được tích cách và nút độ cân xứng với quá trình của bạn.

Lưu ý:

Viết đủ cùng ngắn gọn.Gạch đầu dòng ví dụ khi liệt kê những sở say mê khác nhau.Hạn chế sử dụng các sở phù hợp thiếu xúc tiến giữa người với người như: watching TV, reading, stamp collecting,…Đưa ra các chuyển động ngoại khóa thiết thật mà các bạn đã tham gia.

Ví dụ:

TOPCV – EDUCATION TALK 2014Member of US Ambassador

Organize monthly events, network with US alumniShare how lớn hunt scholarships và US student’s life experiences to lớn all students who have received offers from US universities.

Làm bài test giờ đồng hồ Anh giao tiếp miễn phí

3. Lỗi người tìm việc thường gặp mặt khi viết CV bởi tiếng Anh

3.1. CV xin bài toán quá dài

Nhà tuyển chọn dụng chỉ dành về tối đa một phút để đọc CV xin việc. Vì chưng vậy, bạn phải viết CV ngắn gọn xúc tích và ngắn gọn dưới 2 trang A4. Sử dụng một vài từ khóa làm cho nổi trội điểm mạnh phiên bản thân cùng sự tương xứng với địa điểm ứng tuyển. CV lâu năm thường bởi vì bạn trình diễn phần kinh nghiệm giống bản diễn tả công việc, hãy viết ngắn và tập trung vào phần lớn gì bạn giao lưu và học hỏi được từ công việc đó.

Ngoài phần trình độ học vấn, chúng ta nên đưa thêm các chuyển động ngoại khóa, hãy cho nhà tuyển chọn dụng thấy sự nhanh nhạy, tài năng giao tiếp, tài năng làm bài toán nhóm, sức sáng chế và tiềm năng lãnh đạo khi đương đầu với quá trình thực tế.

3.2. Vượt chú trọng đến vị trí công việc

Mục đích ở trong nhà tuyển dụng là thuê bạn về có tác dụng việc, đem đến nhiều giá bán trị cho doanh nghiệp chứ không phải thuê các bạn ngồi vào địa chỉ đó rồi dạy các bạn cách làm việc. Bởi vì vậy, hãy đến nhà tuyển dụng thấy bạn có thể làm được đông đảo gì, mang về giá trị gì.

3.3. áp dụng hình ảnh không phù hợp

Sẽ thật khó khăn coi với tấm hình ảnh selfie, bộ đồ lòe loẹt, khu vực mặt nhiều biểu cảm. Hãy thực hiện một bức ảnh chụp chân dung 4x6cm với nụ cười thân thiện, bộ đồ công sở, nền xanh hoặc trắng.

3.4. Sử dụng showroom email thiếu hụt trang trọng

Nhiều người tìm việc dùng e-mail mình đang sẵn có mà không để ý nó có cân xứng hay không. Xem xét tên showroom email đề nghị nghiêm túc, cực tốt là thương hiệu của mình.


*

Lỗi ứng cử viên thường gặp gỡ khi viết CV xin vấn đề bằng giờ đồng hồ Anh


gmail.com.

3.5. Lỗi trong phần kinh nghiệm làm việc

Nhiều bạn phân vân hoặc không lưu ý cứ liệt kê kinh nghiệm từ cũ đến mới, viết kinh nghiệm tay nghề như bản mô tả công việc. Điều này có tác dụng nhà tuyển chọn dụng cảm giác khó chịu, bọn họ không có khá nhiều thời gian đọc cùng tìm kiếm thông tin trên bản CV nhiều năm như tiểu thuyết.

3.6. Lỗi thực hiện một CV cho các vị trí công việc

CV của công ty rất dễ bị loại bỏ vì lỗi này. Ví dụ như bạn thực hiện CV nhân sự nhằm ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh, rõ ràng nội dung hai quá trình này là hết sức khác nhau. Nhà tuyển dụng ko đủ kiên trì để gọi bạn.

3.7. Lỗi chính tả, ngữ pháp

Lỗi này nghe rất dễ dàng nhưng nhiều nhà tuyển dụng “đánh chết” lỗi này, họ cảm giác thật “ngớ ngẩn”, giống hệt như mình không được tôn trọng. Vày vậy, hãy kiểm tra soát thật cẩn thận lỗi chính tả, câu cú, biện pháp phân đoạn văn bản trước lúc gửi.

3.8. Lỗi xây đắp và bố cục tổng quan CV

Ai cũng yêu cái đẹp nên bạn quan trọng kế cho doanh nghiệp một CV bắt mắt, bố cục CV theo tiêu chuẩn, mẫu gì đặc biệt quan trọng xếp lên trên. Ví dụ: phương châm nghề nghiệp, kinh nghiệm, trình độ học vấn, khả năng …. Cuối cùng là fan tham chiêu.

3.9. Lỗi đặt tiêu đề CV

Khi các bạn gửi cv qua mail hoặc đăng CV trên các website câu hỏi làm, bạn cần ghi rõ tiêu đề là ” Ứng tuyển nhân viên cấp dưới kinh doanh”, “CV xin việc nhân viên kinh doanh” hoặc “Apply vị trí nhân viên cấp dưới kinh doanh”, tránh sử dụng tiêu đề một bí quyết chung chung.

Xem thêm: Học Thổi Sáo Bài Tây Vương Nữ Quốc Có Cảm Âm, Hướng Dẫn Thổi Sáo Tây Vương Nữ Quốc Có Cảm Âm


Để test chuyên môn và cải thiện kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp hóa để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho những người đi làm cho tại TOPICA Native nhằm được thương lượng trực tiếp cùng giảng viên phiên bản xứ.

4. Hướng dẫn bí quyết gửi CV qua mail

4.1. Các nguyên tắc gởi email

Có các phương thức để các bạn chuyển CV xin bài toán cho đơn vị tuyển dụng. Tuy nhiên, gửi CV qua mail là một phương thức phổ biến, nó vừa nhanh chóng, thuận lợi và chăm nghiệp. Chúng ta tự hỏi, gửi mail thì tất cả gì khó? Vâng, nó không cạnh tranh nhưng đề xuất tuân thủ một vài nguyên tắc để CV không biến thành nhà tuyển chọn dụng ngó lơ.

Nguyên tắc 1: Nên sử dụng add email trong phần thông tin cá thể để nhờ cất hộ CV đến nhà tuyển dụng.

Nguyên tắc 2: Mỗi lần gởi chỉ nhờ cất hộ duy nhất cho 1 nhà tuyển dụng, ko CC giỏi BCC.

Nguyên tắc 3: Một là không áp dụng chữ ký mail, nhị nếu áp dụng hãy áp dụng một biện pháp chuyên nghiệp, nghĩa là chữ ký sẽ bao hàm thông tin: chúng ta tên, chức danh, công ty, điện thoại, email, trang web (nếu dùng ảnh, cần sử dụng hình ảnh đẹp với trang trọng).

Nguyên tắc 4: Tiêu đề mail theo đúng công thức: họ tên + Ứng tuyển địa điểm …. + doanh nghiệp ABC. Ví dụ: trần Văn A – Ứng tuyển địa điểm Nhân viên marketing – Công ty du lịch Sky

4.2. Mẫu email gửi CV xin việc

Kính gửi: Anh/chị (Tên người) – Phụ trách tuyển chọn dụng công ty (Tên công ty),

Tôi là Lê Phú An, thông qua tin tuyển chọn dụng đăng bên trên Hotelcareers.vn, tôi biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cấp dưới kinh doanh. Tôi thừa nhận thấy quá trình này phù hợp với năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm đã tích lũy.

Tôi xuất sắc nghiệp cn ngành quản trị kinh doanh tại ngôi trường Đại học kinh tế Quốc dân. Sau khi xuất sắc nghiệp tôi thao tác làm việc ở địa chỉ Nhân viên bán sản phẩm tại doanh nghiệp ABC. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không xong xuôi học hỏi, có tác dụng việc chăm chỉ tôi đã đoạt thành tích Nhân viên bán sản phẩm giỏi nhất năm.

Ngoài giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp tôi luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực sale bằng những khóa học tập online như: lăng xê Google, Facebook, tiếp thị qua email… kĩ năng nổi trội của tôi là thâu tóm tâm lý khách hàng, thống trị và chăm sóc khách hàng.

Với loài kiến thức, kinh nghiệm tay nghề và những kỹ năng nêu trên tôi tin mình rất có thể đáp ứng xuất sắc yêu mong của Quý công ty. Tôi mong ước có một cuộc vấn đáp trực tiếp để tôi có cơ hội trình bày rõ rộng về năng lực của mình.

Tôi giữ hộ kèm thư điện tử này Sơ yếu hèn lý lịch, CV xin việc, đối kháng xin việc, bằng cấp chứng từ và các giấy tờ theo yêu mong của Quý công ty. Rất ao ước Quý công ty dành thời hạn xem xét.

Tôi xin rất cảm ơn và ao ước sớm nhận được hồi âm của Quý công ty. 

5. Tổng hợp các mẫu CV giờ Anh chuyên nghiệp hóa “ghi điểm giỏi đối” trong mắt đơn vị tuyển dụng

Dưới đấy là những mẫu mã CV tuyệt vời bằng giờ đồng hồ Anh mà lại các bạn có thể tham khảo và tạo CV bằng tiếng Anh mang đến riêng bản thân nhé!

Mẫu CV giờ Anh tiêu chuẩn chỉnh 1


*

Mẫu CV giờ đồng hồ Anh tiêu chuẩn chỉnh 1


Mẫu CV giờ đồng hồ Anh tiêu chuẩn nhưng không thua kém phần sáng tạo khiến cho bạn trở nên chuyên nghiệp hóa hơn trong mắt bên tuyển dụng. Nếu bạn có nhu cầu thể hiện những nội dung về khiếp nghiệm, kỹ năng… mẫu mã CV này cho bạn nhiều “đất diễn” để thể hiện trình độ chuyên môn của mình.

Mẫu CV giờ Anh tiêu chuẩn 2


*

Mẫu CV tiếng Anh tiêu chuẩn chỉnh 2


Nếu ai đang tìm tìm một chủng loại CV tao nhã và cơ bạn dạng thì đừng bỏ lỡ mẫu CV tiêu chuẩn chỉnh 2. Với bố cục khoa học được trình bày rõ ràng đầy đủ các mục: chúng ta tên, Ảnh đại điện, tởm nghiệm, học vấn, kỹ năng…, mẫu mã CV này tạo nên cảm giác chuyên nghiệp hóa mà không thực sự màu mè.

Mẫu CV giờ đồng hồ Anh dành riêng cho sinh viên bắt đầu ra trường


*

Mấu CV giờ Anh dành riêng cho sinh viên new ra trường


Nếu bạn là 1 trong sinh viên sắp đến ra trường và ý muốn tìm tìm một chủng loại CV xin việc bằng giờ Anh thì mẫu mã CV này đó là dành mang đến bạn. Trình bày rõ ràng, logic là điều quan trọng khi bạn không có quá những kinh nghiệm. Mặc dù nhiên, với những vị trí, công ty đòi hỏi sự chỉnh chu, bạn nên lựa chọn các icon phù hợp để tạo thêm độ chăm nghiệp.

Mẫu CV tiếng Anh đơn giản mà lịch lãm

*

Mẫu CV tiếng Anh solo giản, định kỳ lãm

Đay là 1 trong những mẫu CV bài bản bằng giờ Anh đơn giản và dễ dàng mà không thua kém phần trang nhã sở hữu đến cho những người đọc tuyệt hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu mã CV này sử dụng hình ảnh dại diện làm điểm nổi bật giúp cho mình sở hữu CV gồm 1-0-2.


Để test chuyên môn và nâng cao kỹ năng tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu quá trình như viết Email, thuyết trình,…Bạn hoàn toàn có thể tham khảo khóa đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho những người đi làm tại TOPICA Native để được đàm phán trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.
*

Mẫu CV giờ đồng hồ Anh buổi tối giản


Bạn đã chán ngấy với hồ hết CV tiếng Anh đầy chữ thì những nhà tuyển chọn dụng cũng tương tự vậy. Trung bình, từng CV chỉ có tầm khoảng 60s để gây tuyệt vời với bên tuyển dụng. Bởi vì vậy, câu hỏi sử dụng những biểu tượng, icon trong trình diễn CV sẽ khởi tạo được điểm khác biệt và sự khác biệt riêng của bạn.

Mẫu CV giờ Anh sáng sủa tạo


Mẫu CV sáng tạo này dành cho những các bạn đã và đang sẵn có ý định apply vào trong 1 vị trí yêu thương cầu kỹ năng tư duy, sáng tạo. Chúng ta có thể thể hiện khả năng cũng giống như kỹ thuật thiết kế của chính mình thông qua mẫu mã CV này. Đặc biệt, việc kết hợp icon thuộc text sẽ tạo độ thông thoáng với dễ đọc mang đến CV giúp tiết kiệm thời hạn cho bên tuyển dụng.

Mẫu CV giờ đồng hồ Anh tuyệt hảo qua từng con số


Nhấn to gan lớn mật vào những con số là bí quyết gây tuyệt hảo trực quan đến nhà tuyển chọn dụng. Hãy lướt qua kinh nghiệm của phiên bản thân và chọn ra những con số tiêu biểu nhất. Ví dụ như thành tích khi có tác dụng việc, giải thưởng, số kỹ năng…

Mẫu CV giờ đồng hồ Anh ấn tượng qua sự tương phản


Với sự tương phản bội của 2 màu đen – trắng, mẫu CV này còn có sự khác biệt rõ rệt phân loại thông tin cá nhân và tay nghề làm việc. Điều này tạo ấn tượng thị giác cao, giúp đơn vị tuyển dụng biết nên để ý vào phần nào của CV nhằm tiết kiệm thời hạn đọc nhất.

Để hiểu rõ hơn một phương pháp chi tiết, chúng ta có thể xem thêm tại về Cách viết CV giờ Anh gây ấn tượng với gần như nhà tuyển dụng

Mẫu CV giờ đồng hồ Anh phá vỡ giới hạn trình bày


Thay vì những mẫu CV chia dạng dọc, khối cột rõ ràng thì mẫu CV này sẽ phá vỡ tứ duy của chúng ta về đều mẫu xây đắp đó. Đặc điểm của chủng loại CV này ở ở những kinh nghiệm thao tác làm việc được trình bày ngắn gọn gàng để dành chỗ cho bạn thể hiện các kỹ năng.

Mẫu CV tiếng Anh thể hiện đậm chất ngầu riêng


Bạn là một trong những người có đậm cá tính phong giải pháp riêng? bạn có nhu cầu cho đơn vị tuyển dụng thấy được đông đảo cá tính, phong thái của mình? chủng loại Cv này đang trở thành gợi nhắc truyền xúc cảm cho bạn. Không chỉ là thể hiện tại được kinh nghiệm và trình độ trải qua câu chữ, rất nhiều CV giờ đồng hồ Anh có thiết kế riêng này còn là một minh chứng ví dụ nhất cho năng lượng của ứng viên.

Mẫu CV giờ Anh ngành kế toán


Mẫu CV xin câu hỏi tiếng Anh đến ngành kế toán với xây đắp đẹp, siêng nghiệp. Văn bản CV kế toán tiếng Anh dựng sẵn chuẩn. Mẫu mã CV xin việc kế toán bằng tiếng Anh tương thích sử dụng ứng tuyển nhiều mẫu mã các vị trí kế toán trong doanh nghiệp tất cả vốn đầu tư nước ngoài, tập đoàn lớn đa quốc gia.

Mẫu CV IT tiếng Anh


CV IT giờ Anh xây dựng hiện đại, siêng nghiệp, ấn tượng. Văn bản mẫu CV IT giờ đồng hồ Anh dựng sẵn dễ dàng chỉnh sửa phù hợp ứng tuyển những vị trí lập trình sẵn viên, xây đắp web, nhân viên cấp dưới IT, IT Manager…

Mẫu CV xin thực tập bởi tiếng Anh


Đây là chủng loại CV mà các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tham khảo để ứng tuyển vào các doanh nghiệp nhưng bạn ý muốn muốn. Không ít người lầm tưởng rằng sinh viên thực tập chưa xuất hiện kinh nghiệm vì vậy sẽ được miễn chuẩn bị CV xin việc khi tham gia ứng tuyển tại những doanh nghiệp. Cầm cố nhưng thực sự thì trọn vẹn không cần vậy. 


Khi thực hiện CV xin học bổng bằng tiếng Anh, để ý ghi những tin tức trong CV hữu ích cho bạn nhất trước cá thể hoặc tổ chức sẽ quyết định cho chính mình học bổng.

Mẫu CV mang đến giáo viên


Giáo viên là nghề nghiệp, các bước hết đỗi quen thuộc, nếu như trước đây ngành nghề này không yêu cầu CV xin việc thì thời nay đã khác. Các trường bốn thục, ngôi trường quốc tế bây chừ mọc lên càng ngày nhiều, vẻ ngoài tuyển dụng văn minh với gần như cv xin việc sáng tạo khác biệt đã được yêu cầu trong làm hồ sơ xin việc của giáo viên.


DOWNLOAD tức thì Trọn cỗ CV

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tự chế tạo ra mẫu CV cho phiên bản thân:

https://www.canva.com/http://resumup.com/https://www.topcv.vn/https://cvmkr.com/https://www.visualcv.comhttps://www.connectcv.comhttps://timviec365.vn/cv-xin-viechttps://cvdesignr.com/enhttps://resume.io/resume-templateshttps://cvonline.me/en/

Với 1 mẫu CV giờ đồng hồ Anh ấn tượng trên, mong muốn bạn khởi nguồn được xúc cảm cho CV của chính bản thân mình và đầy niềm tin xin vấn đề thành công. Sau thời điểm vượt qua vòng CV, chúng ta nên liên tục trau dồi năng lực tiếng Anh để đến với phần nhiều vòng chất vấn tiếp theo.

Tìm phát âm ngay những khóa học tập của TOPICA để có một lộ trình học tập dễ dàng, chuẩn bị đơn giản. TOPICA Native – giải pháp học giờ Anh trực tuyến số 1 Đông phái nam Á dành cho những người đi làm mắc với hầu hết chương trình trình học có phong cách thiết kế theo từng cấp cho độ, nhằm mục tiêu đảo bảo tốt nhất chất lượng dạy và học của học viên và giảng viên. 


Để test chuyên môn và cải thiện kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn rất có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho tất cả những người đi làm cho tại TOPICA Native để được hội đàm trực tiếp thuộc giảng viên bản xứ.