XEM PHIM MẶT TRỜI BÉ CON

(dienmayxuyena.com) - Đặc biệt duy nhất tập 5 Mặt trời nhỏ nhắn con phạt sóng về tối qua (6/10) trên kênh VTV3 là sự xuất hiện tại xuất sắc đẹp của siêu đầu bếp Kicha (7 tuổi, tới từ Ấn Độ) cùng với tài nấu nạp năng lượng điêu luyện cùng khả năng tiếp xúc tự tin, thông thái.

Bạn đang xem: Xem phim mặt trời bé con


*

Đam mê nấu nạp năng lượng từ khi new 4 tuổi, hiện thời Kicha đã chiếm lĩnh một kênh Youtube riêng với trên 100 video clip share những phương pháp nấu ăn uống vô cùng hấp dẫn.
*

Lần thứ nhất đến Việt Nam, tuy thế Kicha không chỉ thu hút khán giả bởi sự tự tin, thông minh cùng hoạt ngôn như “một đơn vị ngoại giao đại tài”, ngoài ra “toát ra một niềm mê mệt nấu ăn” mãnh liệt.
Cậu bé cònchia sẻ mong mơ vươn lên là một đầu bếp… siêu cấp vũ trụ vày trong trí tưởng tượng của Kichathì “sau này con bạn sẽ sống trên sao hỏa cùng mặt trăng”.
*

Ngoài ra, Kicha đã đem về một bất thần lớn khi mời khán giả trải nghiệm chương trình “Vào nhà bếp cùng Kicha”, vào đó, MC Lại Văn Sâm bất thần trở thành khách mời cùng .. Phụ bếp.

Xem thêm: The Shape Of Water Lịch Chiếu Phim The Shape Of Water, Lịch Chiếu Người Đẹp Và Thủy Quái


*

Bằng khả năng ăn nói sinh động như một fan dẫn chương trình chuyên nghiệp, Kicha đã khiến người theo dõi không thể rời mắt khi trổ tài làm bếp món “chè chuối” - một món nạp năng lượng thể hiện tại sự tương đồng trong siêu thị của Ấn Độ và Việt Nam.
*

Món nạp năng lượng thơm ngon,hấp dẫn của Kicha khiến cho MC Lại Văn Sâm phải hài hước thú nhận: “Chưa lúc nào bácăn ngốn ngấu một bát chè trước bàn dân thiên hạ. Báclà người giữ sĩ diện, tuy vậy mà nó ngon quá quan yếu kiềm được”.
Gây tuyệt vời không hèn trong tập 4 là cô nhỏ nhắn Ánh Ngọc (9 tuổi, Hà Nội). Ngoài sở thích là yoga, Ánh Ngọc cực kỳ tìm thích tìm hiểu khoa học. Ánh Ngọc đã biểu hiện uốn dẻo cùng với cô giáo tín đồ Ấn làm cho khán trả choáng ngợp do kỹ thuật chuyên nghiệp và sự chuẩn xác trong từng rượu cồn tác.
Thục Trinh (9 tuổi, Hà Nội) từ bé đã được tiếp xúc và sớm yêu ca trù. Cô nhỏ nhắn cũng siêu thích học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và mong mỏi muốn sau đây mang bộ môn truyền thống lâu đời này ra bên ngoài thế giới. Cô bé bỏng đãhát luôn luôn ca trù bởi tiếng Anh ngay lập tức tại sân khấu Mặt trời bé bỏng con
*

Xem tập 5 ‘Mặt trời bé xíu con’: Lại Văn Sâm bất chấp độ tuổi 'so găng' với những 'cao thủ' nhí


Siêu đầu bếp nhí Kicha (7 tuổi, đến từ Ấn Độ) cùng với niềm mê say nấu nạp năng lượng sẽ lộ diện trong tập 5 mặt trời bé con tuần này.
Tập 5, tập 6 tiếp theocủa phương diện trời bé con sẽ tiếp tục ra mắt những biệt tài nhí bắt đầu đến từ việt nam và nỗ lực giới.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN