Xem phim bắt lấy thiên thần

Sau cái chết của gắng Tính, dường như Hân và Bảo ngày càng thân thiện hơn, thậm chí còn họ còn thuộc nhau đi dạo 'thâu đêm suốt sáng'.


Trong tập 28 Mặt nạ hạnh phúc, điểm khác biệt phải nói đến là cái chết của gắng Tính sau khi nghe được cuộc thủ thỉ động trời của ông Huấn cùng bà Trang. Hóa ra, nuốm Tính sẽ nghe thấy cả bí mật Hà Vy chưa phải là cháu nội của cụ. Bà Trang không yêu gì ông Tôn mà bởi vì xưa cơ bị nghiền cưới nên bao gồm một cuộc hôn nhân gia đình không tình yêu.

Bạn đang xem: Xem phim bắt lấy thiên thần

Trước chết choc của thế Tính, ngoài ông Tôn và Hà Vy, người âu sầu nhất đó là Hân. Nằm quanh đó vòng toan tính, tình yêu của Hân với cầm cố Tính là thật. Sự hiện diện của cụ khiến cho Hân luôn nhớ về bà nội, về vòng tay ấm cúng của bà khi cô còn bé. Vì đó, cô chăm lo cụ rất thực lòng, tận trọng điểm đến trước khi cụ mất.

*

*


Thấy Hân bi thiết bã, Bảo tức khắc rủ cô đi bộ cho khuây khỏa đầu óc. Bảo động viên Hân rằng dựa vào cô thì các ngày cuối đời của cố Tính mới được nô nức trở lại, trước đó anh gọi điện về thăm nhà thậm chí là bà nội mình còn không nhận ra.

Bảo tiết lộ thêm sau sự ra đi bất thần của bà, anh càng ngày mất ngủ và phải dùng thuốc an thần. Hân hôm nay bày tỏ sự đồng cảm rằng xa xưa mình cũng từng có một thời bị chổ chính giữa bệnh buộc phải mất ngủ triền miên. Hai fan ngày càng kiếm tìm thấy được đa số điểm chung, quyết định dốc lòng trung khu sự cùng 'nhậu cho tới bến'.

*

*

*


Hân trong cơn say bật mí mình là bạn không tốt. Bảo từ bây giờ động viên: 'Đâu phải người nào cũng tốt đâu, anh trông cầm này thôi mà lại cũng chả tốt đâu. Anh đã mắc nợ một người, nhưng chắc hẳn rằng không trả được'.

Xem thêm: Xem Pim Xet Viet Nam ' Search, Pim Xet Việt Nam Phim Sex Việt Nam

'Ngày xưa em mất nhiều năm để tìm tìm một người, nhưng kiếm được rồi lại phân biệt rằng hóa ra có những điều không phải như mình nghĩ. Vì vậy khuyên thực lòng anh đừng cố gặp nữa', Hân đáp.

*

*


Sau cuộc nhậu thêm đêm suốt sáng, cả nhì tỉnh giấc bằng cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của bà Trang. Hân nóng vội trở về nhà, phủ nhận lời mời đi nạp năng lượng phở trê tuyến phố cổ của Bảo.

*

*

*


Liệu chuyện yêu đương của Bảo với Hân sẽ đi cho đâu sau khi sự thiệt được phơi bày, câu trả lời sẽ sở hữu được trong các tập tiếp theo sau của phương diện nạ hạnh phúc phát sóng thời gian 12h sản phẩm công nghệ 4, 5, 6 sản phẩm tuần bên trên kênh SCTV6-FIM360 cùng ViettelTV.

Phim có sự gia nhập củaNSND Trung Anh, NSND táo tợn Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.
Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/van-chua-he-hay-biet-bao-la-nguoi-dam-chet-me-minh-han-ngay-cang-nay-sinh-tinh-cam-trong-tap-28-mat-na-hanh-phuc-2217868.html


*
trở lại
*
khía cạnh nạ hạnh phúc phương diện nạ niềm hạnh phúc chiếu YouTube FIM360 NSND Trung Anh NSND mạnh khỏe Cường NSƯT Chiều Xuân Ngọc Anh Huyền Trang Mù Tạt Trọng lạm Viettel truyền thông lấn sảnh phim vô tuyến Viettel truyền thông media sản xuất phim tivi
*

*
trang tin tổng vừa lòng giới trẻ.