HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MAGIC WAND TOOL CHI TIẾT TRONG PHOTOSHOP

Magic wand tool vào Photoshop nói một cách khác với cái brand name là cây đũa thần của Photoshop. Đây cũng chính là một trong số những công cụ giúp người dùng Photoshop chọn được vùng được chọn đơn giản dễ dàng nhất dành cho tất cả những người học biện pháp chụp hình ảnh đẹp. Để làm rõ hơn về giải pháp này, hãy “theo chân” dienmayxuyena.com tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng magic wand tool chi tiết trong photoshop

Magic wand tool là gì?

Khái niệm

Magic wand tool trong Photoshop là 1 trong công cầm mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể tạo vùng chọn. Không y như các pháp luật tạo vùng chọn khác vào Photoshop dựa vào vùng hoặc đường, Magic wand tool hỗ trợ người dùng tạo nên vùng lựa chọn được dựa vào tone màu sắc của các pixel điểm ảnh. Công cụ này được sử dụng chọn vùng, chọn theo color sắc. Chỉ việc chạm vào một trong những vùng bất kỳ trên layer ảnh. Thời điểm đó, Magic wand tool sẽ auto chọn màu sắc giống bao quanh đó. Magic wand tool có tính năng chọn vùng cấp tốc hơn mức sử dụng Quick Selection Tool. 

*

Magic wand tool trong Photoshop là một trong những công chũm mà bạn dùng rất có thể tạo vùng chọn

Tuy nhiên, trong thực tế, không ít người thường không coi trọng luật pháp này. Magic wand tool được coi như như một phiên bạn dạng lỗi. Sở dĩ lộ diện tình trạng này là do người dùng không thể kiểm soát điều hành được công cụ. Tuy nhiên, nó ko tồi tệ như không ít người vẫn nghĩ. Nếu khách hàng biết biện pháp tận dụng những tính năng của chính nó thì dĩ nhiên chắn các bạn sẽ ngạc nhiên về ưu thế tuyệt vời của nó.

Các chức năng bao gồm của Magic wand tool

- New Selection: phương pháp tạo vùng lựa chọn mới.

- Subtract from Selection (Alt): thải trừ vùng lựa chọn.

- địa chỉ cửa hàng to Selection (Shift): Thêm vùng lựa chọn.

- Intersect with Selection: chế tác vùng chắt lọc là lớp ở giữa của 2 vùng.

- Tolerance: Giúp bạn dùng khẳng định các khoảng màu đề nghị chọn. Khi cực hiếm Tolerance thấp, vùng lựa chọn sẽ trùng màu với vùng vẫn nhấp chuột. Tuy nhiên khi cực hiếm này cao vùng lựa chọn sẽ rộng lớn hơn, trong số đó khoảng khẳng định màu sẽ sở hữu giá trị tự 0 - 225.

- Anti-Alias: Công cụ dùng để khử răng cưa.

- Contiguous: hiện tượng này dùng làm chọn toàn bộ các khu vực có màu ước ao chọn vào Layer mà không cần phải click từng vùng tất cả màu đó.

Cách thực hiện Magic wand tool vào Photoshop

Bước 1: chọn lựa Magic Wand

- Đầu tiên, bạn nên chọn Quick Selection Tool trong bảng công cụ. 

- Sau đó, giữ chuột từ 1 đến 2 giây cho tới khi thực đơn thả ra xuất hiện.

- Đối với các phiên bản từ cs6 các bạn chỉ cần click chuột phải vào cỗ công cụ. ở kề bên đó, để lựa chọn hình thức này, chúng ta có thể sử dụng phím tắt W hoặc tổng hợp phím shift + W.

Xem thêm: Trần Kiện Phong Và Thư Sướng, Dàn Diễn Viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” Sau 8 Năm

*

Cách áp dụng Magic wand tool vào Photoshop không thực sự phức tạp

Bước 2: Điều chỉnh dung không nên của Magic Wand

- Tolerance (dung sai) của Magic Wand tool được đọc là độ chênh lệch về color của các px điểm ảnh liên tiếp. Chẳng hạn như khi bạn lựa lựa chọn dung sai là 0 thì khi lựa chọn vào pixel điểm ảnh màu xanh các greed color mới sẽ được chọn.

- tuy vậy nếu dung không đúng lớn hơn nữa thì các greed color nhạt hoặc đậm rộng cũng sự được lựa chọn tự động.

- Tolerance dành cho Magic wand tool trong Photoshop sẽ tiến hành hiển thị dựa vào thanh điều khiển.

- chính sách Tolerance trong Photoshop thể hiện các mức độ khác biệt về tone màu của một pixel. Từ quanh vùng mà chúng ta nhấp vào sẽ giúp đỡ nó gửi vào vùng lựa chọn.

- quý giá Tolerance được tùy chỉnh thiết lập mặc định là 32. Điều này được hiểu rõ rằng nó đang chọn ngẫu nhiên một điểm hình ảnh nào tất cả cùng màu sắc với thuộc mà bạn nhấp vào và ngẫu nhiên pixel nào gồm màu đậm hoặc sáng sủa hơn. 

- Nếu điều chỉnh độ đúng đắn của lựa chọn thì chúng ta cũng có thể thay đổi thông số kỹ thuật này.

Tách nền game trong Magic wand tool

Bước 1: Vào new selection. Kế tiếp dùng lao lý Magic wand tool để lựa chọn phần nền chi tiết trong đó. 

*

Nền được lựa chọn sẽ hiển thị như vào hình

Để hòn đảo ngược vùng chọn, chúng ta vào Select > Inverse hoặc rất có thể dùng tổng hợp phím Shift + Ctrl + I.

*

*

Bước 2: bạn vào giao diện Refine Edge, nhấn chọn hình tượng tam giác ngược trong phần View, Bật chính sách On black ( B ).

*

Khi bạn sử dụng lệnh này, mọi vùng ko được thực hiện công nỗ lực Magic Wand Tool, tài năng Refine Edge chỉ được dùng trong trường phù hợp này thôi.

Nhấp chuột phải, chọn qui định Refine Radius Tool ( E ) để thiết lập cấu hình các chỉ số như trong hình.

*

Bạn vào select > chọn Modify > lựa chọn Feather hoặc dùng tổng hợp phím Shift + F6 để làm mềm vùng chọn

Bước 3: chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl + J để cắt và gửi hình qua một layer mới. 

*

Và đây là kết quả

Và đó là thành quả, dễ dàng và đơn giản quá đề nghị không nào!

Cách tự học Photoshop hiệu quả

Photoshop có nhiều công cụ và nhân kiệt khác nhau. Vì chưng đó, việc chinh phục phần mềm này không còn đơn giản, nhất là những ai sẽ tập tễnh bước đi vào học tập Photoshop. Bạn muốn nâng cao quý nghề mà không tồn tại thời gian hoặc không đủ ngân sách chi tiêu để tham gia các lớp học tập Photoshop sinh hoạt trung tâm? chúng ta mất rất nhiều thời gian và sức lực lao động mà vẫn không tìm các khóa học tập online chất lượng?

Đừng vội vàng lo lắng, toàn bộ các khó khăn này sẽ được dienmayxuyena.com giải quyết trong vòng “một nốt nhạc”. Việc bạn cần làm rất dễ dàng và đơn giản đó là đăng ký tham gia khóa họcTỰ HỌC PHOTOSHOP vào 7 NGÀY của giảng viên Trịnh Tấn Tiến bên trên dienmayxuyena.com. 

Tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Tự học tập Photoshop trong 7 ngày" 

Tham gia khóa huấn luyện này, chúng ta cũng có thể học bất kể lúc nào mà bạn thích. Phương diện khác, giá cả cho khóa đào tạo này rất rẻ, chỉ việc vài trăm nghìn đồng là bạn đã sở hữu thể sở hữu khóa đào tạo và huấn luyện trọn đời. Cùng với giáo trình 30 bài bác giảng đưa ra tiết, bạn sẽ được giảng viên giải đáp cách áp dụng Photoshop trường đoản cú A - Z. 

Cụ thể, bạn sẽ được lí giải về những tính năng, các phím công cụ trong như: lao lý zoom, phím dịch chuyển Hand, Lasol Tool, cơ chế Magic wand tool trong Photoshop, công cụ Spot Healing Brush (J) - lao lý Brush (B), công cụ Clone Stamp (S) - luật pháp History Brush (Y).

Nếu rèn luyện chăm chỉ, chắc hẳn rằng chỉ trong một khoảng thời hạn ngắn, các bạn sẽ làm chủ được Photoshop, chỉnh sửa ảnh một biện pháp chuyên nghiệp, xây cất được poster, banner cho trang web hoặc sự kiện, nâng cao tay nghề, biến chuyển một cao thủ thi công đồ họa chăm nghiệp.

Xem cụ thể toàn bộ khóa huấn luyện và đào tạo tại đây

Như vậy, qua nội dung bài viết trên dienmayxuyena.com đã sát cánh đồng hành cùng các bạn đi khám phá về khí cụ Magic wand tool vào Photoshop. Cùng với những tin tức hữu ích mà shop chúng tôi đã hỗ trợ ở trên, chắn hẳn đã giúp các bạn “bỏ túi” được rất nhiều kiến thức hữu dụng trong quy trình học Photoshop với khóa học tập photoshop rồi đúng không! Ngoài ra đừng bỏ qua cơ hội học tập Photoshop cùng siêng gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên dienmayxuyena.com nhé!