Live stream màn hình android

      225

Ngày nay, Livestream bán hàng là hiệ tượng được các người ưa chuộng khi muốn ra mắt sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài biện pháp Livestream trực tiếp áp dụng camera quay người Livestream, còn tồn tại cách Livestream màn hình smartphone hoặc đồ vật tính, giúp người Livestream truyền sở hữu các thao tác làm việc người kia thực hiện.

Bạn đang xem: Live stream màn hình androidSau đây shop chúng tôi xin share một số mẹo nhỏ về cách Livestream màn hình hiển thị điện thoại hiệu quả!

Livestream là 1 trong trong những hình thức thu hút được rất nhiều khách hàng. Bạn có muốn biết vớ tần tật phương pháp livestream công dụng của những thánh ngàn đơn.

> truy cập ngay Website sau đây để nỗ lực được tuyệt kỹ này:


LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

*
*
*
*

BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ VÀ BẠN MUỐN BÁN HÀNG NHIỀU HƠN HÃY LIÊN HỆ

*


Hệ Điều Hành IOS

Sử dụng ứng dụng thứ 3

Bước 1: Khác với Livestream rất nhiều chương trình được triển khai trực tiếp bạn chỉ việc vào Facebook cùng ấn vào biểu tượng Livestream và bước đầu chia sẻ.

*

Tuy nhiên, nhằm Streaming trên màn hình điện thoại cảm ứng IOS thì bạn cần phải cài đặt một phần mềm trung gian có tên là Omlet Arcade. Trong trường hợp cấp thiết tìm thấy Omlet Arcade trên app, bạn cũng có thể vào Google giỏi Safari nhằm tìm cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Sau khi tìm được Omlet Arcade, bấm vào mục tải về và click Install gấp đôi để trả thành thiết lập ứng dụng vài điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Để khởi đụng ứng dụng, hãy nhớ là mở mạng cùng trở lại screen chính, tiến hành thiết đặt => thiết đặt chung => cai quản lí thông số kỹ thuật và thiết bị. Ở màn hình Mobisocial Inc, click chọn phần mềm cần thiết lập và xác thực (Trust).

Bước 3: Trở lại màn hình hiển thị chính để truy cập ứng ụng. Click lựa chọn Creat tài khoản nếu chưa tồn tại tài khoản, nếu đã tài năng khoản, vui tươi chọn Have an trương mục để liên tục Go Live Now.

Omlet Arcade có thể chấp nhận được người dùng livestream lên Facebook với kiểu màn hình hiển thị ngang hoặc dọc tùy ý. Liên tiếp thực hiện làm việc Fill những tiêu đề cùng Stream lớn => Start lớn Streaming và chọn tiếp Stop Streaming khi kết thúc.

Không phải sử dụng phần mềm thứ 3

Bạn cũng rất có thể sử dụng những kỹ năng cơ bạn dạng của hệ quản lý và điều hành IOS để tiến hành Livestream màn hình điện thoại cảm ứng một cách đối kháng giản.

*

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần thêm nhân kiệt Ghi màn hình hiển thị vào trung tâm kiểm soát và điều hành trên iPhone.

Đầu tiên chúng ta mở download Đặt => Trung tâm điều hành và kiểm soát => cấu hình thiết lập điều khiển => thừa nhận dấu + để thêm chức năng Ghi màn hình.

Bước 2: các bạn mở ứng dụng Facebook của người tiêu dùng lên, việc này để tránh lỗi khi các bạn phát trực tiếp màn hình lên Facebook của người tiêu dùng thôi. Các chúng ta có thể không đề nghị mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: tiếp theo sau đó chúng ta vuốt từ bỏ dưới màn hình hiển thị lên để mở Trung tâm kiểm soát và điều hành => nhấn và giữ hình tượng Ghi màn hình.

Xem thêm: Lý Do Cách Cảnh Hôn Ngạt Thở Trên Phim Hóa Ra Đã "Lừa Đảo" Khán Giả Thế Này Đây

Bước 4: Trong giao diện tùy chọn Ghi màn hình chúng ta lựa chọn Facebook => nhấn bắt đầu truyền phát.

Bạn cũng rất có thể nhấn bật Micro nhằm thu âm tiếng của bạn trong quá trình phát trực tiếp.Sau đó các các bạn sẽ thấy thanh tâm trạng trên iPhone của công ty có màu sắc đỏ. Nó thể hiện các bạn đang ghi màn hình hiển thị trên iPhone của bạn.

Bước 5: Tiếp theo chúng ta mở ứng dụng bất cứ nào kia và sử dụng bình thường, văn bản hiển thị trên màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành truyền trực tiếp trên Facebook.

Bước 6: Tiếp kia khi mong mỏi dừng vạc trực tiếp chúng ta mở trung tâm kiểm soát điều hành => nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình để tắt LiveStream màn hình của người sử dụng trên Facebook.

Đây là 2 phương pháp để bạn vận dụng Livestream màng hình trên điện thoại thông minh hệ quản lý điều hành IOS. Nếu như khách hàng đang sở hữu một dòng máy điện thoại hệ quản lý và điều hành Android bạn, bạn chỉ cần thực hiện số đông bước dưới đây là rất có thể Livestream màng hình điện thoại cảm ứng thông minh rồi.

Hệ Điều Hành Android

*

Bước 1: Chọn ứng dụng thích hợp

Với hệ quản lý điều hành này, vận dụng Screen Stream Mirroring được đến là cân xứng nhất để chia sẻ video Livestream hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: truy vấn ứng dụng

Chọn vào hình tượng Screen Stream Mirroring và lựa chọn tiếp ban đầu ngay

Bước 3: Chọn social muốn Livestream

Trong số những trang chất nhận được trên ứng dụng như Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. Người dùng cần lựa chọn 1 mạng buôn bản hội nhất thiết để streaming.

Bước 4: ban đầu Livestream

Trước khi live, chúng ta đừng quên được cho phép ứng dụng truy vấn các thông tin cá nhân cơ phiên bản và quyền đăng bài lên tưởng của mình. Nhấp Play để bước đầu chia sẻ video clip livestream bên trên màn hình smartphone cho mọi fan cùng xem các bạn nhé.

Đối với , vận dụng Screen Stream Mirroring, một vài bạn chạm mặt phải tình trạng văng ra khi đã sử dụng, bạn cũng có thể update app hoặc reset lại máy để khắc phục sự cố. Bởi vì là phiên bản miễn phí đề xuất trong quy trình sử dụng đã xuất hiện không ít quảng cáo. Nếu bạn muốn khắc phục vấn đề đó thì hãy dùng bạn dạng tính phí.

Trên đây là những thủ thuật Livestream màn hình hiển thị điện thoại, để tò mò kỹ hơn các cách thức Livestream khác như Livestream bên trên PC, cách livestream rõ ràng trên màn hình hiển thị máy tính, hầu hết thiết bị livestream chăm nghiệp,…đăng kí học ngay khóa Học Livestream bán hàng Hiệu Quả nhanh Trên Facebook của MOA nhé.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được bạn trong bài toán livestream cung cấp quần áo.

Hay giỏi hơn hết hãy tham gia khóa huấn luyện và đào tạo LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> Click vào XEM NGAY để hiểu thêm tin tức khóa học.