Lính Thủy Đánh Bộ Là Gì

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
dienmayxuyena.com - dựa vào các tiêu chí về nhân sự, quy trình huấn luyện, năng lực, trang bị… với kinh phí, trang special-ops.org vẫn xếp hạng năm lực lượng Thủy quân Lục chiến (lính thủy đánh bộ) hàng đầu thế giới bên dưới đây.

Bạn đang xem: Lính thủy đánh bộ là gì


Hải quân đánh cỗ Nga

Hải quân đánh bộ Nga là lực lượng tác chiến đổ bộ của thủy quân Nga, lần thứ nhất được ra đời vào năm 1705, cùng từ đó, đã tham gia các chiến tranh phòng Napoléon, chiến tranh Krym, chiến tranh Nga-Nhật, cụ chiến I với II. Bên dưới thời Đô đốc Gorshkov, thủy quân Liên Xô đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của Hải quân đánh cỗ và nhiều lần triển khai lực lượng này ra thế giới.

Hiện hải quân đánh bộ Nga vày Thiếu tướng Aleksandr Kolpachenko - Phó tư lệnh Lực lượng Bờ biển của hải quân Nga - chỉ huy. Phương châm của mình là "ở đâu tất cả chúng tôi, ở đó gồm chiến thắng". Thủy quân đánh cỗ cùng với Lực lượng Pháo binh tên lửa phòng ngự Bờ biển cả thuộc nguyên tố của Lực lượng Bờ hải dương của hải quân Nga. Với số lượng dưới 12.000 quân nhân đang tại ngũ, hải quân đánh cỗ Nga là một trong những lực lượng có quân số không nhiều nhất trong những Lực lượng vũ khí Nga.


*

Lữ đoàn thủy quân đánh bộ được sản phẩm công nghệ PT-76 hoặc T-80 cùng BRDM-2, bao hàm 2 đái đoàn xe cộ tăng cùng 4-5 tè đoàn thủy quân đánh bộ, vào đó có 1 tiểu đoàn được máy xe đổ bộ dòng BTR-60. Một tè đoàn xe pháo tăng bao gồm 36 xe cộ tăng đánh nhau chủ lực. Ít tuyệt nhất một đái đoàn thủy quân đánh cỗ của từng trung đoàn hoặc lữ đoàn được huấn luyện và đào tạo nhảy dù, trong khi tất cả các tiểu đoàn cỗ binh còn lại được huấn luyện và đào tạo để hoàn toàn có thể thực hiện thuần thục những nhiệm vụ tiến công đường không.

Thủy quân Lục chiến Hàn Quốc

Mặc mặc dù về mặt kim chỉ nan chịu sự chỉ đạo của bốn lệnh những chiến dịch hải quân Hàn Quốc, Thủy quân lục chiến Đại Hàn Dân quốc (ROKMC) không giống hệt như các lực lượng thủy quân lục chiến của hầu như các nước nhà khác - thường vận động như một thành phần của thủy quân - sống thọ như một binh chủng siêng biệt của các Lực lượng thiết bị Hàn Quốc.

Tính mang lại năm 2015, ROK gia hạn 29.000 quân nhân thủy quân lục chiến tinh luyện và chuẩn bị ứng phó với ngẫu nhiên mối đe dọa hoặc hành vi thù địch nào.


*

Tháng 3/2016, cỗ Quốc phòng hàn quốc đã thông báo về việc ra đời một trung đoàn “Spartan 3000” mới, bao gồm 3.000 bộ đội thủy quân lục chiến, chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện chiến đấu ở ngẫu nhiên khu vực làm sao trên Bán đảo Triều Tiên trong tầm 24 tiếng (thay do 48 giờ đồng hồ như hiện nay tại) vào trường hợp bị Triều Tiên tiến công và phụ trách “xử lý” các kim chỉ nam ưu tiên cao sinh hoạt Triều Tiên, bao hàm các các đại lý hạt nhân.

Xem thêm: 60 Phút Nhạc Tiếng Anh Êm Dịu Cho Bé Ngủ Ngon, Những Bài Nhạc Tiếng Anh Trẻ Em Hay Và Dễ Nhớ

Thủy quân lục chiến Hà Lan

Thủy quân Lục chiến Hà Lan là nhánh nhiều năm nhất của các lực lượng vũ khí Hà Lan với là lực lượng thủy quân lục chiến sản phẩm năm được ra đời tại châu Âu, sau những lực lượng tựa như của Tây Ban Nha (thành lập 1537), người yêu Đào Nha (1610), Pháp (1622) cùng Anh (1664). Hệt như Anh, Thủy quân Lục chiến Hà Lan vẫn có một số trong những giai đoạn bị giải tán. Korps Mariniers hiện đang bảo trì 2.300 quân chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với ngẫu nhiên mối đe dọa nào.


*

Để gồm thể vận động trong phần nhiều môi trường, mọi điều kiện và trả cảnh, tất cả lính thủy đánh cỗ Hà Lan được huấn luyện và đào tạo trong đk bắc cực, rừng rậm, sa mạc, độ cao và đô thị. Trong veo thời gian giao hàng của mình, quân nhân thủy đánh cỗ thường xuyên triển khai các nhiệm vụ huấn luyện khác biệt trên khắp rứa giới, chú trọng không ít đến nhiều chiến thuật trong chiến tranh đổ bộ.

Thủy quân Lục chiến hoàng tộc Anh

Thủy quân lục chiến hoàng gia được giảng dạy để triển khai nhanh chóng trên toàn nhân loại và có khả năng đối phó với hàng loạt các mối đe dọa - chuyển động trong mọi môi trường và khí hậu, mặc dù chuyên môn và huấn luyện ví dụ được giành riêng cho mục đích cuộc chiến tranh đổ bộ, cuộc chiến tranh bắc cực, cuộc chiến tranh trên núi, cuộc chiến tranh viễn chinh…

Hiện Thủy quân Lục chiến Hoàng gia duy trì 7.760 quân trực chiến cùng 750 dự bị, được tổ chức thành 1 binh đoàn bộ binh hạng dịu (Lữ đoàn Biệt kích 3) và một vài đơn vị riêng biệt biệt, bao hàm Đội xung kích 1 Thủy quân lục chiến Hoàng gia, Đơn vị 43 Thủy quân Lục chiến hoàng phái (trước đấy là Đội bảo vệ Hạm team Thủy quân lục chiến Hoàng gia), với 1 đơn vị chức năng cấp đại đội làm trọng trách hỗ trợ.


*

Sau lúc vượt qua khóa huấn luyện 3 ngày, những tân binh sẽ bước đầu khóa đào tạo tuyển dụng cơ bản. Không y như ở các nước, những tân binh cùng sĩ quan Thủy quân Lục chiến thường huấn luyện và đào tạo cùng nhau vào 32 tuần đầu tiên. đa phần các khóa đào tạo và giảng dạy được triển khai trên địa hình rừng vùng Dartmoor và ở Woodbury Common và hoàn thành bằng các khóa huấn luyện và đào tạo biệt kích khét tiếng là một loạt các bài kiểm soát sức bền thể chất và tinh thần để triển khai nổi bật tính bài bản quân sự của những học viên.

Thủy quân Lục chiến Mỹ

Thủy quân Lục chiến Mỹ (USMC) là 1 trong nhánh của các Lực lượng trang bị Mỹ, là lực lượng nòng cốt sử dụng năng lực cơ rượu cồn của hải quân để nhanh lẹ phái cho địa bàn các nhóm sệt nhiệm được tranh bị tổng đúng theo trên bộ, bên trên biển, và trên không theo ủy nhiệm của Quốc hội cùng Tổng thống Mỹ. USMC là một trong trong bốn quân chủng của Mỹ và là 1 trong những trong bảy lực lượng có quân phục riêng. Chủ tịch hiện trên của Hội đồng tham vấn trưởng Liên quân Mỹ là 1 trong những tướng gốc Thủy quân Lục chiến.


*

Khả năng phản nghịch ứng cấp tốc trong thời gian ngắn so với các cuộc to hoảng đưa về cho USMC một vai trò to bự trong việc xúc tiến và thực thi chính sách đối nước ngoài của Mỹ. Tính đến năm 2016, USMC có tầm khoảng 182.000 quân nhân trên ngũ và khoảng tầm 38.900 quân nhân dự bị; đấy là nhánh nhỏ tuổi nhất của những Lực lượng vũ khí Mỹ, sản phẩm năm, hơn 2 nghìn sĩ quan bắt đầu được té sung, cùng 38.000 tân binh được tuyển chọn mới.

Tất cả những tân binh yêu cầu vượt qua bài kiểm tra thể lực để bắt đầu huấn luyện tại San Diego hoặc Parris Island; những người dân không đủ đk được “bổ túc” nhằm đạt được các tiêu chuẩn chỉnh tối thiểu. Giảng dạy lính thủy đánh bộ là lâu nhất trong những lực lượng thiết bị Mỹ, 12 tuần, so với 10 tuần của Lục quân, 9 tuần của Hải quân, 8 tuần rưỡi của không quân và 8 tuần của cảnh sát biển. Sau khóa huấn luyện tuyển quân, các tân quân nhân thủy đánh cỗ tham gia khóa đào tạo tại trại Geiger hoặc trại Pendleton trong tứ tháng, học các kỹ năng bộ binh thông thường, trước khi liên tục đến những trường chăm biệt với thời lượng không giống nhau./.