Lên Giải Trong Liên Quân Là Gì

Đồ phụ trợ là một trong những trang bị quan yếu thiếu so với các vị tướng tại phần hỗ trợ. Bài viết sau đây đã hướng dẫn chúng ta cách lựa chọn đồ phụ trợ tác dụng trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Lên giải trong liên quân là gì

*

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA khôn cùng hot trên điện thoại, game cài đặt lối đùa mang đậm tính chiến thuật, kỹ năng. 10 fan chơi chia đa số thành 2 team sẽ pk với nhau cho tới khi tiêu diệt công trình thiết yếu của đối phương.


Vị trí trợ thủ là 1 trong những trong những vai trò vô cùng rất cần thiết trong đội hình, đây thường là vị trí phụ trách việc lấy tầm nhìn, phòng chịu, đảm bảo an toàn đồng đội. Các sản phẩm phụ trợ đó là trang bị thiết yếu của địa chỉ trợ thủ bởi khả năng buff các hiệu ứng cho bầy và tăng cường các chỉ số trâu bò.

Liên Quân Mobile download 4 mặt hàng phụ trợ, mỗi món vẫn mang mọi thuộc tính cũng tương tự khả năng buff cho lũ khác nhau:

1. Lệnh bài phong thần

Giá: 1400

10% bớt hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu tối đa5% Tốc chạy
*

<Quân lương> - nhà thể được trao 8 rubi hoặc kinh nghiệm tay nghề mỗi 3 giây khi thiết lập mức rubi hoặc kinh nghiệm tay nghề thấp độc nhất đội - Nội tại duy nhất.

<Khiêm nhường> Xung quanh có Lính và quái rừng bị tiêu diệt sẽ giúp đồng đội thừa nhận thêm vàng, bạn dạng thân sẽ được trao 40% đá quý và tay nghề không tác động đến đồng đội. Hiệu ứng này còn có hiệu lực từ đầu trận và kéo dãn dài trong 8 phút - Nội tại duy nhất.

<Công huân>: Hạ hoặc phụ đánh gục giúp dìm thêm 30% đá quý và tay nghề - Nội trên duy nhất.

<Phong thuẫn> tạo nên lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh bên cạnh thấp máu độc nhất vô nhị giúp ngăn (800 + cấp tướng *80) sát thương, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho phương châm trong 3 giây; 45 giây hồi chiêu - Kích hoạt duy nhất.

Lệnh bài phong thần sẽ phù hợp khi đối thủ sở hữu nhiều vị tướng trinh sát với kĩ năng sốc gần cạnh thương tốt. Năng lực buff lượng to giáp giúp đảm bảo an toàn đồng nhóm tránh được những nguồn gần kề thương khổng lồ này.

2. Nhẫn phong thần

Giá: 1400

10% sút hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu tối đa5% Tốc chạy
*

<Quân lương> - chủ thể được nhận 8 vàng hoặc kinh nghiệm tay nghề mỗi 3 giây khi cài mức kim cương hoặc tay nghề thấp độc nhất đội - Nội trên duy nhất.


<Công huân>: Hạ hoặc phụ đánh gục giúp dìm thêm 30% quà và kinh nghiệm - Nội trên duy nhất.

<Phong nhãn> Kích hoạt duy nhất: góp đồng đội sát bên tăng 30% tốc chạy vào 2 giây, giành tầm quan sát của địch sát bên trong 2 giây và làm xuất hiện thêm hắn vào 4 giây; 45 giây hồi chiêu.

<Khiêm nhường> Xung quanh có Lính cùng quái rừng bị tiêu diệt để giúp đồng đội thừa nhận thêm vàng, bạn dạng thân sẽ được trao 40% tiến thưởng và kinh nghiệm tay nghề không tác động đến đồng đội. Hiệu ứng này có hiệu lực từ đầu trận và kéo dài trong 8 phút - Nội tại duy nhất.

Nếu team địch có các vị tướng tàng hình như Ngộ Không, Quillen, Batman,... Thì Nhẫn game chiến vô phong thần sẽ là trang bị tương xứng bởi kĩ năng soi được các tướng địch lân cận, dù đối phương có tàng hình cũng trở nên bị lộ diện.

Xem thêm: Cách Xóa Nhật Ký Tìm Kiếm Trên Google Không Lo Lộ Web "Nhạy Cảm"

3. Huân chương hải thần

Giá: 1400

10% bớt hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu tối đa5% Tốc chạy
*

<Đồng chí> từng 30 giây tích lũy một điểm cùng dồn Đồng chí lên đến tối nhiều 3. Trong khoảng 8 mét xung quanh có lính bị hủy diệt sẽ tự tổn hao một điểm Đồng chí góp một tướng mạo đồng minh sát bên nhận 25 vàng và 30 điểm kinh nghiệm tay nghề - Nội trên duy nhất.

<Quang minh> Giúp bạn dạng thân với đồng đội xung quanh (phạm vi 600) hưởng hào quang quẻ tăng 20 Hồi ngày tiết (tăng theo cấp cho tướng) - Nội tại Duy nhất.

<Hải thần> Tăng 5% gần kề thương gây ra và 10% miễn mến của đồng đội bao bọc - Nội tại duy nhất.

<Khiêm nhường> Xung quanh có Lính với quái rừng bị tiêu diệt sẽ giúp đỡ đồng đội dấn thêm vàng, phiên bản thân sẽ được trao 40% xoàn và kinh nghiệm tay nghề không ảnh hưởng đến đồng đội. Hiệu ứng này còn có hiệu lực từ đầu trận và kéo dãn trong 8 phút - Nội tại duy nhất.

<Công huân>: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp dìm thêm 30% tiến thưởng và kinh nghiệm - Nội tại duy nhất.

Huân chương hải thần sẽ là trang bị tương xứng cho đội hình combat tổng bởi tài năng tăng ngay cạnh thương gây ra và miễn thương cho bạn thân xung quanh.

4. Liền kề tay hải thần

Giá: 1400

10% giảm hồi chiêu30 Hồi năng lượng/5s150 Giáp750 Máu tối đa5% Tốc chạy
*

<Đồng chí> mỗi 30 giây tích trữ một điểm cùng dồn Đồng chí lên tới mức tối nhiều 3. Trong vòng 8 mét xung quanh gồm lính bị hủy diệt sẽ tự hao tổn một điểm Đồng chí góp một tướng mạo đồng minh lân cận nhận 25 vàng cùng 30 điểm kinh nghiệm tay nghề - Nội trên duy nhất.

<Quang minh> Giúp bản thân và đồng đội bao phủ (phạm vi 600) tận hưởng hào quang quẻ tăng trăng tròn Hồi tiết (tăng theo cấp cho tướng) - Nội trên Duy nhất.

<Khiêm nhường> Xung quanh tất cả Lính với quái rừng bị tiêu diệt để giúp đồng đội dìm thêm vàng, bạn dạng thân sẽ được nhận 40% vàng và tay nghề không ảnh hưởng đến đồng đội. Hiệu ứng này có hiệu lực từ đầu trận và kéo dãn dài trong 8 phút - Nội tại duy nhất.

<Công huân>: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp thừa nhận thêm 30% quà và tay nghề - Nội tại duy nhất.

<Thánh thủy>: lập tức giúp đồng đội sát bên thoát khỏi khống chế và kéo dãn tiếp 0.5 giây miễn khống, hồi 160+ mỗi cấp cho *30 máu; 60 giây hồi chiêu - Kích hoạt duy nhất.

Nếu đội hình đối phương sở hữu những vị tướng mạo với tài năng khống chế khó khăn chịu, gây choáng thọ như Slimz, Laville, Darcy, Điêu Thuyền,... Thì liền kề tay hải thần để giúp đỡ đồng team giải trừ các hiệu ứng khống chế này.

Cách mua Liên Quân nghiên cứu trên điện thoại iPhoneCách thiết lập và thiết lập PUBG/PUBG mobile trên máy tính đơn giản và dễ dàng nhấtCách sở hữu MARVEL Future Fight đến máy tính đơn giản dễ dàng nhất

Hy vọng bài viết trên đang giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những trang bị phụ trợ trong Liên Quân. Hãy vào ngay lập tức game và áp dụng những kinh nghiệm sinh sống trên để trở nên siêu tư vấn nhé.