Lee Jung Jae Và Jung Woo Sung

Tin đồn Lee Jung Jae và Jung Woo Sung từng hôn nhau hay yêu đồng tính đã có từ năm 2013 và đến 2021 vẫn bị "đào" lại, dù một trong hai đã có người yêu nhiều năm.


*

Bên cạnh chuyện tình nhưmơvới ái nữtập đoàn Daesang Lim Se Ryung, tin đồn Lee Jung Jae từng bịbắt gặp hôn bạn thân là nam diễn viên nổi tiếng Jung Woo Sung cũngđược một sốnetizen Việt "đào" lại.

Bạn đang xem: Lee jung jae và jung woo sung

*

Lee Jung Jae và Jung Woo Sung đều là những gương mặt rất rất rất rất quen thuộc, nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Cảhai lại là những "ông chú hoàng kim" đình đám, nên dân tình rất quan tâm không biết tin đồn có là sựthật hay không?

Trước khi đi sâu vào tinđồn này thì cần phải quay ngược dòng thời gian, trởlại lần đầu tiên Lee Jung Jaevà Jung Woo Sung hợp tác - dựán phim Cityof the Rising Sun của đạo diễn Kim Sung Su vào năm1999.

Vào thời điểm này, cảhai đều là những ngôi sao đang lên của màn ảnh rộng Hàn Quốc.

*

Từsau lần hợp tác này, Lee Jung Jae và Jung Woo Sung dần trởnên thân thiết hơn. Sựcạnh tranh khắc nghiệt trong làng giải trí Hàn không thểngăn cản việc 2 nam tài tửđình đám, vừa có tài vừa có sắc trởthành những người bạn tri kỷcủa nhau.

Thậm chí, cảhai còn chung tay thành lập Artist Company - công ty quản lý diễn viên quyền lực với những tên tuổi dưới trướng không-ai-không-biết nhưBae SeongWoo, Kim Eui Sung, Ha Jung Woo…

*

Tình bạn kéo dài hơn 20 năm của Lee Jung Jae vàJung Woo Sung khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Nhưng cũng vì thếmà cảhai gặp không ít phiền toái, rắc rối, thậm chí là những lời đồn không hay.

Tin đồn Lee Jung Jae bịbắt gặp hôn Jung Woo Sungnói trên bắt đầu bịlan truyền trên mạng vào năm 2013 bởi một diễn đàn nọ. Người đăng bài viết không chỉđích danhLee Jung Jae và Jung Woo Sung đểtránh bịkiện, nhưng từnhững ký tựđơn giản thì netizen có thểlập tức liên tưởng đến 2 nam tài tửnổi tiếng ngay. Huống chi, Lee Jung Jae - Jung Woo Sung đã là cặp bài trùng quá nổi tiếng rồi.

*

Nội dung bài đăng thìkhá đơn giản, người này nói rằng mình nhìn thấy Lee Jung Jae và Jung Woo Sung đang hôn nhau trongmột con hẻm ởphốCheongchamdong.

Không một bằng chứng, không một hình ảnh cụthểnào, nhưng bài đăng trên vẫn được lan truyền với tốc độchóng mặt nhờsức ảnh hưởng của tên tuổi Lee Jung Jae vàJung Woo Sung.

Xem thêm: Cách Copy Link Facebook Của Người Khác, Cách Lấy Link Facebook Của Người Khác

*

Dù Lee Jung Jae và Jung Woo Sung chưa từng trực tiếp nhắc đến tin đồn nhưng có vẻnhưcảhai vẫn biết đến đồn đoán này. Từsau khi tinđồn nổra, cặp tài tửtri kỷcũng hạn chếnhắc đến đối phương hay có hành động thân mật trước ống kính máy quay.

Tất nhiên, sau này tinđồn sớm được fan của Lee Jung Jae vàJung Woo Sung chứng minh là sai sựthật. Công ty của cảhai cũng ápdụng biện pháp răn đe với những người lan truyền tin đồn không chính xác.

Đến năm 2015, Lee JungJae công khai tình yêu với Lim Se Ryung càngkhiến lời đồn tại Hàn Quốc sụp đổ. Nhiều người tin rằng không có lý do gìkhiến ái nữtỷphú lại quyền lực và xinh đẹp nhưLim Se Ryung phải "ủy khuất" chấp nhận làm bình phong chomột người đồng tính cả.

Giờđây, tại Hàn Quốc, lời đồn Lee Jung Jae và Jung Woo Sung từng yêu nhau, hôn nhau đều không còn được mấy ai tin tưởng.

Tuy nhiên, chẳng hiểu vì sao mà những lời đồn này vẫn rất được fan quốc tếtin tưởng, hết năm này đến năm khác lại bị"đào" lên dù tình cảm của Lee Jung Jae với Lim Se Ryung rất bền chặt.