3 CÁCH XEM MẬT KHẨU WIFI ĐÃ KẾT NỐI TRÊN ĐIỆN THOẠI CHO ANDROID, IPHONE

Mật khẩu Wifi rất giản đơn quên, tuyệt nhất là chúng ta thường có xu hướng lưu chúng trên chiếc điện thoại của mình. Đa số những chiếc điện thoại đều có tài năng lưu password và auto kết nối Wifi khi chúng ở gần bạn. Vấn đề xẩy ra ở đây là khi mà bạn có nhu cầu truy cập kết nối wifi mang đến một chiếc smartphone mới với bạn không thể nhớ password của router. Mặc dù bạn sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, giỏi iOS đều sở hữu những cách xem password Wifi trên năng lượng điện thoại khác biệt được reviews trong bài xích hướng dẫn này.

Bạn đang xem: 3 cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại cho android, iphone


Cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại AndroidCách hiển thị mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại iPhone, iOS

Cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại Android

Để rất có thể lấy password wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn có thể áp dụng 1 trong những 3 phương pháp hướng dẫn mặt dưới. (Tùy theo phiên bản hệ quản lý và điều hành Android, tương tự như thiết bị Android của người tiêu dùng đã root đồ vật hay chưa?).

Xem mật khẩu Wifi trên điện thoại cảm ứng Android 10

Trên hệ quản lý điều hành Android 10, các bạn sẽ dễ dàng hơn để thấy và share mạng Wifi được thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể tạo mã QR code để được cho phép người cần sử dụng quét và truy cập vào Wifi nhưng không yêu cầu cài đặt bất cứ ứng dụng tuyệt root máy. Trong thiết lập mặc định cũng hiển thị mật khẩu đăng nhập để bạn có thể nhập được trên những điện thoại không thể quét mã QR.

Xem thêm: 12 Điều Cơ Bản Để " Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Nhật Qua Lời Bài Hát “Yêu Lại Từ Đầu”


Bước 1: Mở Settings, lựa chọn Network & Internet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn phương pháp quay clip màn hình trên iPhone không cần ứng dụng (Cập nhật...
Hướng dẫn 4 phương pháp xóa bộ lưu trữ đệm điện thoại apple iphone nhanh nhất
Hướng dẫn 8 giải pháp giải phóng dung lượng bộ nhớ trên iPhone