Lấy lại file excel bị ghi đè

      527

Trong nội dung bài viết này dienmayxuyena.com đang hướng dẫn chúng ta cách đem lại file excel bị lưu giữ đè đơn giản và dễ dàng nhất. Hãy thử tìm hiểu thêm xem nó có vận dụng được với trở ngại mà bạn đang gặp mặt phải.

Bạn đang xem: Lấy lại file excel bị ghi đè

CÁCH LẤY LẠI file EXCEL BỊ LƯU ĐÈ ĐƠN GIẢN NHẤT

Tuy nhiên trước khi thực hiện, dienmayxuyena.com để ý với các bạn trước, nếu dữ liệu mà bạn có nhu cầu phục hồi khôn xiết quan trọng, ko chấp nhận ngẫu nhiên một không đúng sót nào hoàn toàn có thể khiến dữ liệu bặt tăm vĩnh viễn thì tốt nhất có thể hãy đem về trung tâm để nghệ thuật viên có thể giúp chúng ta xử lý.

Trong trường phù hợp bạn reviews dữ liệu mong mỏi lấy lại ko quá đặc biệt thì hoàn toàn có thể áp dụng demo xem kết quả không các bạn nhé.

Cách 1: làm việc ngay bên trên máy

Cách này áp dụng cho những trường hợp chưa lưu tệp tin excel đã lưu nhưng bị ghi đè nội dung mới hoặc giữ 1 nội dung mới vào 1 tệp tin excel vẫn tồn tại. Phiên phiên bản Microsoft Excel 2010 trở sau đây thì có thể áp dụng cách này để hồi phục dữ liệu.

Bước 1: Mở Excel lên.

Bước 2: vào phần thanh công cụ chúng ta chọn vào tệp tin => nhìn qua bảng phía bên trái chọn Info => trong mục Manage Versions các bạn sẽ nhìn thấy hồ hết phiên phiên bản tài liệu được ứng dụng tự động hóa sao lưu.

*
Bước 3: Sau khi mở file cần khôi phục lên bạn sẽ nhận được thông tin trên bạn dạng tính => Muốn phục sinh phiên bạn dạng dữ liệu mình phải bạn chỉ việc nhấn vào Restore.

Xem thêm: Xem Phim 7 Điều Ước Của Quỷ

*
Lưu ý quan tiền trọng: các phiên bạn dạng excel được ghi đè chỉ tự động hóa lưu ở khoảng thời gian quy định, tức là excel chỉ triển khai sao giữ các thay đổi này bạn tiến hành trong khoảng thời hạn này. Trong các số ấy tên của mỗi phiên bạn dạng có ngày, thời gian và chú thích “(autosave)”.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Wondershare Data Recovery

Wondershare Data Recovery là ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí, nó ko chỉ có thể chấp nhận được bạn lấy dữ liệu tệp tin excel hơn nữa cả file doc, ppt, jpg và những dữ liệu đặc trưng khác.

Bước 1: Tải ứng dụng Wondershare Data Recovery về thiết bị và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Đầu tiên các bạn hãy mở Wondershare Data Recovery, kế tiếp hãy chọn cơ chế phục hồi dữ liệu => Để phục hồi file excel bạn hãy chọn cơ chế Lost file Recovery.

*
Bước 3: Tại Wondershare Data Recovery vẫn hiển thị các phân vùng và những ổ đĩa trên máy vi tính bạn => Bạn chỉ cần chọn nơi xoá tập tin excel để tiến hành tìm kiếm.

*
Bước 4: Sau khi máy tính xách tay thực hiện nay quét và tìm kiếm, tất cả các tập tin đã biết thành xoá vẫn hiển thị và bài toán cần có tác dụng là bạn chỉ cần đánh vết vào file excel muốn phục sinh => kế tiếp nhấn Recover.