Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho android tv box

      871

Thiết bị app android TV Box đã là một xu thế thịnh hành đối với đại đa số các gia đình tại Việt Nam. Hầu hết đầu apk Box có chi phí từ thấp mang lại cao, tùy nằm trong vào thông số kỹ thuật và hào kiệt sẽ đáp ứng được các yêu cầu giải trí tự xem truyền hình, xem phim, youtube, lướt web, học tập...Tuy nhiên khi đã trở thành một xu hướng, người sử dụng cần search một máy được tối ưu duy nhất cho bài toán sử dụng của các thành viên trong gia đình. Vậy nên quan trọng nhất của một thiết bị game android TV Box sẽ là gì? là bắt buộc tối ưu hóa một cách tốt nhất, với đến cho những người sử dụng hầu như trải nghiệm mềm mại và mượt mà nhất, dễ thực hiện nhất cùng với mọilứa tuổi.

Bạn đang xem: Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho android tv box

Điều chúng tôi muốn đề cập mang lại ở đây chính là giao diện người tiêu dùng của thiết bị giải trí Android TV Box. Một thiết bị cấu hình mạnh mẽ đến mấy, nhiều khả năng đến mấy mà giao diện không được về tối ưu để sở hữu lại cho tất cả những người dùng một trải nghiệm tốt nhất có thể thì cũng ko đem lại giá trị giải trí.

*

Giao diện game android tùy biến của những thiết bị android TV Box

Nếu như phần nhiều các thiết bị game android TV Box trên thị phần khi ra khỏi nhà máy đều chạy những hệ quản lý Android tùy biến đổi với hình ảnh như điện thoại, khiến cho việc vui chơi trên một màn hình lớn với những công cụ tinh chỉnh như Remote theo máy, loài chuột không dây trở đề nghị khá tù bí và còn hoàn toàn có thể phức tạp. Đặc biệt là với đối tượng người dùng người áp dụng đã gồm tuổi sẽ không còn hề đơn giản và dễ dàng một 1 chút nào khi mong tìm cách để xem truyền hình, coi phim...Xu hướng new sẽ là sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý Android TV với giao diện Learnback (Learnback Launcher) hơi đẹp, mềm mịn và mượt mà vàdễ sử dụng.

Giao diện Learnback Launcher bên trên Google app android TV

Tuy nhiên nhược điểm bự khi mong mỏi sử dụng bối cảnh Learnback là phải áp dụng hệ quản lý điều hành Android TV, khi sử dụng hệ quản lý điều hành Android TV phải gật đầu đồng ý một thực tế là khó có thể cài thêm được rất nhiều ứng dụng vui chơi trên kho ứng dụng CHPlay bởi vì kho áp dụng bị hạn chế rất nhiều. Thứ nữa giả dụ có thiết đặt thêm được các ứng dụng thì không phải ứng dụng như thế nào cũng rất có thể đưa ra được giao diện bao gồm đễ dễ dàng lựa chọn. ý muốn xem một nội dung giải trí vẫn buộc phải mở vào những vận dụng riêng.

Xem thêm: Top 15 Ca Khúc Sóc Chuột Hát Hay Nhất, Nhạc Phim Sóc Chuột Siêu Quậy

Theo xuthế và thâu tóm xu vị trí hướng của người dùng. dienmayxuyena.com sẽ xây dựng đồ họa HDPlay (HDPlay Launcher) phối kết hợp được những ưu thế của giao diện Learnback bên trên GoogleAndroid TV. Đồng thời cũng tích hợp những bản lĩnh thiết thực nhất mang lại trải nghiệm của người dùng về giải trí. Giao diện HDPlay được phạt triển trọn vẹn miễn phí, đã có được cài đặt lên 500 nghìn thiết bị game android TV Box trên thị trường tính cho đến thời điểm hiện nay tại.

*

Giao diện HDPlay version 1

Chào đón xuân Kỷ Hợi và năm mới 2019, dienmayxuyena.com tiếp tục update phiên bản 2 của giao diện HDPlay (HDPlay Launcher V2) cùng với nhiều đổi mới mới. Phần đông tính năng khá nổi bật của Giao diện HDPlay V2:

+ buổi tối ưu hóa hiệu xuất sử dụng trên những thiết bị

+ biến đổi bố cục trình bày của những nội dung

+ công dụng tùy biến những ứng dụng yêu thương thích

+ Thêm những menu nội dung giải trí tại giao diện thiết yếu (new)

+ Thêm danh sách các kênh truyền hình, xem truyền hình với xem phim không đề nghị mở áp dụng (new)

+ Tích phù hợp tìm kiếm bởi giọng nói quanh đó giao diện chính (sử dụng kèm cùng với chuột bay Voice)(new)

+ Tích hợp xem truyền ảnh qua ứng dụng HDtivi, đưa kênh bởi phím số và ra lệnh bởi giọng nói(new)

( chỉ vận động với các thiết bị Vinabox, HDPlay vày dienmayxuyena.com phân phối)

+ Tích phù hợp xem Youtube trực tiệp trên đồ họa (không nên mở ứng dụng Youtube) cùng đăc biệt không tồn tại quảng cáo(new)

=== HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GIAO DIỆN HDPLAY V2 TRÊN THIẾT BỊ android BOX ===

*

=== video clip TRẢI NGHIỆMGIAO DIỆN HDPLAY V2 ===

=== HÌNH ẢNH VÀ TÍNH NĂNG CỦA GIAO DIỆN HDPLAY V2 ===

*

Giao diên HDPlay V2 hoàn toàn mới cùng thông minh.

Xem các bộ phim bom tấn ngay lập tức từ ngoài giao diện

*

Xem các chương trình trông rất nổi bật nhất

*

Chương trình ca nhạc cùng hài hết được cập nhật mới liên tục

*

Các lịch trình tv shows hot tốt nhất hiện nay

*

Các tin tức về hầu hết lĩnh vực cập nhật hàng giờ

*

Tuyển tập những channel ca nhạc được nghe nhiều nhất

*

Các lịch trình thiếu nhi được các bé xíu đặc biệt yêu thương thích

*

Các channel hài đang nổi loạn trên thị trường

Thông tin thể thao và những highlight trận bóng lôi cuốn nhất

Tìm kiếm hầu hết gì mong mỏi bằng kĩ năng tìm kiếm giọng nói ( sủ dụng kèm chuột cất cánh voice)

Kết quả tìm kiếm kiếm chính xác, hiện thị bỏ ra tiết

Xem thẳng không phải mở ứng dụng Youtube

Xem full màn hình hiển thị không lúc nào bị quảng cáo có tác dụng phiền

Xem truyền hình qua HDtivi, bấm số chuyển kênh, sai bảo mở kênh bởi giọng nói

Ra lệnh mở kênh bởi giọng nói

Truyền hình SCTV đặc sắc

Kho vận dụng HDPlay với hàng trăm ngàn ứng dụng lựa chọn lọc cân xứng nhất cho game android TV Box, các bạn k rất cần phải đăng ký tài khoản CH PLay để sở hữu hoặc khó hoàn toàn có thể tìm kiếm các ứng dụng quan trọng cho TV box trên top google Play nhưng với HDplay Store thì đã đầy đủ các ứng dụng phổ biến và cần thiết cho 1 cái TV box, các bạn dễ dàng setup hơn hết sức nhiều.